"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ

Tú Anh Ngày 04/11/2020 16:20 PM (GMT+7)

Sau một thời gian kết hôn, nhiều phụ nữ đã bỏ qua vấn đề làm đẹp và không còn nghiêm túc trong việc mặc gì. Điều đó càng khiến họ đánh mất đi sự quyến rũ của chính mình trong mắt một nửa còn lại.

1. Ngoại hình của người phụ nữ ảnh hưởng đến ham muốn

Sau khi một người phụ nữ kết hôn, không chỉ trao đổi chất kém hơn trước mà còn bởi việc không luyện tập thể thao sau khi sinh con, dẫn đến cơ thể bị mất dáng.

Có nhiều phụ nữ từng chia sẻ, chồng đã không còn hôn mình trước khi ngủ nữa. Thậm chí một phụ nữ đã từng hỏi chồng: "Chồng ơi, sao bây giờ anh không hôn em nữa?" và chồng cô nói: "Tôi thấy cô như thế này, tôi không thể hôn". Sau đó khi nhìn vào gương, người phụ nữ đã thấy hình ảnh mình thực sự đã tệ đi, từ hình dạng cơ thể, khuôn mặt cũng trở nên mập mạp, tròn vo và còn có cả những đốm và quầng thâm xuất hiện.

amp;#34;Tại sao anh không hôn em nữa?amp;#34; Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ - 1

2. Đàn ông không hôn bạn khi hai người "gần gũi"

Đàn ông đều là những người nhìn vào vẻ ngoài, "ngoại hình của một người phụ nữ quyết định đầu tiên việc đàn ông muốn đến gần tìm hiểu một cô gái, sau đó mới đến nội tâm bên trong".

Và trong hôn nhân, nếu một người đàn ông không có ham muốn hôn cơ bản nhất, điều đó có nghĩa là anh ta không đủ yêu bạn. Câu chuyện người phụ nữ kể trên cuối cùng đã phát hiện ra rằng, chồng cô trở nên có khoảng cách bởi không thích hình ảnh xuề xòa, kém hấp dẫn của vợ.

Sau một thời gian kết hôn, nhiều phụ nữ đã bỏ qua vấn đề làm đẹp và không còn nghiêm túc trong việc mặc gì. Điều đó càng khiến họ đánh mất đi sự quyến rũ của chính mình trong mắt một nửa còn lại. Đã có phụ nữ rơi vào khủng hoảng hôn nhân khi chồng không thường xuyên gần gũi, thậm chí những lúc gần gũi thì nụ hôn cũng bị phớt lờ.

amp;#34;Tại sao anh không hôn em nữa?amp;#34; Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ - 3

Đối mặt với sự khinh bỉ của chồng, không ít phụ nữ còn phải nuốt nước mắt khi phát phát hiện trong điện thoại di động của chồng có người phụ nữ khác.

3. Trên thực tế, đàn ông đều thích phụ nữ đẹp

Cho dù là trong tình yêu hay sau khi kết hôn, điều thực sự quan trọng đối với phụ nữ là duy trì được hình ảnh bên ngoài của họ, cho dù nội tâm của bạn có đẹp và phong phú đến đâu, nếu bạn xuề xòa và cẩu thả về ngoại hình thì rất khó để duy trì sự hấp dẫn với chồng, chưa kể giữ chồng không bị "xao nhãng" dẫn tới ngoại tình.

amp;#34;Tại sao anh không hôn em nữa?amp;#34; Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ - 4

Vì vậy, đừng hỏi tại sao chồng bạn không còn hôn bạn nữa, thực tế, câu trả lời trên đã đủ để bạn thay đổi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tai-sao-anh-khong-hon-em-nua-cau-tra-loi-cua-nguoi-ch...

6 dấu hiệu vợ giỏi chuyện ấy, cái thứ 3 đơn giản nhưng đúng 100%
Hãy để ý xem khi hẹn hò với bạn, nàng gọi một ly vang đỏ Pilot Noir hay một ly Cocktail Martini nhé.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng