Không phải nói "anh yêu em", người đàn ông càng yêu bạn càng thích làm những điều này!

Tú Anh - Ngày 17/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Khi anh ấy thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ ngay lập tức nghĩ đến bạn khi mở mắt buổi sáng và trước khi đi ngủ buổi tối.

Khi yêu, đàn ông thường có những hành động khác lạ nhằm thể hiện cho người kia biết tình cảm của mình nhưng không phải cô gái nào cũng nhận ra điều đó. 

Chung thủy tuyệt đối

Thông thường đây sẽ là lời hứa đầu tiên mà bất kỳ người đàn ông nào cũng dành cho người phụ nữ. Tình yêu đích thực không bao giờ nên tồn tại hoài nghi về sự chung thủy.

Tuy nhiên, đáng buồn là trong không ít trường hợp, đàn ông hứa sẽ chung thủy với người yêu cho đến cuối đời, nhưng lại phá vỡ lời hứa ngay khi cơ hội xuất hiện. Chính vì vậy, người đàn ông tốt sẽ không bao giờ phá vỡ hành động, lời nói đó.

Không phải nói amp;#34;anh yêu emamp;#34;, người đàn ông càng yêu bạn càng thích làm những điều này! - 1

Những người đàn ông chung thuỷ sẽ không có bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài bạn. Anh ta thà ở chịu cô đơn còn hơn phản bội bạn. Anh ta luôn nhận thức được rằng lừa dối là hành động sai và xúc phạm đối phương thậm tệ. Thậm chí nếu anh ta hết yêu bạn, anh ta sẽ thẳng thắn nói ra thay vì bắt cá hai tay.

Luôn nhắn tin, gọi điện trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy

Khi anh ấy thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ ngay lập tức nghĩ đến bạn ngay khi mở mắt buổi sáng và trước khi đi ngủ buổi tối. Vì thế, nếu chàng đều đặn nhắn tín và gọi điện cho bạn hằng ngày, chỉ để hỏi xem bạn ngủ có ngon không hoặc chúc bạn ngủ ngon nhé... tức là chàng đã yêu bạn rồi đấy.

Cầm tay bạn mọi lúc, mọi nơi

Mỗi khi nắm tay một người bạn bình thường, chúng ta có xu hướng chỉ cầm tay và giữ một lúc rồi bỏ ra. Còn khi nắm tay người mình yêu, chúng ta luôn muốn đan các ngón tay vào nhau và siết thật chặt. Theo các nhà tâm lý, khi một người con trai hành động như thế cũng đồng nghĩa với lời tỏ tình "Anh yêu em" và tình yêu ấy đang ngày càng lớn lên đấy nhé. Phụ nữ sẽ an tâm và hạnh phúc chừng nào khi luôn có một người đàn ông ở cạnh mình, nắm tay mình mọi lúc mọi nơi.

Không phải nói amp;#34;anh yêu emamp;#34;, người đàn ông càng yêu bạn càng thích làm những điều này! - 3

Chàng luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu bạn

Chàng luôn lắng nghe những tâm sự của bạn kể cả chuyện vui hay buồn, kể cả chuyện con gái hay chuyện trời ơi đất hỡi chẳng liên quan gì đến chàng mà bạn kể. Đừng ngạc nhiên, vì khi yêu, họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những vui buồn và thấu hiểu những suy nghĩ, sở thích của bạn.

Chàng luôn biết những điều rất nhỏ, ví như khi vào quán cà phê bạn sẽ chỉ uống sữa tươi chứ không uống cà phê vì cà phê khiến bạn mất ngủ, chàng biết bạn thích hoa lưu ly hơn hoa hồng, chàng biết những lúc buồn bạn chỉ muốn nhốt mình trong phòng và cắt mọi liên lạc… Đôi khi chàng còn hiểu bạn hơn cả chính bản thân bạn.

Không phải nói amp;#34;anh yêu emamp;#34;, người đàn ông càng yêu bạn càng thích làm những điều này! - 4

Chàng hay ngắm nhìn bạn và tủm tỉm cười

Trong mắt chàng, bạn là người đẹp nhất, đáng yêu nhất và chàng rất vui, rất hạnh phúc khi nghĩ đến cảnh được sánh bước cùng bạn sau này. Nếu bạn ngay lập tức quay lại nhìn chàng, chàng sẽ ngại ngùng quay đi. Chẳng có gì khó hiểu cả, vì khi ở gần bạn chàng luôn có cảm giác hồi hộp, lo lắng sợ làm bạn buồn thế này, sợ bạn giận thế kia nên chàng cứ “luống ca luống cuống”, đôi khi nói không nên lời hay có những hành động thật “ngốc”.

6 dấu hiệu vợ giỏi chuyện ấy, cái thứ 3 đơn giản nhưng đúng 100%
Hãy để ý xem khi hẹn hò với bạn, nàng gọi một ly vang đỏ Pilot Noir hay một ly Cocktail Martini nhé.
Theo Tú Anh
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng

Video chọn lọc