Vợ tiêu tiền thế nào để chồng ngày càng yêu? Phụ nữ thông minh có 2 cách rất hay!

Nhật Linh Ngày 09/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trong hôn nhân, phụ nữ nên học cách tiêu tiền của đàn ông, để họ hiểu rõ hơn ý nghĩa của gia đình.

Nếu sự công bằng tài chính được sử dụng trong một mối quan hệ tình cảm, nó sẽ giống như một cuộc chia tay, xét cho cùng, hai người cùng chung kinh tế, cùng một mục tiêu phấn đấu sẽ có cảm xúc tốt hơn là mọi thứ rạch ròi, rõ ràng.

Bởi quan hệ vợ chồng là quan hệ mật thiết nhất trên đời, việc tiêu tiền của riêng mình sẽ chỉ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách, bề ngoài giống quan hệ vợ chồng nhưng thực chất là hàng xóm.

Vì vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên học cách tiêu tiền của đàn ông, để họ hiểu rõ hơn ý nghĩa của gia đình. Nhưng bạn phải tiêu tiền của chồng như thế nào để khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Người phụ nữ thông minh mách bạn hai phương pháp này.

Vợ tiêu tiền thế nào để chồng ngày càng yêu? Phụ nữ thông minh có 2 cách rất hay! - 1

Tạo ra phễu cảm xúc cho chồng

Có một người phụ nữ muốn chồng mua cho mình một chiếc túi trị giá khoảng 20 triệu đồng, nhưng cô ấy lo lắng rằng nếu nói thẳng ra điều đó, chồng cô ấy sẽ không đồng ý.

Vì vậy, cô đã nghĩ ra một cách đó chính là đề nghị chồng mua cho mình một chiếc túi 60 triệu, và tất nhiên sẽ bị từ chối. Nhưng sau đó, cô đã nhẹ nhàng đề xuất rằng mình chỉ cần một chiếc túi 20 triệu đồng mà thôi.

Lúc này, người chồng sẽ cảm thấy rằng đã từ chối vợ một lần, yêu cầu này có độ khó thấp hơn đáng kể, nếu tiếp tục từ chối sẽ khiến cô ấy không vui, nên sẽ đồng ý yêu cầu của vợ.

Đây là ứng dụng của hiệu ứng phá vỡ rào cản bằng cảm xúc, có nghĩa là khi con người phải đối mặt với những điều “không mong muốn”, họ thường chọn cách trốn tránh hoặc chấp nhận sự thật, nhưng sẽ điều chỉnh để đạt được trạng thái cân bằng, dễ chấp nhận.

Vợ tiêu tiền thế nào để chồng ngày càng yêu? Phụ nữ thông minh có 2 cách rất hay! - 3

Thế nên khi chúng ta muốn đạt được một mục tiêu nào đó đối với một người nào đó, trước tiên chúng ta có thể đưa ra những yêu cầu cao hơn, sau đó đưa ra những yêu cầu thấp hơn, điều này sẽ dễ dàng được bên kia chấp nhận.

Lấy của người, tiêu cho người

Một người phụ nữ xinh đẹp sau khi kết hôn thì tài chính trong gia đình luôn nằm trong tay cô, nhưng điều kỳ lạ dù cô ấy tiêu bao nhiêu thì người chồng cũng không bao giờ trách móc cô ấy, thậm chí còn yêu cô ấy nhiều hơn.

Khi cô ấy muốn mua cho mình một món đồ xa xỉ nào đó, cô ấy cũng sẽ chi tiền để mua cho chồng, như mua cho anh ấy một chiếc áo sơ mi, một cái ví mới, một đôi giày hay một chiếc kính thời trang. Mặc dù mỗi lúc như vậy chồng luôn thốt lên rằng: “Sao em tiêu nhiều tiền thế này, phí quá, không cần thiết đâu”, nhưng trong mắt lại ẩn hiện lên một nụ cười thích thú.

Thậm chí dù bản thân tự bỏ tiền túi ra mua, nhưng người chồng lại có thể cảm nhận được sự quan tâm của người vợ dành cho mình, vì vậy anh ấy sẽ không bao giờ phàn nàn mỗi khi nhận lương và đưa cho vợ.

Vợ tiêu tiền thế nào để chồng ngày càng yêu? Phụ nữ thông minh có 2 cách rất hay! - 4

Ai cũng muốn được quan tâm, dù là đàn ông có cứng nhắc đến đâu thì họ cũng muốn được quan tâm. Đây là một trong những “nghệ thuật tiêu tiền” rất tuyệt vời để lấy lòng chồng.

Trong một mối quan hệ được đáp ứng cả về tình cảm và vật chất như vậy chắc chắn sẽ khiến cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc, viên mãn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-tieu-tien-the-nao-de-chong-ngay-cang-yeu-phu-nu-th...

Nghệ thuật nhìn râu là biết chàng có yếu sinh lý hay không
Các chuyên gia nghiên cứu lĩnh vực tình dục học từng công bố một kết quả nghiên cứu khả năng sex của nam giới thông qua bộ râu.
Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng