Kiểu phụ nữ nào mà đàn ông mãi không thể quên?

Nhật Linh Ngày 28/03/2021 14:34 PM (GMT+7)

Những cô gái không chỉ quyến rũ nóng bỏng như ánh mặt trời mà họ còn nhẹ nhàng giống như loài cáo, mê hoặc, khôn khéo và đầy bí ẩn.

Người phụ nữ cuối cùng bước chân vào và không bao giờ rời đi chính là người có vị trí đặc biệt trong trái tim người đàn ông. Đàn ông, suy cho cùng, dù yêu đến bao nhiêu cuộc tình, trải qua bao nhiêu tháng ngày sôi nổi và cuồng nhiệt với những cô gái khác, thì vẫn luôn mong muốn tìm được một người cho mình một bến đỗ bình yên. Và hẳn nhiên, người con gái anh ấy lấy làm vợ chính là điểm tựa mà cả cuộc đời giông bão về sau anh ấy cần.

Tuy nhiên, đàn bà đừng nghĩ chuyện gì qua đi có thể quên sạch. Có những người phụ nữ, dù chẳng bao giờ nhắc đến, nhưng trong thâm tâm đàn ông vẫn có một góc ký ức riêng để nhớ về. Suốt cuộc đời, có khi họ vẫn in hằn không quên, đó là:

1. Mối tình đầu

Đàn ông dù có đào hoa phong lưu thế nào cũng không bao giờ quên được mối tình đầu của mình. Không phải vì họ còn yêu tình đầu, mà là vì tình đầu là người cho họ dư vị tình yêu nguyên sơ nhất.

Không phải là thứ tình cảm ham muốn thể xác như lúc đang trưởng thành, không phải thứ tình cảm đặt trọn như tình yêu với người vợ của mình.

Đó là những hồi ức dang dở, những ước mong không trọn vẹn. Thời điểm đó, mọi thứ đều là mới, đều là sự ngây ngô thuần khiết.

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng không quên được những cái nắm tay, nụ hôn đầu còn vụng trộm, đầy cảm xúc và bỡ ngỡ. Để rồi khi đi qua những trải nghiệm để trưởng thành trong đời, đàn ông nhận ra đó là những xúc cảm, hồi ức không bao giờ có thể tìm lại.

Điều gì ở đời đã dang dở sẽ khiến người ta day dứt không nguôi. Huống hồ, đàn ông lại thường không cam tâm với những gì mình chẳng thể có trọn vẹn. Đây có thể không phải là người phụ nữ anh ấy yêu nhất, nhưng chắc chắn sẽ là người để lại trong lòng đàn ông những ký ức sâu đậm và khó quên nhất. Bởi thế, phụ nữ vẫn mãi ghen với tình đầu của chống, người yêu mình…

Ngay cả khi đã có vợ con, đàn ông vẫn có phút giây nhớ về tình cũ, như một đoạn hồi ức tươi đẹp thanh xuân chợt tua lại.

Kiểu phụ nữ nào mà đàn ông mãi không thể quên? - 1

2. Người yêu cũ

Người yêu cũ là người đến sau tình đầu và đến trước vợ. Người con gái này là người đủ bản lĩnh để khiến đàn ông bật khóc nức nở, cũng là người cho anh ấy nhiều kỷ niệm đẹp đến mức không thể nào quên. Cô gái ấy là người khiến đàn ông đắm chìm trong hạnh phúc, đồng thời cũng gieo vào cuộc đời anh ta không ít những khổ đau.

Người ta có câu “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở/ Đời mất vui khi đã vẹn câu thề”. Người yêu cũ chính là những dang dở, những ray rứt khôn nguôi là những kỷ niệm không phai trong trái tim mỗi người đàn ông. Họ có thể trải qua nhiều mối tình trong đời và mỗi mối tình ấy lại có những dấu ấn khác nhau.

Đàn ông có thể nhanh chóng quên đi người cũ để đến với người mới, thế nhưng những gì đã qua lại được họ nhớ như in trong đầu. Đơn giản là bởi, họ đã từng yêu thật lòng, từng có nhau trong đời. Dù có lấy vợ, sinh con thì mọi đàn ông đều có thể kể ra vanh vách về những mối tình đã qua của mình.

Kiểu phụ nữ nào mà đàn ông mãi không thể quên? - 3

3. Người phụ nữ quyến rũ

Người ta thường nói đàn ông yêu bằng mắt, bởi vậy phụ nữ có thân hình gợi cảm, gương mặt ưa nhìn hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt của họ, khiến họ mê mẩn và khao khát.

Đây có thể chỉ là cuộc tình đầy chóng vánh, tình 1 đêm nhưng nó lại khắc sâu trong tâm trí của đàn ông bởi sự nóng bỏng, cuồng nhiệt ấy.

Đàn ông đủ khôn ngoan để không chọn người đàn bà này để đi cùng mình cả đời. Nhưng đây chắc chắn là người khiến anh ta từng say mê điên cuồng theo đuổi, ham muốn sở hữu vì sự riêng biệt đầy cá tính.

Kiểu phụ nữ nào mà đàn ông mãi không thể quên? - 4

Những cô gái không chỉ quyến rũ nóng bỏng như ánh mặt trời mà họ còn nhẹ nhàng giống như loài cáo, mê hoặc, khôn khéo và đầy bí ẩn. Một khi nếm qua rồi, thì dư vị của những người phụ nữ này khiến đàn ông đến tận cuối đời vẫn không thể quên.

Nhưng dù sao thì người phụ nữ này cũng chỉ đến nhanh rồi đi nhanh ra khỏi cuộc đời đàn ông. Đàn ông chỉ nhớ lại như nhớ một ký ức ấn tượng về một người phụ nữ liều lĩnh và mới lạ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kieu-phu-nu-nao-ma-dan-ong-mai-khong-the-quen-d269...

5 dấu hiệu cho thấy đàn ông thực sự nghiêm túc và coi trọng bạn, có 3/5 đã hạnh phúc
Với đàn ông, việc ở bên người yêu càng nhiều chính là cách thể hiện bạn quan trọng với anh ấy vô cùng. Thế nên, nếu đang có một người đàn ông như thế...
Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng