Nếu còn 5 phút để sống với Thu Trang, Tiến Luật công khai muốn làm chuyện "đỏ mặt"

Tú Anh Ngày 14/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Câu trả lời trên cũng phần nào cho thấy đời sống vợ chồng của 2 nghệ sĩ vẫn rất khăng khít và mặn nồng dù đã nhiều năm bên nhau.

Kết hôn từ năm 2011, tính đến nay vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang, Tiến Luật đã có 9 năm bên nhau. Đồng hành từ khi cả hai đều tay trắng, cho đến khi có vị trí vững chắc trong showbiz Việt, Thu Trang - Tiến Luật vẫn dành cho đối phương những hành động chăm sóc, quan tâm ngọt ngào. Không chỉ trong cuộc sống thường ngày mà đến cả công việc, Thu Trang, Tiến Luật cũng sát cánh bên nhau.

Mới đây, trên các diễn đàn xôn xao trước câu trả lời cực độc đáo của Tiến Luật khi được hỏi: "Nếu còn 5 phút để sống, bạn sẽ làm gì?". Ngay lập tức, không cần suy nghĩ nhiều Tiến Luật đã có lời đáp khiến nhiều người phải đỏ mặt rằng anh muốn làm chuyện đó với vợ. 

"Mình sẽ làm 'chuyện đó' với vợ mình. Phải tranh thủ chứ". Nghe câu trả lời đầy tính 18+ của chồng, Thu Trang chỉ biết cười ngượng ngùng còn fan của cặp đôi thì chỉ biết "đỏ mặt" thay thần tượng. Dù vậy, câu trả lời trên cũng phần nào cho thấy đời sống vợ chồng của 2 nghệ sĩ vẫn rất khăng khít và mặn nồng dù đã nhiều năm bên nhau.

Nếu còn 5 phút để sống với Thu Trang, Tiến Luật công khai muốn làm chuyện amp;#34;đỏ mặtamp;#34; - 1

Trước đó, kể về chuyện tình yêu Thu Trang từng tiết lộ, Tiến Luật hoàn toàn không liên quan gì người đàn ông trong mộng của cô. Anh xuất thân trong gia đình lao động nghèo, vẻ ngoài ốm nhách, ăn mặc luộm thuộm như dân bụi đời, tiền bạc không có, sự nghiệp cũng không, ngày ngày phục vụ hậu cần ở đoàn, thầm ngưỡng mộ cô diễn viên trẻ có duyên mà diễn cũng duyên.

Trở thành bạn trai của Thu Trang, nhưng phần lớn mọi người vẫn nghĩ Tiến Luật chỉ là anh nhân viên hậu đài chở đồng nghiệp đi diễn. Thậm chí khi họ kết hôn rồi, Tiến Luật vẫn bị hiểu lầm như vậy.

Nhưng sự chênh lệch và va đập về lối sống không làm họ xa nhau, sau vô vàn những cuộc tranh cãi nhiều không đếm nổi. Tuy nhiên sau khi kết hôn được vài năm, "hoa hậu hài" và ông xã lại không còn mâu thuẫn nhiều.

"Chỉ có vài lần vì đã quá lâu không cãi nhau, tôi giả bộ kiếm cớ gây lộn với anh để nhắc nhớ, để chồng mình biết mình vẫn cần chồng để ý đến mình. Tôi thèm cảm giác được năn nỉ, được dỗ dành", Thu Trang chia sẻ. 

Nếu còn 5 phút để sống với Thu Trang, Tiến Luật công khai muốn làm chuyện amp;#34;đỏ mặtamp;#34; - 3

Tiết lộ bí quyết giữ lửa tình cảm, Thu Trang cho biết sau khi công việc hoàn thành, hai vợ chồng muốn rủ nhau đi đâu đó chơi. Nữ danh hài là mẹ nên lúc nào cũng muốn dẫn con theo. Trong khi đó, Tiến Luật lại luôn muốn để con ở nhà đi học, hai vợ chồng đi riêng. Hiểu điều này, Thu Trang chiều ý chồng để vợ chồng có không gian riêng bên nhau. 

Khi được hỏi về việc "Có sợ Tiến Luật say nắng cô gái nào hay người khác cưa cẩm chồng mình?", Thu Trang khẳng định vợ chồng phải tin tưởng lẫn nhau. Dù nam danh hài có "bóc bánh trả tiền" cũng không vấn đề gì, nhưng tuyệt đối không được nuôi hay quan tâm người phụ nữ khác bằng những điều đã đối xử với cô. 

"Tôi không bao giờ kiểm tra tin nhắn của anh nhưng có sự giao kèo. Từ lúc mới cưới cho đến giờ, chúng tôi có sự giao kèo như: Thứ nhất, làm gì thì làm, không được đụng đến người trong nghề. Thứ hai, về mặt sinh lí, tôi không thể nào quản được nhưng ăn bánh trả tiền thì ok, sao cũng được, không quan tâm, tôi không có thời gian đi bắt những điều đó.

Thế nhưng nhất quyết không được nuôi. Những chuyện như: Em ăn chưa? Em ngủ chưa?... là những điều anh ấy đã đối xử với tôi. Tôi không muốn anh ấy lặp lại với người khác. Trong cuộc hôn nhân, chúng ta nên có sự giao kèo, rào cản. Một khi giữ được, hôn nhân mới bền", Thu Trang quả quyết. 

Nếu còn 5 phút để sống với Thu Trang, Tiến Luật công khai muốn làm chuyện amp;#34;đỏ mặtamp;#34; - 4

"Chị Mười Ba" khẳng định, không phải vì nắm kinh tế trong gia đình nên mới tự tin nói điều này. "Không phải. Nắm tiền nhưng không lẽ tôi không đưa tiền cho chồng xài. Tuy nhiên, anh Luật vẫn có thể giữ quỹ riêng. Tôi không thể nào quản hết được. Quan trọng, mình vẫn có nghị định hôn nhân để không vượt qua", cô lý giải. 

Ngược lại, trong 1 lần, Tiến Luật tự mình tiết lộ trong nhà anh không có chút tài sản nào. Nam diễn viên hài hước nói mình nghèo xơ xác:

“Cuộc đời tôi đi làm không biết lương là gì, nên đừng nói chuyện đó ở đây. Tôi khổ lắm. Gia đình tôi là thẻ ngân hàng vợ nắm, nhà cửa, xe cộ vợ đứng tên. Lương vợ tôi cũng giữ luôn. Tôi hai bàn tay trắng, nghèo xơ xác nghèo nha mọi người".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/neu-con-5-phut-de-song-voi-thu-trang-tien-luat-cong-k...

Nam ca sĩ Hà Thành điển trai quyết lấy vợ ngồi xe lăn, về nhà chồng chỉ việc chăm con
Dù người yêu bị tai nạn đa chấn thương gãy 1 tay, 1 chân, gãy xương sườn cảm thấy mình như 1 người tàn phế chẳng làm được gì nhưng Phi Trường vẫn...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng