Trù bạn cấp 2 "ai xui 3 đời mới lấy", 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp

Thùy Dương. - Ngày 10/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Học chung năm cấp 2 nhưng lại cực ghét nhau, ai ngờ "ghét của nào trời trao của ấy".

Biết nhau từ năm cấp 2, ghét nhau từ những lần gặp ở trên phòng giám thị, cặp đôi Nguyễn Thanh Tuấn (28 tuổi) và Trương Diệu Từ (27 tuổi), sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, đã nên duyên theo đúng kiểu “ghét của nào, trời trao của ấy”. Trong chương trình Vợ Chồng Son vừa phát sóng, đôi vợ chồng trẻ đã khiến cả trường quay cười bò vì sự “cà khịa” lẫn nhau trong suốt quãng thời gian yêu và cưới.

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 1

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 3

Tuấn và Từ là nhân vật chính trong chương trình Vợ Chồng Son vừa phát sóng.

Nói về chuyện yêu đương của mình, Từ kể là cả hai vợ chồng cô là học chung trường cấp hai. 10 năm không liên lạc gì với nhau, tự dưng một hôm Tuấn nhắn tin làm quen. “Sáng nhắn, trưa nhắn, chiều nhắn” nhưng cô nàng chỉ “seen” chứ không trả lời. Vài hôm sau nữa, vì buồn chuyện công việc nên mới trả lời lại cậu bạn học năm xưa, từ đó hai người tâm sự với nhau nhiều hơn.

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 4

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 5

Cả hai biết nhau từ thời cấp 2, 10 năm không liên lạc thì gặp lại nhau qua facebook.

Từ tiết lộ: “Ấn tượng trong ký ức là chồng tôi ốm nhom ốm nhách, chắc bằng 1/3 bây giờ. Còn hay đánh lộn ở trường, còn hay bị mời lên phòng giám thị… Hai đứa gặp nhau ghét nhau lắm. Tôi nói với bạn tôi là xui 3 đời mới lấy trúng ổng. Nghĩ sao học không lo học, tối ngày đánh lộn”.

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 6

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 7

Trong ký ức của Từ, Tuấn là người mà Từ rất ghét.

Trong khi đó, Tuấn chia sẻ lý do vì sao lại nhắn tin cho cô bạn học chung trường là vì thấy bạn đăng hình dễ thương quá. Nên khi được hẹn nàng lần đầu, anh chàng đã bối rối đến độ khi khen "Sao hôm nay Từ mặn mà quá vậy”. Nghe thấy chồng nói sai, Từ liền “đính chính” lại: “Mặn mà đâu. Đậm đà mà” làm ai nấy cười bò vì kiểu chữ của hai vợ chồng. Còn Từ thì sợ gặp lại sẽ bị đánh vì hồi xưa hai người ghét nhau lắm. “Ai dè nói chuyện dễ thương, hiền khô”, cô nàng cho biết.

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 8

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 9

Vừa gặp lại, anh chàng bạn học đã không quên "cà khịa" cô bạn.

Vậy nhưng Tuấn vẫn phải “cưa cẩm” 2 tháng Từ mới nhận lời làm bạn gái. Trong 2 tháng đó, anh chàng đã rất chăm chỉ chở Từ đi làm. Cô nàng tự hào khoe: “Sáng tôi đi làm, trưa chở đi ăn, chiều chở về. Tối có đi đâu chơi thì chở. Nói chung 24 giờ, ngoại trừ 8 giờ tôi làm việc ra thì anh ấy luôn túc trực bên tôi”.

Trong thời gian đầu mới yêu, cặp đôi cũng cãi nhau rồi đòi chia tay nhiều lần, và Tuấn thường là người nhắn tin làm lành trước. Tuy nhiên, có một lần, anh chàng “thi gan” không thèm nhắn tin xin lỗi gì cả. Từ tức lắm nhưng vẫn không chịu xuống nước. Thế là Từ liền lấy dao lam chấm chấm vào tay mình cho đỡ ngứa, ai ngờ nó rỉ máu. Xong Từ chụp hình và gửi cho bạn. Ai ngờ, chưa kịp giải thích gì thì cô bạn đã nhanh chóng gửi hình qua cho Tuấn.

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 10

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 11

Dù lo lắng cho bạn gái lắm, nhưng Tuấn vẫn phải chọc tức Từ cho vui.

Mặc dù lo lắng lắm nhưng anh chàng lái xe vẫn không quên nhắn tin “cà khịa” bạn gái: “Ủa em, rạch tay mà sao rạch ít vậy? Rạch sâu xíu cho chảy máu ra”. Rồi thì “Ủa, em đặt thuốc chuột mấy hộp vậy? Đặt nhiều nhiều nha. Chứ tướng em như voi, đặt 1 hộp uống không có chết đâu” khi Từ giận dỗi bảo đang đặt người ta ship thuốc chuột tới nhà. Song, nói thì nói vậy đó, chứ thật ra lúc đó Tuấn đang tức tốc chạy xe qua nhà bạn gái.

Dự định của Tuấn và Từ là 6 tháng sau khi yêu là cưới, nhưng vì có một số sự việc xảy ra nên tận đến 2 năm sau, đôi bạn học mới chính thức về chung 1 nhà. Ở chung rồi, nhiều tật xấu của cả hai mới bắt đầu “lòi” ra. Tuấn “tố” Từ: bừa bộn, không chịu giặt đồ, không chịu dọn phòng, lề mề hay cằn nhằn. Trong khi đó, Từ nói chồng làm biếng, lười đi tập gym. Lại còn lầy lội, cứ sáng vợ vào toilet đánh răng là y như rằng vào theo để đi vệ sinh.

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 12

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 13

Tuấn và Từ kể tật xấu của nhau.

Thế nên, Từ chỉ mong ông xã chịu khó đi tập gym để giảm cân, bảo vệ sức khỏe, bớt nóng tính, bớt cằn nhằn. Còn Tuấn mong bà xã bớt bừa bộn và bớt tính trẻ con lại. Hiện tại, vì công việc nên Tuấn vẫn phải đi công tác xa nhà, có khi 2-3 tuần mới về nên cũng Từ cũng mong chồng quan tâm và “chiều” mình hơn.

Trù bạn cấp 2 amp;#34;ai xui 3 đời mới lấyamp;#34;, 10 năm sau cô nàng đổ gục, liền cưới gấp - 14

Cặp đôi hiện đã về chung 1 nhà được 6 tháng rồi.

Đánh liều tán gái xinh hơn 5 tuổi, chàng trai 20 tuổi chốt đơn sau 170 ngày quen
Quá hợp nhau về tính cách, cặp đôi "Chị ơi! Anh yêu em" chính thức "chốt đơn" chỉ sau 170 ngày quen nhau.
Theo Thùy Dương.
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son

Video chọn lọc