Tuyển trợ lý, giám đốc không ngờ “hốt” được cô vợ đẹp như tiên

Ngày 20/06/2021 06:00 AM (GMT+7)

Mỹ Duyên xuất hiện trước Ngọc Long trong một bộ đồ công sở thanh lịch và sang trọng. Cô thu hút anh bởi cách nói chuyện thông minh nên sớm được “chấm” vào vị trí trợ lý.

Tuyển trợ lý, giám đốc không ngờ “hốt” được cô vợ đẹp như tiên - 1

Cô vợ xinh đẹp xuất hiện trên sóng "Vợ chồng son"

“Vợ chồng son” số mới nhất phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Phạm Ngọc Long (31 tuổi) và Phạm Thị Mỹ Duyên (27 tuổi). Cặp đôi quen nhau qua một lần tuyển dụng và nên duyên theo cách rất bất ngờ.

Cách đây 4 năm, Ngọc Long là giám đốc của một dự án khởi nghiệp. Khi gọi được vốn mở rộng công ty, anh chàng đăng tin tuyển trợ lý và từ đó có cơ hội gặp Mỹ Duyên.

Duyên khi ấy vừa là nhân viên của một hệ sinh thái nhà hàng 3 quốc gia, vừa là mẫu ảnh xinh đẹp và nổi tiếng. Nhìn thấy hồ sơ xin việc của cô nàng, Ngọc Long khá tò mò và thích thú, đến khi gặp cô ngoài đời thì càng “mê mệt” hơn.

Tuyển trợ lý, giám đốc không ngờ “hốt” được cô vợ đẹp như tiên - 3

Tuyển trợ lý, giám đốc không ngờ “hốt” được cô vợ đẹp như tiên - 4

Ngọc Long tuyển trợ lý và vô tình gặp được ứng viên xinh như hoa

Mỹ Duyên xuất hiện trước Ngọc Long trong một bộ đồ công sở thanh lịch và sang trọng. Cô thu hút anh bởi cách nói chuyện thông minh nên sớm được “chấm” vào vị trí trợ lý.

Tuy nhiên, trước khi đi làm chính thức, Mỹ Duyên lại gọi điện xin dời lại một tháng vì lý do gia đình. Trong khoảng thời gian này, chàng giám đốc trẻ suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng thẳng tay loại cô khỏi danh sách ứng tuyển. Lý do anh chàng đưa ra là: “Người đẹp mình phải ém cho riêng mình. Các bạn hay nói “cơm thầy, vợ bạn, gái công ty”, mình cứ giải quyết trước khi vào công ty là xong. Thế là, em gạch tên vợ khỏi danh sách”.

Mỹ Duyên không bất ngờ khi bị loại vì đã biết trước ý đồ của Ngọc Long. Cô nhận ra tình cảm của anh từ những hành động quan tâm nhỏ nhặt và trái tim cô cũng rung động vì điều đó.

Tuyển trợ lý, giám đốc không ngờ “hốt” được cô vợ đẹp như tiên - 5

Tuyển trợ lý, giám đốc không ngờ “hốt” được cô vợ đẹp như tiên - 6

Anh nhanh tay biến ứng viên trợ lý trở thành vợ mình

Cặp đôi đã “về chung một nhà” được 1 năm 4 tháng. Cuộc sống hôn nhân cũng có những khúc mắc khi họ phát hiện ra tật xấu của nhau.

Ngọc Long phàn nàn vợ nấu ăn ngon nhưng lười vào bếp, hay ghen tuông lồng lộn, hay lo chuyện bao đồng…

Còn Mỹ Duyên không hài lòng khi chồng cằn nhằn quá nhiều. Cặp đôi không ít lần cãi nhau vì Long hay cằn nhằn, còn Duyên lại ngang bướng, nhất mực làm theo ý mình.

Tuyển trợ lý, giám đốc không ngờ “hốt” được cô vợ đẹp như tiên - 7

Tuyển trợ lý, giám đốc không ngờ “hốt” được cô vợ đẹp như tiên - 8

Tuyển trợ lý, giám đốc không ngờ “hốt” được cô vợ đẹp như tiên - 9

Cặp đôi cố gắng vun vén để có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cuối chương trình, cặp đôi bày tỏ mong muốn của mình với đối phương. Mỹ Duyên mong chồng suy nghĩ thoáng hơn, bớt cằn nhằn với vợ. Ngọc Long mong vợ quan tâm, yêu thương chồng nhiều hơn và hết lòng vun vén cho hạnh phúc gia đình.

18 tuổi vừa yêu đã liều sống thử, cặp đôi có cuộc hôn nhân bất ngờ
Cô gái Khánh Hoà cho rằng, "sống thử" là để hiểu rõ cả điểm tốt lẫn điểm xấu của nhau để hôn nhân hạnh phúc bền chặt hơn.
Theo Hạ Nhiên
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng

Video chọn lọc