Tìm bạn gái còn trinh nguyên, chàng U40 đòi bỏ về khi gặp đối phương

Ngày 05/06/2021 06:00 AM (GMT+7)

Người đàn ông tôn thờ "cuốn sách bí truyền" đòi lấy vợ "trinh tiết" khiến Cát Tường cũng phải “bó tay”.

Tìm bạn gái còn trinh nguyên, chàng U40 đòi bỏ về khi gặp đối phương - 1

Hẹn ăn trưa tập 288 cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk) làm xây dựng và Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM) nhân viên giao hàng.

Tìm bạn gái còn trinh nguyên, chàng U40 đòi bỏ về khi gặp đối phương - 3

Kim Bửu mở đầu phần giới thiệu về gia cảnh khiến ai cũng xót xa “Từ nhỏ em đã không biết mặt ba mẹ, ba mất khi em được 9 tháng trong bụng mẹ, còn mẹ mất khi vừa sinh em ra. Em có 3 người anh ruột cũng mất khi hơn 30 tuổi. Bà nội nuôi nấng đến lúc em 10 tuổi thì ra đi, từ đó ai kêu em làm gì em làm đó. Phụ làm người ta cho mình ăn no là được. Đã từng nhịn đói nên em sợ nhịn đói, có nhiêu em cũng ăn, em ham ăn lắm. Nghĩ đơn giản có ăn là được, không nghĩ mập hay ốm. Từ khi ba mẹ và các anh mất, em sống tới giờ chỉ nghĩ để trả nợ. Trả hết chắc cũng đoàn tụ”.

Tìm bạn gái còn trinh nguyên, chàng U40 đòi bỏ về khi gặp đối phương - 4

Cô chưa từng yêu ai vì cuộc sống quá khổ và không dám khẳng định mình “trinh nguyên” khi gặp một tai nạn lúc tuổi dậy thì.

Tìm bạn gái còn trinh nguyên, chàng U40 đòi bỏ về khi gặp đối phương - 5

Nghe những chia sẻ của bạn gái, người đàn ông trải qua vài mối tình nói rằng “Tiểu sử thế này thì anh cũng chạy đi mất. Chuyện tai nạn thì không ai nói trước nhưng quan hệ nam nữ thì không được. Nếu cảm thấy tương xứng với nhau thì vẫn tiến tới”.

Tìm bạn gái còn trinh nguyên, chàng U40 đòi bỏ về khi gặp đối phương - 6

Nguyễn Lộc mang theo một "cuốn sách bí truyền" đi hẹn hò với mong muốn tìm người phụ nữ trong sáng, trinh tiết tuyệt đối để cùng nhau xây dựng sự nghiệp như trong cuốn sách.

Tìm bạn gái còn trinh nguyên, chàng U40 đòi bỏ về khi gặp đối phương - 7

Mở cửa trái tim, người đàn ông Đắk Lắk thẳng thắn nói lên quan điểm của mình: “Mỗi người một hoàn cảnh, nghe xong câu chuyện thì thấy không hợp. Không đúng người lý tưởng của anh”.

Tìm bạn gái còn trinh nguyên, chàng U40 đòi bỏ về khi gặp đối phương - 8

Đàng gái cũng đáp lại rằng “Anh chỉ tôn cuốn sách của anh thôi, nhiều khi như vậy khó gặp lắm. Thời buổi bây giờ không có đâu”.

Tìm bạn gái còn trinh nguyên, chàng U40 đòi bỏ về khi gặp đối phương - 9

Cuộc hẹn hò kết thúc một cách nhanh chóng khiến bà mối cũng phải "bó tay" khi cả hai đều không tìm được một nửa của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/tim-ban-gai-con-trinh-nguyen-chang-u40-doi-bo-ve-khi-gap-doi-phuong-5...

18 tuổi vừa yêu đã liều sống thử, cặp đôi có cuộc hôn nhân bất ngờ
Cô gái Khánh Hoà cho rằng, "sống thử" là để hiểu rõ cả điểm tốt lẫn điểm xấu của nhau để hôn nhân hạnh phúc bền chặt hơn.
Theo T.V (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu