Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn "ỡm ờ", vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt

Thùy Dương. Ngày 12/10/2021 06:42 AM (GMT+7)

Ra tối hậu thư cho chồng xong, cô vợ này đã im lặng 3 ngày 3 đêm đợi chồng xử lý.

Tham gia chương trình Vợ Chồng Son phiên bản ở Mỹ, cặp đôi chồng Tây vợ Việt: Joseph Balsitis (40 tuổi) và Thảo Balsitis (32 tuổi) đã mang đến một câu chuyện tình yêu nhiều điều thú vị. Ấn tượng nhất là màn cầu hôn ở nơi mà theo Thảo là “xấu nhất thế giới” và 10 năm rồi chưa từng xa nhau 1 ngày.

Theo lời Thảo kể, ban đầu hai vợ chồng cô có biết nhau trên một trang web tìm bạn, nhưng cả hai chưa hề gặp mặt nhau một lần nào. Ai ngờ, 1 tháng sau, hai người lại gặp nhau trong một lớp học. “Hôm đó, làm bài kiểm tra môn lịch sử em bị điểm C (khoảng 70/100 điểm), mà anh này thì cái gì ảnh cũng biết, nên tôi thấy anh này học giỏi quá nên tới hỏi bài”. Mặc dù ấn tượng ban đầu không tốt như không được đẹp trai, ốm thiệt là ốm, bận đồ thì thùng thình, xăm tùm lum hết nên cô nàng chỉ hỏi bài làm quen vậy thôi chứ không có ý định gì vì “nhìn sợ sợ”.

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 1

Thảo và anh Joseph chính thức quen nhau khi học chung một lớp.

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 2

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 3

Hai người đã cùng nhau cố gắng tốt nghiệp đại học rồi tốt nghiệp thạc sĩ.

Thích Thảo từ khi mới quen trên mạng vì thấy cô đẹp và học giỏi toán, nên khi cô bạn lại hỏi bài lịch sử, Joseph rất nhiệt tình. Rồi vài hôm sau, anh còn mạnh dạn rủ bạn gái đi uống cà phê. “Khi đó tôi chỉ nghĩ nên hẹn cô ấy bên ngoài để yên tĩnh học hành. Tôi có kiến thức về môn này cũng khá. Còn cô ấy giỏi toán, chúng tôi có thể giúp đỡ lẫn nhau. Rồi tôi yêu cô ấy. Yêu trí tuệ và cả ngoại hình của cô ấy”, Joseph bộc bạch.

Có thể nói, buổi hẹn đi cà phê là buổi hẹn hò đầu tiên của Thảo và anh Joseph. Sau khi trò chuyện ở quán, hai người đi dạo trên đường, ngoài công viên. Cũng nhân cơ hội này mà anh chàng chuyên viên phân tích phúc lợi lương hưu đã nắm tay người mình “thầm thương trộm nhớ”. Chỉ có điều vì hồi hộp quá nên anh nắm khá chặt khiến tay của Thảo bị đỏ và sưng phù lên vào ngày hôm sau, song khi đấy Thảo vẫn chưa có “cảm giác gì” với anh bạn lớn hơn mình 8 tuổi.

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 4

Trước khi kết hôn 6 tháng, cặp đôi đã về Việt Nam chụp hình cưới.

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 5

Cũng tại đây, Joseph đã cầu hôn Thảo trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Học chung 1 lớp, ngày nào cũng gặp nên mưa dầm thấm lâu, 2 tháng sau, Thảo đã nhận lời tỏ tình của Joseph với 1 điều kiện là Joseph phải xóa hình xăm đi thì mới chịu quen. Thảo kể: “Sau 2 tháng tiềm hiểu, tôi vẫn còn chê anh ấy. Lúc trước anh này có xăm hình này kia, nên tôi mới nói: “anh xóa đi rồi mình quen nhau”. Tôi thấy xóa hình xăm mà máu không nên tôi thấy sao mình ác độc quá, cái nên còn 1 cái tôi nói thôi đừng có xóa nữa, vì xóa đau”.

Khi MC Thúy Nga thắc mắc Joseph có xác định sẽ lấy Thảo làm vợ hay không mà chỉ quen nhau có 2 tháng đã chấp nhận đi xóa hình xăm và mua xe ô tô mới. Anh liền chia sẻ: “Trước đây tôi không nghĩ chúng tôi sẽ cưới nhau. Tôi chỉ nghĩ đó là một mối quan hệ nghiêm túc nên tôi cố gắng hoàn thiện bản thân, chúng tôi hoàn thiện lẫn nhau. Tôi muốn có một kết quả học tốt thiệt tốt nên mới nghe lời cô ấy đi xóa hình xăm, để tôi có thể phát triển sự nghiệp của mình, tôi có thể đưa cô ấy đi mọi nơi mà không bị dị nghị. Tôi rất muốn chăm sóc cho cô ấy và cải thiện bản thân mình”.

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 6

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 7

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 8

Một đám cưới hạnh phúc đã diễn ra với sự góp mặt của hai bên bố mẹ.

Sau 2 năm hẹn hò, Joseph về Việt Nam cùng Thảo để chụp hình cưới. Trước khi lên máy bay, Joseph đã “lén lút” mua nhẫn. Thảo nhớ lại: “Đi ra sân bay rồi mà tôi cũng không thấy gì hết, mà tôi biết anh ấy bỏ chiếc nhẫn trong túi quần. Đi hết một chuyến bay cũng không thấy gì hết. Xong, đến bữa đi chụp hình đám cưới, mà hôm đó trời mưa nữa. Tự dưng xe dừng giữa đường vậy đó, một vũng xình to đùng, cái chỗ xấu nhất thế giới luôn, anh ấy “bay” xuống, ảnh quỳ đầu gối dính bùn không. Ảnh hỏi: “Em có đồng ý là vợ của anh không?” làm mấy người trong khu nghỉ dưỡng không hiểu chuyện gì xảy ra luôn”. 6 tháng sau, Thảo và Joseph tổ chức đám cưới ở Mỹ.

Đến màn “vạch mặt”, Joseph cho biết vợ anh rất dễ nổi nóng, hay mắng chồng vì tội làm ồn, rồi bừa bộn lấy đâu vứt đó. Đặc biệt Thảo rất hay ghen, cứ thấy anh làm chung hay nói chuyện với bất kỳ cô gái nào là sẽ tra hỏi: “Nhỏ đó là ai? Anh nói gì với nó?”. Nói đến đây, Thảo liền thanh minh bằng câu chuyện “người thật việc thật”.

Hóa ra là sau khi cưới nhau được 1 năm, bạn gái cũ thời trung học của Joseph có viết một bức thư gửi cho anh trên LinkedIn, nội dung đại ý là muốn nối lại tình xưa với Joseph. Hôm đó, máy tính của Thảo bị hư nên mới mượn máy tính của chồng, vậy là cô đọc được.

Ba máu 6 cơn nổi lên, Thảo ra tối hậu thư làm Joseph xanh mặt: “Vụ này giải quyết làm sao thì giải quyết cho êm đẹp đi. Anh còn giữ quan hệ với cô đó thì mình chia tay, còn không thì kết thúc với cô đó đi”. Sau đó 3 ngày 3 đêm liền, Thảo không nói một câu nào với chồng. Cuối cùng, Joseph phải viết thư trả lời là với cô bạn gái cũ là “đường ấy nấy đi” thì Thảo mới bình tĩnh mà nói chuyện lại với chồng.

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 9

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 10

Phát hiện bạn gái cũ của chồng còn amp;#34;ỡm ờamp;#34;, vợ Việt nói câu làm chồng Tây xanh mặt - 11

Từ đó đến nay, đã 10 năm rồi, Thảo và anh Joseph chưa từng rời xa nhau dù chỉ 1 ngày.

Ngược lại, Thảo “bốc phốt” chồng tắm lâu, và gọn gàng quá mức đến mức không dám cho vợ động vào bàn làm việc hay gấp quần áo cho chồng vì không vừa ý. Khi được hỏi Joseph có muốn vợ thay đổi điều gì không thì anh cũng chỉ mong vợ bớt tiêu xài hoang phí và bớt quản lý chồng lại. Hiện tại, sau 10 kết hôn, đã lấy được bằng thạc sĩ rồi nên cặp đôi đang chuẩn bị kế hoạch sinh con cho vui cửa vui nhà.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phat-hien-ban-gai-cu-cua-chong-con-om-o-vo-viet-no...

Quý Bình đẩy xe cho bà xã doanh nhân, lâu ngày gặp lại vợ liền có hành động tan chảy
Nhìn nụ cười rạng ngời của bà xã nam diễn viên cũng đủ hiểu cô đang vui và hạnh phúc thế nào khi được chồng chiều chuộng ngay chốn đông người.

Chuyện vợ chồng

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son