Người đẹp Việt cưới chồng Đài Loan, 18 năm không tình dục, ly hôn bị "bít cửa"

Tú Anh Ngày 05/12/2020 06:00 AM (GMT+7)

Trước câu hỏi liệu đã từng "thử" lần nào với Helen Thanh Đào chưa, ông Đới trả lời chưa. "Tôi không muốn người khác thấy tôi bị như vậy".

Helen Thanh Đào là một diễn viên Việt Nam lập nghiệp tại Đài Loan. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình xứ Đài trong vài năm trở lại đây và nổi tiếng nhờ những hình ảnh nóng bỏng trên tạp chí.

Cô lập gia đình khi mới 20 tuổi với một người đàn ông Đài Loan và chuyển sang Đài Loan sinh sống cùng chồng. Theo chia sẻ của chính Helen Thanh Đào, Đới Phát Khuê chính là người đã giúp cô bước chân và gây dựng sự nghiệp trong làng giải trí. Thế nhưng, đến năm 2017 cặp đôi tuyên bố ly hôn khiến giới showbiz Đài hoang mang vì drama. 

Người đẹp Việt cưới chồng Đài Loan, 18 năm không tình dục, ly hôn bị amp;#34;bít cửaamp;#34; - 1

Trong buổi trò chuyện với tờ Apple Daily, Helen Thanh Đào khiến nhiều người "ngã ngửa" khi cho biết, hôn nhân 18 năm qua của cô và ông Đới Phát Khuê chỉ mang tính danh nghĩa, không hề có quan hệ xác thịt như các cặp vợ chồng bình thường.

Diễn viên Đôla trắng tiết lộ, ông Đới 18 năm qua không hề động vào cô, thông tin cô sảy thai khi về Việt Nam dự đám ma bà ngoại ông đưa ra lúc đó là sai sự thật.

Cô chia sẻ thêm: "Ông ta nói yêu tôi, tôn thờ tôi như nàng công chúa nhưng không bao giờ động vào tôi. Có những khi ông ấy tử tế, dễ thương, nhưng đó hoàn toàn không phải mối quan hệ vợ chồng. Chúng tôi ngủ riêng phòng, cũng có khi ngủ cùng nhau, nhưng hoàn toàn chỉ là chung một giường để ngủ, không đụng chạm da thịt.

20 năm tôi quen biết, làm vợ ông ấy, chúng tôi chỉ đi ăn tối với nhau theo đúng nghĩa lãng mạn được một lần. Ông Đới không bao giờ nắm tay tôi ra đường, ông ấy đi trước, tôi lẽo đẽo theo sau", Thanh Đào tâm sự.

Người đẹp Việt cưới chồng Đài Loan, 18 năm không tình dục, ly hôn bị amp;#34;bít cửaamp;#34; - 3

Diễn viên này cho biết, ngay từ những ngày đầu mới kết hôn, khi ông đưa cô đến Đài Loan, giữa hai người đã là mối quan hệ vợ chồng không tình dục: "Ban đầu tôi không hiểu sao chúng tôi không ngủ cùng nhau. Chẳng có gì xảy ra. Tôi gọi ông ấy là anh trai, chẳng bao giờ gọi là chồng. Nhiều năm rồi, ông ấy giống như anh em, ruột thịt trong gia đình. Chúng tôi cũng từng tới bác sĩ, nhưng không có tác dụng".

Mặc dù không quan hệ xác thịt nhưng Helen nói, ông Đới có tính sở hữu rất cao: "Ông ấy luôn để mắt tới tôi, kè kè bên tôi không rời, không bao giờ muốn tôi gặp gỡ, giao lưu với bất cứ ai khác".

Trong khi đó, Đới Phát Khuê cho hay ông bị ảnh hưởng tâm lý vì hai cuộc tình không thành trước đây, nên không thể làm chuyện vợ chồng. Ông tâm sự: "Trước khi cưới Helen Thanh Đào, tôi đã từng yêu 2 lần, mỗi cuộc tình 5 năm. Tôi tiêu tốn mất 10 năm để yêu, song kết quả luôn là chia tay. Chuyện này đã trở thành bóng đen tâm lý ám ảnh tôi. Cũng vì thế, tôi mới sang Việt Nam rồi cưới Thanh Đào".

Người đẹp Việt cưới chồng Đài Loan, 18 năm không tình dục, ly hôn bị amp;#34;bít cửaamp;#34; - 4

Trước câu hỏi liệu đã từng "thử" lần nào với Helen Thanh Đào chưa, ông Đới trả lời chưa. "Tôi không muốn người khác thấy tôi bị như vậy. Chẳng nhẽ tôi phải cởi quần áo, rồi nói với cô ấy là tôi không thể? Nếu đã không thể, thì tốt nhất là không nên cởi quần áo", Đới Phát Khuê nói.

Hỏi Thanh Đào gợi cảm và nóng bỏng như vậy cũng không có cảm giác sao, ông Đới trả lời: "Thực ra tôi cũng từng muốn thay đổi môi trường một chút xem có tác dụng gì không, nhưng vẫn không có kết quả".

Tuy nhiên, Đới Phát Khuê chưa từng thẳng thắn chia sẻ chuyện "khó nói" này với Helen Thanh Đào. Ông cho rằng: "Vấn đề không phải là nói hay không nói. Tôi hỏi bạn nhé, nếu bạn trai muốn hôn bạn, chẳng nhẽ anh ta lại phải nói toạc ra à. Chuyện cả hai đều biết trong lòng rồi, cần phải nói ra sao".

Dù không xem Helen Thanh Đào như vợ nhưng người đàn ông 50 tuổi vẫn rất bức xúc khi ly hôn. Thời điểm đó, Đới Phát Khuê cho rằng Helen Thanh Đào sẽ bị "bít cửa" ở thị trường Đài Loan sau khi rời xa ông bởi người đẹp không tiền, không quyền. Mọi quan hệ, tài chính đều là do ông mang lại.

"Cô ấy giờ không có xu nào đâu. Chia tay, tôi cũng chẳng chia cho đồng nào. Helen Thanh Đào yêu nhất là chiếc xe Porsche, cũng không thể mang theo. Tiền không có, bạn bè không có, hoạt động nghệ thuật càng không có cửa, tôi tự hỏi cô ấy sống thế nào?", chồng Helen Thanh Đào tỏ ý thách thức.

Người đẹp Việt cưới chồng Đài Loan, 18 năm không tình dục, ly hôn bị amp;#34;bít cửaamp;#34; - 5

Theo Apple Daily 20 năm tới Đài Loan, nữ diễn viên sống ở thành phố Cơ Long. Cuộc sống khá sung túc với nhà khang trang và xe sang. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản đều đứng tên chồng. Qủa thực như lời ông ta nói, sau khi ly hôn sự nghiệp của Helen Thanh Đào không còn như trước kia, vài năm trở lại đây cũng không còn nhiều người quan tâm cô là ai nữa. 

Sau 3 năm ly hôn, hiện tại Helen Thanh Đào cho hay 2 người đã có thể bình tâm xem nhau như anh em trong nhà. "Chúng tôi xem nhau như anh em. Dù sao chúng ta cũng là con người, đã là con người thì có tình cảm. Huống chi chúng tôi ở cạnh nhau và chăm sóc nhau lâu như thế. Anh ấy giờ không còn người thân bên cạnh, mình căng thẳng thêm để làm gì".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dep-viet-cuoi-chong-dai-loan-18-nam-khong-tinh-...

Đại gia ở rể lấy người đẹp Việt, tặng vô số quà, làm Á hậu ngộp thở vì sướng
Dù bận rộn, vợ chồng cô luôn quây quần bên bữa cơm tối, dẫn con đi chơi vào cuối tuần và chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào lên trang cá nhân. 
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng