Lấy phải ông chồng ham nhậu quên vợ con, hotgirl tung chiêu gọi chồng về trong một nốt nhạc

Thùy Dương. Ngày 29/09/2021 06:00 AM (GMT+7)

Ngày xưa, cặp đôi cứ cãi nhau hoài vì chuyện chồng ham nhậu hơn ham vợ, giờ thì nhờ "chiêu độc" nên mọi chuyện đã thay đổi.

Trong tập Vợ Chồng Son phiên bản ở Mỹ vừa phát sóng, MC Thúy Nga đã đến thăm ngôi nhà của cặp vợ chồng Võ Sơn Giang (31 tuổi) và Võ Trần Trâm Anh (29 tuổi). Nghe câu chuyện tình yêu của cặp đôi, chắc chắn không phải chỉ riêng Thúy Nga mà ngay cả các khán giả khác cũng phải công nhận rằng Sơn Giang và Trâm Anh không những có duyên mà còn có nợ.

Nói về duyên, Giang cho biết vợ chồng gặp anh lần đầu gặp nhau là khi cả hai đi phục vụ chung trong một nhà hàng cách đây 9,10 năm. Khi đó, anh là “đàn anh” của Trâm Anh. Nhưng vì tại thời điểm cô vào nhà hàng làm thì Giang nghỉ do chấn thương lưng khi chơi thể thao nên tuy làm cùng chỗ nhưng một thời gian ngắn hai người mới gặp nhau.

Lần đầu tiên gặp, Trâm Anh bị thu hút bởi tướng đi “bà bầu 9 tháng” của Giang. Nhưng còn Giang thì: “Lúc đầu vô cũng không ấn tượng gì nhiều. Cô này thì cao, mi nhon, nghe nói cũng là hotgirl gì đó. Tôi lúc đó cũng ham chơi chứ không có mặn mà việc tán ai, quen ai, rồi nghe nói cô này người miền Nam nữa trong khi tôi là người miền trung, không ít khi quen con gái miền nam. Cái có một chị trong quán nói: “Em tán không được nó đâu”, xong chị thách: “Em tán nó đi, bởi vì cũng có nhiều người theo lắm”. Tôi kêu: “Ok, để em thử”.

Lấy phải ông chồng ham nhậu quên vợ con, hotgirl tung chiêu gọi chồng về trong một nốt nhạc - 1

Lấy phải ông chồng ham nhậu quên vợ con, hotgirl tung chiêu gọi chồng về trong một nốt nhạc - 3

Lấy phải ông chồng ham nhậu quên vợ con, hotgirl tung chiêu gọi chồng về trong một nốt nhạc - 4

Giang tán tỉnh Trâm Anh theo lời thách đố của một chị cùng làm, nhưng càng nói chuyện anh càng thích cô nàng hotgirl này.

Để “cưa đổ” người đẹp, Giang bắt đầu giăng bẫy khắp lối. Đầu tiên là thấy Trâm Anh hay uống Starbucks, anh chàng liền chiêu đãi nàng mấy đợt liền. Thấy hơi xiêu xiêu thì Giang rủ đàn em đi ăn, sau đó anh hát cho nàng nghe. “Thiệt là trong đầu em chưa bao giờ có ý nghĩ là em quen người này. Bề ngoài mọi thứ chắc chắn không phải là gu của em rồi. Lý do tại sao em đổ là chồng em có rất nhiều tài lẻ. Thứ nhất là hát hay, thứ hai là chơi thể thao môn nào cũng giỏi, chơi toàn thắng người ta không bao giờ thua cả”, Trâm Anh tâm sự.

Săn đón Trâm Anh như hình với bóng, nhưng đến hôm sinh nhật ông chủ nhà hàng, Giang lại làm lơ cô khiến cô cảm thấy bứt rứt khó chịu. Chưa kể trong buổi tiệc đó có màn hát karaoke, khi Giang cất tiếng hát đã thu hút sự chú ý của mọi người, nhất là các bạn gái. Thấy Giang được đám con gái vây quanh, Trâm Anh tức quá bỏ về rồi nhắn tin trách móc.

Nhân cơ hội người đẹp giận dỗi, Giang liền rủ nàng đi chơi luôn vào ngày hôm sau: “Ngày đi chơi đầu tiên cũng ngại lắm. Lần đầu tiên là ra biển chơi. Cũng đi dọc dọc dưới đó, trời lúc đó cũng se lạnh, cô này mặc áo jacket bỏ tay vào túi đi. Xong, tôi cũng thấy hơi lạnh, cũng chẳng biết như thế nào, thôi thì tôi cũng đút tay vô túi của cô này luôn, rồi cầm tay đi luôn”.

Lấy phải ông chồng ham nhậu quên vợ con, hotgirl tung chiêu gọi chồng về trong một nốt nhạc - 5

Lấy phải ông chồng ham nhậu quên vợ con, hotgirl tung chiêu gọi chồng về trong một nốt nhạc - 6

8 năm yêu nhau, trải qua bao sóng gió, Giang và Trâm Anh mới về chung một mái nhà.

8 năm yêu nhau, Giang và Trâm Anh trải qua rất nhiều sóng gió, đặc biệt là sự phản đối của gia đình của Trâm Anh vì cô là con gái rượu nên ba mẹ cô rất sợ con gái lấy phải một người chồng ham nhậu. Tuy nhiên, bằng sự chân thành của mình, Giang đã dần lấy được cái nhìn thiện cảm từ bố mẹ vợ.

Khi MC Thúy Nga hỏi Trâm Anh rằng cô lấy cái gì làm niềm tin để tin rằng Giang sẽ là một người chồng tốt, bà mẹ 1 con nhẹ nhàng đáp: “Em nghĩ cái đó gọi là cái nợ. Chúng tôi gây nhau rất nhiều nhưng mà không dứt được nhau. Nhưng trong cái nợ đó thì cũng có thứ để cho em niềm tin. Thứ nhất, anh này rất thương gia đình, thương mẹ, thương anh chị em. Nên tôi cảm giác được là nếu một người mà thương gia đình như vậy chắc chắn sau này sẽ thương vợ thương con. Thứ hai là có chí cầu tiến. Mặc dù biết anh này không có chỗ đứng bằng người ta, nhưng mà anh rất là tự tin anh sẽ làm được”. Chính vì những điểm này, Trâm Anh đã quyết định gửi trọn cuộc đời mình cho Giang.

Lấy phải ông chồng ham nhậu quên vợ con, hotgirl tung chiêu gọi chồng về trong một nốt nhạc - 7

Giang có một tật xấu mà làm hai vợ chồng anh gây gỗ hoài đó là anh ham chơi và ham nhậu, nhưng giờ thì Trâm Anh đã có tuyệt chiêu để gọi chồng về.

Đến phần “đại hội vạch mặt”, Trâm Anh rất là hào hứng vì chồng có nhiều tật xấu, mà điển hình nhất vẫn là tật ham nhậu. Theo lời cô kể thì Giang ngày xưa đi nhậu mỗi ngày, rồi giảm xuống còn tuần 3 ngày, tuần 1 ngày, rồi chuyển sang một tháng 2 lần, rồi tháng 1 lần. Nhưng mà dù có gây thế nào thì Giang vẫn không thể bỏ được tính ham nhậu của mình. Đã thế, anh còn nhậu cho đến khi “bê xê lết” mới chịu về. “Vợ có đi về một mình giữ con thì vợ cứ về đi, chứ anh ấy là còn phải nhậu xỉn nữa, cho đến khi nào đã cái nư mới chịu về”, Trâm Anh tố chồng.

Song, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, Trâm Anh có chiêu để gọi chồng về trong một nốt nhạc. Đó là cô đợi con khóc thiệt to thì sẽ gọi điện thoại cho chồng: “Anh ơi, con khóc quá!”, thế là Giang phải bỏ chạy về.

Không chỉ ham chơi, ham nhậu, Giang còn ham cả công việc đến mức Trâm Anh phải ghen. Ngoài trừ lúc ngủ, thời gian còn lại Giang dồn hết tâm sức vào việc nghe điện thoại và giải quyết công việc. Anh bị nghiện việc đến độ ngủ mà còn nói mớ, trả lời điện thoại, khen công trình đẹp “beautiful” là Trâm Anh cứ tưởng chồng mình khen cô nào.

Đổi lại Giang lại bảo Trâm Anh không có nhiều tật xấu, ngoại trừ chuyện ngày nào cũng uống trà sữa và đi đâu cũng trang điểm, sửa soạn lâu và sáng hay ngủ dậy trễ. Hiện tại gia đình Giang và Trâm Anh đang rất hạnh phúc bên cạnh cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Lấy phải ông chồng ham nhậu quên vợ con, hotgirl tung chiêu gọi chồng về trong một nốt nhạc - 8

Giang và Trâm Anh đang hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lay-phai-ong-chong-ham-nhau-quen-vo-con-hotgirl-tu...

Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa
Quen nhau nhờ mạng xã hội, chỉ sau 7 ngày, Hương Giang đã nhận được lời cầu hôn của đối phương.

Câu chuyện tình yêu

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng