Vợ 19 tuổi của streamer giàu nhất Việt Nam nói về việc “ăn cơm trước kẻng”, lý lẽ thuyết phục

Tú Anh Ngày 24/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Theo đó, cô nhắc nhở rằng các bạn trẻ phải luôn sử dụng biện pháp an toàn và cẩn thận. Tuy nhiên, Xoài Non cũng khuyên mọi người nên thông cảm với người lớn nếu có bị phản đối.

Là thành viên của Tứ Hoàng Streamer đình đám và còn được dân mạng mệnh danh là "streamer giàu nhất Việt Nam" nên Xemesis nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt đám cưới cực hoành tráng với Xoài Non hồi năm ngoái càng làm tên tuổi của cặp đôi lên tầm cao mới.

Vợ 19 tuổi của streamer giàu nhất Việt Nam nói về việc “ăn cơm trước kẻng”, lý lẽ thuyết phục - 1

Cặp đôi nên duyên vào năm ngoái, khi Xoài Non đủ 18 tuổi.

Sau khi làm dâu nhà hào môn, những thông tin xoay quanh cuộc sống "vợ chồng son" của Xemesis và Xoài Non được nhiều người quan tâm. Mới đây, cô đã bày tỏ quan điểm nói về chuyện "ăn cơm trước kẻng". Khi có fan hỏi về việc quan hệ trước hôn nhân mà gia đình lại cổ hủ, Xoài Non đã giải thích rất rõ ràng quan điểm của mình.

Theo đó, cô nhắc nhở rằng các bạn trẻ phải luôn sử dụng biện pháp an toàn và cẩn thận. Tuy nhiên, Xoài Non cũng khuyên mọi người nên thông cảm với người lớn nếu có bị phản đối, bởi mỗi thế hệ có cách tư duy khác nhau. Thay vì chống đối thì nên bình tĩnh giải thích cho ba mẹ hiểu và thông cảm.

Cụ thể, cô nàng chia sẻ:

"Thật ra, Trang thấy chuyện đó bình thường mà. Mình dùng biện pháp cẩn thận thì không sao. Nếu gia đình cổ hủ thì mình cần thông cảm cho họ vì thật sự họ cũng già rồi nhiều khi mình bắt họ hiểu cho mình cũng khó lắm. Vì quan điểm hồi xưa như vậy rồi bây giờ kêu thay đổi cũng không được. Chỉ có là mình nói từ từ cho ba mẹ hiểu và thông cảm thôi. Dạng kiểu mưa dầm thấm lâu đó". 

Vợ 19 tuổi của streamer giàu nhất Việt Nam nói về việc “ăn cơm trước kẻng”, lý lẽ thuyết phục - 3

Câu trả lời nghiêm túc, chân thành của Xoài Non nhận được nhiều lời khen.

Xemesis tên thật là Phạm Hiếu, sinh năm 1989 trong khi đó Thùy Trang sinh năm 2002. Lúc mới yêu việc hơn bạn gái 13 tuổi khiến Xemesis trăn trở bởi "hơn nhiều tuổi quá cũng là một vấn đề đó bởi là cả một khoảng cách về thế hệ. Sở thích, đam mê và kể cả cách ăn nói cũng khác nhau rất nhiều. Nhưng ngược lại thì mình lại được trẻ ra". Thùy Trang bổ sung "Tụi mình không có cãi nhau nhiều đâu".

Xemesis từng chia sẻ anh tìm đến với game vì niềm vui chứ không đặt nặng vấn đề "cơm áo gạo tiền". Bên cạnh stream game, Xemesis còn kinh doanh, nhờ đó có thể tậu cho mình chiếc xế hộp đắt tiền BMW i8 (khoảng 7,5 tỷ đồng). Bạn trai khá giả về mặt vặt chất khiến Thùy Trang bị đồn đoán là cô gái "đào mỏ". 10x thẳng thắn "Mình đã độc lập từ hai năm trước rồi. Chuyện mọi người đồn đoán mình không quan tâm lắm, chỉ cần những người thân bạn bè xung quanh luôn tin tưởng mình là được".

Xemesis nói anh đã lớn, trải đời đủ để biết mình quen người như thế nào "Mình đã về Việt Nam vài năm rồi mà còn không nhận ra thì mình bị... ngu".

Vợ 19 tuổi của streamer giàu nhất Việt Nam nói về việc “ăn cơm trước kẻng”, lý lẽ thuyết phục - 4

Xemesis hơn vợ 13 tuổi.

Về phản ứng của gia đình hai bên khi cặp đôi chênh lệch tuổi tác, Thùy Trang cho biết cả gia đình cô đều quý mến Xemesis. Cô nàng từng chia sẻ một kỷ niệm vui rằng "Lúc đó mẹ Trang có dặn là đừng có quen người nào hơn 30 tuổi nha. Mình mới quay sang thì thầm "Mẹ à người yêu con 29 tuổi". Còn Xemesis khẳng định bạn gái hiện tại là người đầu tiên anh chàng dắt về ra mắt mà được sự đồng ý từ bố mẹ. Anh chàng tự nhận mình từng là một "tay chơi" nên để mẹ ủng hộ chuyện tình cảm thì Trang đã rất đặc biệt rồi.

Qủa thật, dù làm vợ khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng hiện tại Xoài Non rất được lòng gia đình chồng. Đặc biệt, cô còn được mẹ chồng tin tưởng, hứa giao hết toàn bộ tài sản.

Vợ 19 tuổi của streamer giàu nhất Việt Nam nói về việc “ăn cơm trước kẻng”, lý lẽ thuyết phục - 5

2 người ngày càng mặn nồng sau khi kết hôn.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân không còn là một vấn đề xa lạ trong xã hội ngày nay. Nhiều người cho rằng đây là chuyện hết sức bình thường của những đôi lứa yêu nhau. Tuy nhiên, bên cạnh cảm xúc thăng hoa nhất thời, bạn có thể phải đối mặt với những hậu quả đáng tiếc từ chuyện quan hệ trước khi cưới. Điều đó có thể là bạn dễ lấy sai người, dễ yêu sai cách vì lỡ dại sống thử.

Vì vậy trước khi quan hệ trước hôn nhân bạn nên trả lời thử những câu hỏi dưới đây và xác định xem mình đã sẵn sàng chưa nhé. 

- Bạn đã đủ tuổi để chịu trách nhiệm về hành vi của mình hay chưa? 

- Đối phương có phải người đáng để bạn trao thân? 

- 2 bạn sẽ dùng biện pháp tránh thai gì và biện pháp đó an toàn ra sao? 

- Nếu trong trường hợp lỡ có thai, bạn có đủ bản lĩnh để chịu trách nhiệm với bản thân dù cho người yêu/chồng không đồng ý cưới không? 

- Bạn có đủ điều kiện về kinh tế và tâm lý để nuôi con chưa? 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-19-tuoi-cua-streamer-giau-nhat-viet-nam-noi-ve-vie...

Đại gia hơn tuổi từng muốn cưới vợ mới cho Vũ Hà, nhiều lần xách va li ra khỏi nhà
Con cái hay vợ chồng đối với Vũ Hà đều là duyên. Anh tin rằng có duyên mới yêu, có nợ mới cưới bởi vậy anh luôn trân trọng và yêu thương vợ hết lòng.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng