Khi hôn, chồng đặt tay vào 3 chỗ này vợ sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú nhất

Nhật Linh Ngày 08/08/2021 18:36 PM (GMT+7)

Rất nhiều tiếp xúc cơ thể giữa các cặp đôi bắt đầu từ việc nắm tay, vì vậy hãy nắm tay cô ấy khi hôn.

Nụ hôn là một trong những cách thể hiện tình cảm say đắm và cuồng nhiệt nhất của con người. Sẽ chẳng có gì thiêng liêng và thắm thiết hơn một nụ hôn giữa hai trái tim đang yêu say đắm. Nhưng, hãy thú nhận đi, có phải đôi khi bạn cảm thấy nụ hôn của mình có đôi chút nhàm chán, và bạn không biết làm thế nào để mỗi khi hai người ở cạnh nhau, nụ hôn có thể trở thành cầu nối ngọt ngào? Thậm chí, đôi khi nụ hôn của bạn còn khiến nàng bối rối và làm nàng muốn lảng tránh? 

Vậy thì bài viết này dành cho bạn:

1. Khi hôn phụ nữ thích được chạm vào 3 chỗ này

Ôm đầu 

Ngay từ đầu, bạn hãy dùng tay ôm đầu nàng, động tác phải nhẹ nhàng, không quá mạnh tay sẽ khiến đối phương cảm thấy đau, hãy nhẹ nhàng đưa tay ra sau đầu nàng, bạn có thể đưa tay đẩy thích hợp nhưng cũng đừng quá nhé. khép lại cũng được.

Hai người đó hụt hơi sẽ rất khó chịu, bộ phận này không có gì nhạy cảm lắm, sờ đầu cũng có cảm giác, con gái sẽ cảm thấy rất lãng mạn và thoải mái. Hãy tựa đầu vào lòng bàn tay của bạn và bạn sẽ không cảm thấy rất mệt mỏi, và cô ấy chắc chắn sẽ không từ chối bạn.

Khi hôn, chồng đặt tay vào 3 chỗ này vợ sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú nhất - 1

Nắm tay

Vị trí thứ hai là nắm tay cô ấy. Rất nhiều tiếp xúc cơ thể giữa các cặp đôi bắt đầu từ việc nắm tay, vì vậy hãy nắm tay cô ấy khi hôn. Tất nhiên cô ấy sẽ không từ chối khi bạn muốn hôn cô ấy. Khi đó, bạn có thể tự nhiên kéo cô ấy đến bên bạn rồi tiến đến hôn cô ấy. Dù muốn thoát khỏi cũng không thể thoát ra được? Khi hôn cô ấy, bạn có thể xoa các ngón tay để cô ấy cảm nhận được sự phấn khích bên trong và tình yêu của bạn dành cho cô ấy.

Lưng

Vị trí thứ 3 được đặt trên lưng nàng, nếu tình cảm giữa hai bạn đã ổn định, nàng sẽ chủ động vòng qua cổ bạn khi hôn, điều này cho thấy nàng cũng rất khao khát được có những hành động thân mật như thế này với bạn. Sau đó bạn có thể thử một số hành động táo bạo hơn, chẳng hạn như đặt tay lên lưng cô ấy, ôm chặt cô ấy, hai trái tim của bạn gắn chặt vào nhau, cô ấy cũng có thể đáp lại bạn.

Khi hôn, chồng đặt tay vào 3 chỗ này vợ sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú nhất - 3

2. Những kiểu hôn khiến phụ nữ thích mê

Hôn từ đằng sau

Bạn có nhớ những lần nàng bất ngờ xuất hiện và ôm bạn từ đằng sau? Đừng chỉ dừng lại ở đó, hãy nắm chặt tay nàng, quay ra đằng sau và hôn nhẹ lên trán. Dù đó chỉ là một nụ hôn rất nhẹ nhàng thôi nhưng nó khiến nàng cảm thấy ấm áp và gần gũi với bạn hơn bao giờ hết. 

Hôn vào mũi

Thực tế thì con gái không phải lúc nào cũng mê mẩn những nụ hôn kiểu Pháp đắm đuối đâu. Những cử chỉ nhẹ nhàng như một nụ hôn vào mũi sẽ khiến nàng thấy mình thật đáng yêu và ngọt ngào.

"Cưỡng" hôn

Hai bạn đang đùa nghịch hoặc tranh cãi một vấn đề gì đó? Hãy nhân cơ hội này mà để lại cho nàng một nụ hôn thật đáng nhớ xem nào. Khi nàng đang xông tới trêu chọc bạn, hãy nắm chặt cổ tay và kéo nàng lại gần, nhìn vào mắt và môi và trao cho nàng một nụ hôn đắm đuối. 

Khi hôn, chồng đặt tay vào 3 chỗ này vợ sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú nhất - 4

Hôn nhẹ và lâu

Bạn thường nghĩ tới những nụ hôn say đắm phải diễn ra thật lâu. Thế còn những nụ hôn nhẹ thì sao? Hãy hôn nàng thật nhẹ nhàng, chạm vào đôi môi và cứ giữ yên như vậy trong khoảng từ 5-10s, lắng nghe nhịp thở ấm áp. Nàng sẽ thấy được sự dịu dàng của bạn từ nụ hôn đơn giản này. Nụ hôn này có thể áp dụng được ở những nơi công cộng, khi bạn bất chợt muốn thể hiện tình cảm với nàng. 

Hôn quanh miệng

Đây là một nụ hôn đùa dành cho hai bạn khi ở riêng bên cạnh nhau. Không say đắm mà ngược lại, rất nhẹ nhàng khi bạn cần di chuyển môi quanh môi nàng, từ mũi rồi đến nhân trung và cả cằm nữa. Nụ hôn này tựa như một sự tôn vinh với vẻ xinh đẹp, đáng yêu của nàng. Nó khiến nàng cảm thấy dễ chịu, ngọt ngào và thích thú.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khi-hon-chong-dat-tay-vao-3-cho-nay-vo-se-cam-thay...

9 dấu hiệu cho thấy người ta đã thích bạn, dù bạn không nghĩ như vậy
Chỉ cần bạn chú ý hơn về ngôn ngữ cơ thể của đối phương, bạn sẽ biết được người ta có đang thích mình hay không.

Tư vấn chuyện phòng the

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng