Ông lão 106 tuổi lấy vợ kém 71 tuổi, cô gái tiết lộ đời sống tình dục thỏa mãn

Tú Anh Ngày 07/01/2021 16:30 PM (GMT+7)

Theo cô Asabea, người chồng 106 tuổi này thể hiện trên giường tốt hơn những người trẻ tuổi.

Tình dục ở các cặp đôi đũa lệch có chồng hoặc vợ cao tuổi hơn đối phương luôn khiến người ta tò mò, lẫn thán phục. Bởi theo cách nghĩ của nhiều người, đàn ông/phụ nữ đến 1 độ tuổi nhất định khả năng sinh dục sẽ suy giảm, tới lúc đó chuyện vợ chồng sẽ nhàm chán, không còn thú vị. Thực tế chứng minh điều ngược lại, rất nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi vẫn có đời sống tình dục thỏa mãn, thậm chí là còn thích thú hơn so với người trẻ.

Cách đây nửa năm đám cưới của một cặp đôi "đũa lệch" tại Ghana đã gây xôn xao dư luận khi cô dâu chú rể cách nhau 71 tuổi. Theo đó, trong khi cô dâu mới 35 tuổi thì chú rể lại là một ông lão, 106 tuổi, hàm răng móm mém.

Chú rể là ông Agya Akwasi Gyan, còn cô dâu tên Akua Asabea Gyan. Hôn lễ được tổ chức tại vùng Maafo-Akwaboakrom, miền tây Ghana. Điều đặc biệt là trước đó cặp đôi đã bên nhau được 12 năm, có với nhau 4 đứa con, đứa lớn nhất chỉ mới 11 tuổi.

Ông lão 106 tuổi lấy vợ kém 71 tuổi, cô gái tiết lộ đời sống tình dục thỏa mãn - 1

Trong ngày vui của mình, cặp đôi nắm tay nhau rất tình cảm và còn cùng nhau nhảy giữa buổi lễ, với trang phục truyền thống. Dù có thể nhận biết khoảng cách tuổi tác của cô dâu và chú rể thông qua ngoại hình, nhưng nhiều người nhận xét chú rể Akwasi trẻ hơn tuổi thật khá nhiều.

Trả lời trong một buổi phỏng vấn của đài phát thanh Adom FM, cô dâu Asabea chia sẻ rằng cô không hề quan tâm tới những lời dị nghị của mọi người bởi quãng thời gian 12 năm sống bên nhau đã chứng minh tất cả. Cô vợ trẻ nói thêm rằng, người chồng của mình vẫn đem đến sự thỏa mãn về tình dục mà cô mong muốn. Chuyện "chăn gối" của cặp đôi rất hòa hợp, ông Akwasi cũng rất khỏe mạnh so với tuổi của mình.

Ông lão 106 tuổi lấy vợ kém 71 tuổi, cô gái tiết lộ đời sống tình dục thỏa mãn - 3

Theo cô Asabea, người chồng 106 tuổi này thể hiện trên giường tốt hơn những người trẻ tuổi. Asabea là một nhà thảo dược, cô đã dùng những bài thuốc của mình để nâng cao thể chất và sinh lực cho người chồng cao tuổi. Con trai riêng của chú rể là Jian Fumla (41 tuổi) cho biết thêm hai người họ ở bên nhau khi chú rể 94 tuổi còn cô dâu mới chỉ 23 tuổi.

Lý giải về việc cha nình kết hôn khi đã lớn tuổi, Fumla chia sẻ cha anh luôn lo lắng và muốn cho người tình một danh phận trước khi qua đời. Nhận thấy 2 người yêu nhau sâu đậm, các con cũng cảm thấy hài lòng vì ông vẫn có thể tìm thấy hạnh phúc trong những năm cuối đời.

Vì sao đàn ông lớn tuổi hấp dẫn phụ nữ?

Không chỉ đời sống tình dục có kinh nghiệm hơn, ở đàn ông lớn tuổi còn có những thứ luôn khiến phái nữ mê đắm như sự trưởng thành, bao dung và thấu hiểu... Cụ thể, đàn ông lớn tuổi hấp dẫn phụ nữ vì những lý do như:

- Họ trưởng thành hơn

- Họ giàu kinh nghiệm chuyện ấy

- Họ ổn định hơn về tài chính

- Họ biết cách làm hài lòng phụ nữ

- Họ tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc

- Họ ít thích tiệc tùng hơn

- Họ biết cách làm dịu cơn giận của phụ nữ

- Họ mang lại cảm giác an toàn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ong-lao-106-tuoi-lay-vo-kem-71-tuoi-co-gai-tiet-lo-do...

Chị em sinh đôi yêu cùng một người suốt 9 năm, ngủ và làm chuyện ấy cùng nhau
Sau một thời gian dài hẹn hò, cả ba muốn tiến tới hôn nhân nhưng điều này không phù hợp với Luật hôn nhân và gia đình ở Úc.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the