Phát hiện chồng có gái tán tỉnh, vợ cao tay nhắn tin thế này khiến chồng "tái mặt"

Tú Anh Ngày 30/09/2020 13:39 PM (GMT+7)

Không cần ầm ĩ hay bắt chồng phải dứt khoát, chị vợ có cách xử lý khiến chồng có muốn bắt đầu với cô gái khác cũng không dám. 

"Đàn bà thông minh, đánh son, không đánh ghen" - đấy là lý thuyết của rất nhiều chị em phụ nữ khi nhìn thấy một cuộc đánh ghen nảy lửa vừa sảy ra. Trên thực tế, khó có người đàn bà nào đạt được tới "cảnh giới" đó bởi có 1 điều chắc chắn, yêu là ghen, yêu là muốn chiếm hữu cho riêng mình. Khi người đàn ông của bạn sà vào lòng một người khác, không tức giận, không run rẩy thì không đã không gọi là yêu.

Thế nhưng, ghen thế nào là đủ và "đánh ghen" thế nào mới cao tay mới là vấn đề. Ghen 1 chút cũng là cách để xù lông bảo vệ gia đình, báo hiệu cho cả chồng và người thứ 3 biết bạn không dễ chơi, nhưng phải vừa phải, tiết chế để sau khi sự việc qua đi bạn còn có thể trở về làm vợ hiền dâu thảo. 

Phát hiện chồng có gái tán tỉnh, vợ cao tay nhắn tin thế này khiến chồng amp;#34;tái mặtamp;#34; - 1

Ghen cũng là 1 nghệ thuật chị em phải học. Ảnh minh họa.

Mới đây, một câu chuyện trên mạng xã hội khiến nhiều người có cái nhìn khác về việc "ánh ghen". Không cần ầm ĩ hay bắt chồng phải dứt khoát, chị vợ có cách xử lý khiến chồng có muốn bắt đầu với cô gái khác cũng không dám. 

Cụ thể, anh chồng kể lại: 

"Nước đi này của vợ, chắc tuesday không ngờ được! Có anh chị em nào như vợ tôi không? Không biết nên khen hay nên trách nữa. Cách đây 1 tháng, có 1 em sinh năm 93, muốn làm tuesday. Tôi mách vợ tôi ngay, em ấy hay nhắn tin làm phiền tôi không rep, tôi đưa cho vợ xem hết. Vợ chỉ cười cười và vợ tôi bảo 'Anh để em giải quyết vụ này', anh chị em biết vợ tôi làm gì không?.

Vợ tôi từ sau cái ngày hôm ấy, dùng tài khoản của tôi để tán tỉnh con bé kia, nếu em mời tôi đi chơi thì bảo bận công việc, vẫn nhắn tin đong đưa qua lại giả vờ là vợ tôi không biết.

Em kia sướng tít cả mắt. Một hôm đang ở cơ quan, thấy được ship cả thùng nho nhập đến, phải 2 triệu tiền nho chứ không ít, được tặng, hỏi vợ là vợ mua à thì vợ bảo: 'Em nhắn tin trêu đứa tuesday thế mà nó mua nho tặng anh thật à'. Check thấy đúng vợ nhắn tin với tuesday là thèm nho thật.

Phát hiện chồng có gái tán tỉnh, vợ cao tay nhắn tin thế này khiến chồng amp;#34;tái mặtamp;#34; - 3

Chỉ cần than thèm nho chị vợ đã có ngay 1 thùng.

Sau ngày hôm ấy, thi thoảng vợ up lên trang cá nhân hoặc tự nhắn tin cho tuesday nào là thèm táo, thèm măng cụt… còn up cả ảnh đôi giày lên: 'Giày này đẹp nhỉ, phải xin tiền vợ mua thôi'. Y như rằng, em tuesday liền mua tặng hoa quả, mua tặng cả giày. Trung thu chưa đến nhưng còn tặng tôi 2 hộp bánh Trung thu bảo là 1 cho tôi, 1 cho gia đình bố mẹ tôi…

Ôi cứ thế là mua tặng thôi… Đến hôm qua, chắc nhiều lần như vậy mà bị từ chối đi ăn, đi chơi nên em tuesday đấy chán, mới bảo:

'Chắc anh không thích em, anh chỉ trêu đùa tình cảm với em đúng không, nếu vậy thì thôi, dừng lại đi, quen nhau 1 tháng em tặng anh bao nhiêu thứ mà anh không sắp xếp đi chơi với em được 1 lần'. Và mọi chuyện dừng lại nhưng vợ tôi lại vui lắm… bảo là:

- Ôi anh ơi, nó mua hoa quả cho nhà mình ăn cả tháng không hết, lại còn tặng anh giày, áo sơ mi mấy triệu liền này. À cả bánh Trung thu nữa. Con này giàu nhờ, em định bảo nó mua thêm mấy thứ mà nó nói như vậy… tiếc quá, đang đào ngon.

- Thôi em, kệ nó đi.

- Ô, mấy đứa đấy phải vậy mới chừa được… em còn định cho anh tiền để đi ăn với nó và nói chuyện để em lừa nó cái đồng hồ với cái Iphone 12 sắp ra cơ. Ai ngờ… tiếc quá, hihi.

Tôi đảm bảo với các anh chị em là nước đi này bạn tuesday đấy không bao giờ ngờ được luôn, đến tôi còn không ngờ được nữa là…".

Phát hiện chồng có gái tán tỉnh, vợ cao tay nhắn tin thế này khiến chồng amp;#34;tái mặtamp;#34; - 4

Chị vợ khiến chồng "tái mặt" với màn xử đẹp em gái đang mon men đi giật chồng.

Trước câu chuyện xử lý "nhanh gọn lẹ" tiểu tam, dân mạng cũng bình luận sôi nổi, khen ngợi nước đi bất ngờ của cô vợ cùng sự chung thủy của ông chồng.

Ngoài cách này, chị em có thể tham khảo thêm 6 cách đánh ghen thông minh khiến chồng vừa yêu vừa sợ dưới đây: 

Có câu “có yêu mới có ghen”, thế nên hầu như nàng nào cũng đều có “máu hoạn thư” khi yêu. Thế nhưng, không phải người phụ nữ nào cũng biết cách ghen thông minh để đàn ông vừa sợ vừa nể.

1. Tránh thể hiện thái độ qua gương mặt

Đàn bà thông minh không nên khiến chồng mất sĩ diện, khiến chồng cảm thấy không được tôn trọng. Cho dù ”ông đã ăn chả” song bạn cũng nên bình tĩnh, tránh thể hiện thái độ thái quá. Đây cũng là chiêu đánh ghen thông minh, hãy cứ theo dõi một thời gian, tỏ ra chẳng có chuyện gì, cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt để chồng mất cảnh giác, từ đó bạn sẽ có nhiều phương án cao tay hơn khi trị chồng.

2. Chỉ buộc tội khi có chứng cứ trong tay

Dù suy luận của bạn có chính xác hay không, hợp logic tới cỡ nào mà không có chứng cứ thì anh ấy cũng sẽ chối bay chối biến, thậm chí cáu gắt và quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng tồi tệ. Vậy nên, cần “nói có sách, mách có chứng”. 

3. Không tin lời kẻ phá hoại, chỉ tin vào mắt mình

Khi nghe nhiều người nói bóng gió về việc ngoại tình của chồng, hãy khoan nghĩ đến việc tìm ngay người thứ 3 để đánh ghen, bạn chỉ cần mỉm cười và nói rằng bạn tin tưởng chồng bạn tuyệt đối. Tuy nhiên, đó là với người ngoài, đối với chồng bạn hãy thử nửa đùa nửa thật để hỏi người ấy về tính xác thực của những thông tin trên. Tất nhiên đừng tỏ ra bực tức hay tra khảo sẽ khiến chàng thêm khó chịu. 

4. Cứng rắn và mềm mỏng

Cần lưu ý rằng khi chàng giở thói trăng hoa, bạn đừng một mực nhân nhượng, nín nhịn. Lúc cần thiết cũng nên cho chàng nếm mùi đau khổ từ cơn giận dữ từ người vợ bị phụ tình. Tuy nhiên, bạn đừng lạm dụng chuyện này mà chỉ cốt để cho chàng nhận thấy lỗi lầm. Tránh tình trạng chàng được thể làm tới, cho rằng làm bất cứ điều gì bạn cũng phải chịu. Tuy nhiên cũng đừng lạm dụng biện pháp mạnh vì có thể dẫn tới chiến tranh liên miên khiến hạnh phúc gia đình đứng trước bờ vực. 

5. Chăm sóc bản thân mình nhiều hơn

Cái gì cũng có nguyên do của nó. Hãy tìm hiểu nguyên nhân khiến chồng chán bạn, có thể là vì bạn chưa chăm sóc tốt cho bản thân hoặc một lí do nào đó. Hãy cho chồng biết rằng không có việc gì có thể qua mắt được bạn, và để anh ấy tự đưa ra quyết định chọn một trong hai. Còn bạn, thay vì đi đánh ghen hay trả thù, hãy dành thời gian làm đẹp cho bản thân mình nhiều hơn nữa.

6. Giữ lửa” cho quan hệ vợ chồng

Muốn chống “ngoại xâm”, bạn cần phải đối nội thật tốt, làm ấm lại quan hệ vợ chồng. Hãy dành nhiều thời gian cho chàng, với những buổi tối lãng mạn bên nhau, thăm lại những nơi ghi dấu kỷ niệm của hai người, dành thời gian chung bên con cái. Chính những điều này nhắc nhở cho chàng thấy gia đình quan trọng đến thế nào và nó cũng khiến chàng không rơi vào tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phat-hien-chong-co-gai-tan-tinh-vo-cao-tay-nhan-tin-t...

Chồng sắp cưới lén lút tới viện giữa đêm, tôi hùng hổ lao tới đánh ghen thì chết lặng
Yêu nhau năm năm nhưng sắp sửa kết hôn thì người yêu lại muốn trì hoãn và anh chỉ cho tôi một lời giải thích ngắn ngủi. Không yên tâm, tôi theo dõi...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng