Khi yêu một người đàn ông khiến bạn có 3 cảm xúc này, chắc chắn 2 người sẽ chia tay!

Tú Anh Ngày 24/09/2021 14:38 PM (GMT+7)

Người yêu bạn sẽ đối xử với bạn khác với những người khác, anh ấy sẽ dành cho bạn những điều tốt nhất của bản thân.

Trong thế giới của tình cảm, chỉ cần đàn ông nói thích, đàn bà sẽ hết lòng hết dạ, luôn cho rằng mình đã gặp được định mệnh, không thể dễ dàng bỏ lỡ. Những người phụ nữ như vậy thường rất dễ bị lừa dối, bởi nhiều khi đàn ông chỉ nói suông nhưng bạn lại coi trọng.

Thực ra yêu hay không, đúng hay sai thì trong lòng mình sẽ biết, nhưng người phụ nữ chọn cách trốn tránh, tự lừa dối và tìm đủ mọi cách để đối phương thuyết phục mình.

Tình yêu làm cho con người cảm thấy hạnh phúc và mang lại nhiều năng lượng tích cực cho con người. Nhưng nếu trong quá trình yêu, một người đàn ông khiến bạn có 3 cảm xúc này thì có nghĩa là anh ta đang đùa giỡn với tình cảm của bạn. 2 người sớm muộn gì cũng sẽ bước đến kết cục chia tay.

Khi yêu một người đàn ông khiến bạn có 3 cảm xúc này, chắc chắn 2 người sẽ chia tay! - 1

Thứ nhất: Anh ấy luôn xa cách, tự nghĩ mình đúng

Khi độc thân 2 người là 2 cá thể độc lập, có cá tính, môi trường sống riêng vì thế những trải nghiệm cuộc sống khác nhau dẫn tới quan điểm về một sự việc cũng không tương đồng. Nhưng khi yêu và xác định gắn bó với nhau cả đời là một câu chuyện khác. 

Lúc này các cặp đôi sẽ có mâu thuẫn buộc phải giải quyết. Nếu không tìm thấy tiếng nói chung thì dễ tan vỡ. Tuy nhiên, nhiều chị em khi bước vào giai đoạn này lại dễ dàng thỏa hiệp, để cảm xúc cá nhân trôi theo nửa kia. Như vậy vô tình bạn đã cho đàn ông cơ hội quyết định cuộc đời mình, từ đó về sau bạn phải luôn đóng vai người phụ nữ nhường nhịn, im lặng bởi lúc này anh ấy đã mặc định bản thân là chuẩn mực, lời nói ra cái nào cũng đúng đắn mà chẳng cần để ý tới cảm xúc hay suy nghĩ của bạn. 

Hãy nhớ rằng người yêu bạn và trân trọng bạn sẽ chiều chuộng bạn, để bạn làm mọi thứ, họ có chính kiến riêng nhưng cũng sẽ nghe theo lời khuyên của bạn, vì anh ấy chăm sóc cho cảm xúc của bạn, và anh ấy muốn bạn hạnh phúc.

Nhưng khi ở bên anh ấy, bạn luôn cảm thấy anh ấy tự cho mình đúng. Người đàn ông như vậy hoàn toàn không yêu bạn, anh ta chỉ đang đùa giỡn với cảm xúc của bạn mà thôi.

Khi yêu một người đàn ông khiến bạn có 3 cảm xúc này, chắc chắn 2 người sẽ chia tay! - 3

Thứ hai: Đối với bạn là lúc nóng lúc lạnh

Người yêu bạn sẽ đối xử với bạn khác với những người khác, anh ấy sẽ dành cho bạn những điều tốt nhất của bản thân. Trước mặt người khác luôn tỏ ra rất lạnh lùng, nhưng trước mặt bạn lại đặc biệt ấm áp, anh ấy luôn thích mỉm cười với bạn và thường sẽ làm bạn vui.

Còn khi bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người đàn ông, anh ta luôn lúc nóng lúc lạnh hất thường với bạn. Có khi cả tuần không liên lạc, xem bạn giống như một món đồ chơi, khi cần mới tìm đến thì đừng kì vọng gì nhiều. Anh ta chỉ yêu bản thân!

Thứ ba, anh ấy có rất nhiều bạn khác giới, không giữ khoảng cách với họ vì bạn

Người yêu bạn nhất định sẽ giữ khoảng cách với người khác giới vì anh ấy có bạn là đủ rồi. Bạn khác giới đối với anh ấy không quan trọng bằng bạn. Điều này không có nghĩa là bạn phải bù lu bù loa bắt anh ấy ngừng liên lạc với họ hay yêu cầu anh ấy chặn bạn bè của mình. Mà anh ấy sẽ làm điều đó một cách tự nhiên, có chừng mực. 

Khi yêu một người đàn ông khiến bạn có 3 cảm xúc này, chắc chắn 2 người sẽ chia tay! - 4

Sai lầm của nhiều người phụ nữ là tin rằng đàn ông ngây thơ không biết người con gái khác có ý với mình. Thực ra đàn ông cũng nhạy cảm không kém phụ nữ, chỉ là họ có muốn cho người kia cơ hội bày tỏ, tiếp cận hay không mà thôi. 

Bởi vậy, đàn ông tốt bạn không cần giữ, đàn ông không tốt bạn giữ cũng không được. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khi-yeu-mot-nguoi-dan-ong-khien-ban-co-3-cam-xuc-n...

6 dấu hiệu vợ giỏi chuyện ấy, cái thứ 3 đơn giản nhưng đúng 100%
Hãy để ý xem khi hẹn hò với bạn, nàng gọi một ly vang đỏ Pilot Noir hay một ly Cocktail Martini nhé.

Tư vấn chuyện phòng the

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng