Khánh Thi từng suy sụp, lang thang ở ngoài đường vì áp lực khi yêu học trò kém 12 tuổi

Tú Anh Ngày 25/02/2021 06:35 AM (GMT+7)

Khánh Thi từng có khoảng thời gian suy sụp vì áp lực quá lớn khi yêu tình trẻ.

Gần đây khi chủ đề yêu người ít tuổi trở thành tâm điểm trên mạng xã hội và truyền thông, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vì thế thường được lấy ra làm ví dụ điển hình cho những cặp đôi cách nhau 10-11 tuổi vẫn hạnh phúc. 

Là người từng trải, nhìn sự xôn xao của dư luận về vấn đề yêu “phi công”, Khánh Thi cũng mở lòng để thổ lộ những trắc trở mà cô từng trải qua khi yêu chồng trẻ Phan Hiển. Theo đó bà mẹ 2 con tiết lộ rằng 5 năm trước khi mới công khai tình cảm, mối quan hệ cô trò nhận được không ít phản ứng trái chiều tới mức khiến cô suy sụp.

Khánh Thi từng suy sụp, lang thang ở ngoài đường vì áp lực khi yêu học trò kém 12 tuổi - 1

Trải lòng của Khánh Thi nhận được sự quan tâm lớn của fan hâm mộ.

Nữ kiện tướng dancesport bộc bạch trên Facebook cá nhân:

“Mấy hôm nay mọi người nói về trend yêu người ít tuổi, cụ thể là toàn hơn kém nhau 11 tuổi giống vợ chồng mình. Nhớ lại 5 năm trước khi Kubi ra đời. Lúc đó dù ở trong showbiz, người ta gọi là thị phi. Người ta có dịp miệt thị hoặc bình luận tốt xấu. Có người thương cũng không dám chúc phúc, bảo để xem được bao lâu. Còn người ghét thì nói đào mỏ, loạn, không đạo đức.

Phải là bạn mình lúc đó mới biết mình đã từng suy sụp lang thang như con điên ở ngoài đường buổi sáng còn tối vẫn trang điểm xuất hiện trên truyền hình như thế nào”.

Nhưng rồi qua hết khổ đau, nhìn lại quá khứ Khánh Thi thấy bình yên và trân trọng hạnh phúc hiện tại. Với bà xã Phan Hiển tình yêu là sự lựa chọn của trái tim. Dù đúng hay sai, kết quả là do người trong cuộc chấp nhận. Chỉ có điều cô ước giá chuyện tình yêu của mình và Phan Hiển lùi lại 5 năm thì chắc mọi chuyện đã khác. 

“Mình không ước nữa vì mình đã có tổ ấm mà có ước nhiều khi cũng không dám nghĩ đến được hạnh phúc như bây giờ”, nữ kiện tướng nói.

Khánh Thi từng suy sụp, lang thang ở ngoài đường vì áp lực khi yêu học trò kém 12 tuổi - 3

Nhìn lại quá khứ Khánh Thi thấy bình yên và trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Đi qua nhiều sóng gió, Khánh Thi cũng cho biết cô thực sự rất mừng vì giờ đây công chúng đã có cái nhìn cởi mở hơn về tình yêu. Những mối tình chị em đang bắt đầu được công nhận, không còn ai miệt thị nữa. Đồng thời, nữ kiện tướng dành lời chúc phúc cho các cặp đôi đã - đang - và sắp như mình ngày xưa. 

“Xin chúc cho các cặp tình nhân có sự chênh lệch tuổi luôn cảm thấy happy với lựa chọn của mình. Suy cho cùng cũng chỉ có chính mình mới hiểu con tim mình vì sao lại chọn người ấy. Đơn giản là lúc trái tim mình lạnh thì có người ấy sưởi ấm bằng tinh thần, bằng lời nói, bằng hành động chân thành nhất mà thôi. Hạnh phúc nhé mọi người”.

Qủa thực, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho không ít cặp đôi còn đang phân vân, sợ hãi không dám tiến tới dù trái tim đồng điệu. Bởi hiện tại, sau 14 năm bên cạnh nhau, tình yêu của họ vẫn mặn nồng như ngày đầu. 

Khánh Thi từng suy sụp, lang thang ở ngoài đường vì áp lực khi yêu học trò kém 12 tuổi - 4

14 năm sóng gió đổi lại bằng 1 gia đình trọn vẹn.

Họ đồng hành cùng nhau trong mọi chuyện, trong khi Khánh Thi luôn hỗ trợ Phan Hiển thăng hoa trên con đường sự nghiệp. Thì ngược lại, Phan Hiển cũng luôn hết lòng vì bà xã, luôn ân cần chăm sóc và đỡ đần cô mọi công việc nhà. Cặp đôi thường xuyên đăng tải ảnh tình tứ và vlog ghi lại đời sống gia đình thường ngày vô cùng thú vị.

Trước đó khi nhận xét về chồng trước truyền thông, Khánh Thi cho biết cô phải mất mười mấy năm để tìm hiểu Phan Hiển. Khánh Thi chia sẻ, lúc mới gặp cô Phan Hiển rất ham chơi, đến khi hai người yêu cô mới biết sở thích của chồng. May là Phan Hiển không suốt ngày xem tạp chí toàn các cô gái đẹp.

Khánh Thi cũng thú thực cô rất ghen, chồng đi đâu vài tiếng là cô đã gọi điện hỏi. Nhiều lúc chồng chỉ ra ngoài mua cốc cafe nhưng với cô đã là rất dài. Cô nghĩ đó là cảm giác chung của phụ nữ, rất sợ chồng ngoại tình.

Khánh Thi từng suy sụp, lang thang ở ngoài đường vì áp lực khi yêu học trò kém 12 tuổi - 5

Nhiều năm bên nhau nên 2 người rất yên tâm về đối phương.

Nói về bản thân, Khánh Thi cho biết cô hoạt động trong showbiz nên nhiều cám dỗ, khi có chồng con cô luôn nén lại sở thích cá nhân để chồng yên tâm vợ mình không có tính trăng hoa. Cô muốn tạo cảm giác an toàn cho người đàn ông của mình.

Đàn ông lấy vợ kém tuổi là chuyện thường tình, bởi sự trưởng thành của 1 người đàn ông không đo bằng năm sinh mà được quyết định bởi tính cách, sự trải nghiệm. Tuy vậy khác với những gia đình bằng tuổi hay chồng hơn tuổi vợ để giữ được cuộc hôn nhân mãi bền chặt người phụ nữ phải có chút "bí quyết" riêng. 

- Đừng bao giờ trêu chồng bằng "em".

- Hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của chồng dù cho anh ấy còn ít tuổi đời hơn mình.

- Chăm sóc bản thân thật kĩ để mỗi ngày đều tươi mới.

- Thường xuyên thể hiện tình cảm với chồng.

- Du lịch hoặc những bữa tiệc lãng mạn sẽ tốt cho cả 2. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khanh-thi-tung-suy-sup-lang-thang-o-ngoai-duong-vi-ap...

Lấy chồng ngoài ngành giải trí, Bảo Thanh viên mãn, Dương Cẩm Lynh tay trắng ôm con ở nhà thuê
Cũng là một trong những sao nữ kết hôn với người ngoài showbiz, nhưng hôn nhân hơn 9 năm của Bảo Thanh vô cùng viên mãn.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng