Huỳnh Đông, Ái Châu kỷ niệm 7 năm ngày cưới: Sợ vợ nhất nhưng cũng yêu vợ "số 1"

Nhật Linh Ngày 27/01/2022 11:58 AM (GMT+7)

Huỳnh Đông tiết lộ, vợ chồng anh chung sống rất hòa thuận, gần như không có mâu thuẫn gì từ khi cưới đến nay.

Huỳnh Đông và Ái Châu nảy sinh tình cảm vào năm 2011 khi đóng chung một bộ phim. Một năm sau đó, bộ đôi công khai chuyện tình yêu khi nam diễn viên tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Ở thời điểm đó, Huỳnh Đông - Ái Châu từng được xem là cặp đôi trai tài, gái sắc, nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt.

"Tôi có ấn tượng rất xấu với Huỳnh Đông. Người gì mà vừa xấu, vừa quê. Nói chung nhìn chẳng có gì đặc biệt, cuốn hút", Ái Châu từng nhận xét khi mới quen Huỳnh Đông.

Vậy mà từ cái ấn tượng xấu đó tới nay 2 người đã cưới nhau được 7 năm. Cách đây ít giờ cặp vợ chồng Ái Châu đã có dịp cùng nhau kỷ niệm ngày cưới. Chia sẻ hình ảnh ngày cưới trên trang cá nhân của mình, bà xã Huỳnh Đông viết: 

Huỳnh Đông, Ái Châu kỷ niệm 7 năm ngày cưới: Sợ vợ nhất nhưng cũng yêu vợ amp;#34;số 1amp;#34; - 1

Cặp đôi đã có 7 năm chung giường, chung nhà.

"27/1, mừng kỉ niệm 7 năm ngày cưới của tụi mình. Năm nay ba Phạm Huỳnh Đông đi mần xa nên không có tấm hình nào chụp với nhau. Thôi mình lấy đỡ hình cưới hồi đó ra đăng nha. Nhìn hình cũ bồi hồi xúc động quá nè". Theo chia sẻ từ nữ diễn viên, vì chồng bận quay phim xa nên cả gia đình hẹn nhau dịp khác. Huỳnh Đông dù bận việc cũng không quên đăng ảnh kỷ niệm cả gia đình kèm lời chúc tới bà xã. 

Huỳnh Đông, Ái Châu kỷ niệm 7 năm ngày cưới: Sợ vợ nhất nhưng cũng yêu vợ amp;#34;số 1amp;#34; - 2

Dù ở xa nam diễn viên không quên ngày kỷ niệm.

Có thể thấy thành quả sau 7 năm kết hôn của 2 người chính là một cậu con trai kháu khỉnh có tên gọi Happy, cậu bé được vợ chồng nam diễn viên coi là món quà trời cho. Sau khi có nhóc tỳ, nam diễn viên chuyển hướng sang làm đạo diễn điện ảnh thay vì diễn xuất để có nhiều thời gian chăm lo cho con cái.

Huỳnh Đông từng tâm sự rằng trong quá trình yêu đương đã khiến bà xã ghen không ít lần. Dù vậy, sau khi về chung một nhà và có thêm thành viên mới anh khẳng định gia đình là quan trọng nhất.

Vợ chồng Huỳnh Đông đều là người khá kín tiếng, trước và sau khi kết hôn đều ít chia sẻ chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, cả hai vẫn thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc. Từ khi có gia đình, Huỳnh Đông và bã xã ít hoạt động showbiz hơn.

Huỳnh Đông, Ái Châu kỷ niệm 7 năm ngày cưới: Sợ vợ nhất nhưng cũng yêu vợ amp;#34;số 1amp;#34; - 3

Huỳnh Đông và bã xã dành thời gian cho gia đình.

Anh quan niệm con cái là quan trọng nhất nên không ngại cắt xén thời gian công việc của mình. "Tôi quan niệm vợ chồng làm vừa đủ để lo cho mình, cho con chứ không cần tham công tiếc việc để lỡ đi thời gian bên con. Vì thế, chúng tôi ở nhà nhiều hơn làm" - anh chia sẻ.

Huỳnh Đông tiết lộ, vợ chồng anh chung sống rất hòa thuận, gần như không có mâu thuẫn gì từ khi cưới đến nay. "Ngay cả lúc tức quá chúng tôi cũng chỉ liếc mắt nhìn nhau một chút là thôi. Mỗi lần bất hòa xong, tôi và Châu càng yêu và gắn bó hơn. Chúng tôi xác định, đã về ở với nhau thì phải đặt cái tôi xuống một chút để cái chung cao hơn, gia đình mới bền vững.

Trước đây bà xã có nhiều bạn bè, mối quan hệ nhưng sau đám cưới, về làm dâu thì cô ấy suốt ngày ở nhà. Nhiều khi tôi giục đi chơi mà cô ấy còn không chịu đi nữa", nam diễn viên chia sẻ. 

Huỳnh Đông, Ái Châu kỷ niệm 7 năm ngày cưới: Sợ vợ nhất nhưng cũng yêu vợ amp;#34;số 1amp;#34; - 4

Anh trở thành mẫu đàn ông của gia đình.

Thậm chí trong 1 chương trình truyền hình Huỳnh Đông không ngại khẳng định mình sợ vợ và muốn được phát sóng trên toàn quốc để cả nước biết anh là người sợ vợ với giọng điệu tự hào. 

Tháng 7/2020, Huỳnh Đông khiến khán giả lo lắng khi gặp sự cố trên phim trường. Theo đó anh thực hiện một cảnh trèo cây và không may bị trượt tay ngã, hậu quả là gãy đôi xương ống tay. Nam diễn viên đã được đưa vào bệnh viện và thực hiện phẫu thuật. 

Trải qua những sóng gió, vợ chồng Huỳnh Đông tận hưởng cuộc sống viên mãn đáng ngưỡng mộ. Thời gian gần đây anh cũng đang dần trở lại với phim trường. Khán giả hy vọng rằng sẽ tiếp tục được nhìn thấy những vai diễn tâm huyết của Huỳnh Đông.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huynh-dong-ai-chau-ky-niem-7-nam-ngay-cuoi-so-vo-n...

Lấy chồng ngoại quốc sao Việt không phải làm dâu, mang theo măng khô, gạo nếp tặng bố mẹ Tây
Không quá áp lực về chuyện làm dâu, sao Việt được bố mẹ chồng yêu thương như con đẻ.

Chuyện vợ chồng

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng