Vừa gặp, bạn trai đã xúc động kể về tình cũ khiến 9X Đồng Nai băn khoăn phải hỏi lại

Thùy Dương. Ngày 03/11/2021 12:00 PM (GMT+7)

Cô nàng phải xác nhận tình cảm của anh bạn trai này một lần nữa, cho đến khi nghe anh khẳng định chắc nịch cô mới yên tâm.

Trong chương trình Ông Mai Hẹn Hò vừa phát sóng, MC Quyền Linh đã kết đôi thành công cho anh chàng sale bất động sản ở Long Thành (Đồng Nai) Lê Anh Dũng (30 tuổi) cho cô nàng xinh xắn hàng xóm kế bên Trần Thị Hồng Ánh (25 tuổi) ở Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Vừa gặp, bạn trai đã xúc động kể về tình cũ khiến 9X Đồng Nai băn khoăn phải hỏi lại - 1

Vừa gặp, bạn trai đã xúc động kể về tình cũ khiến 9X Đồng Nai băn khoăn phải hỏi lại - 2

Dũng và Hồng Ánh tham gia chương trình Ông Mai Hẹn Hò nhằm tìm kiếm một nửa yêu thương của mình.

Tự nhận xét về bản thân, Hồng Ánh chia sẻ điểm mạnh của cô là luôn vui vẻ, hòa đồng. Cô có xu hướng sống thiên về gia đình nên biết quan tâm đến người khác và biết nấu ăn. Nhưng điểm yếu của nàng trợ lý kinh doanh lại là đôi lúc hơi thẳng thắn. Cô mong muốn tìm cho mình một nửa yêu thương biết quan tâm, chăm sóc, lắng nghe, nhường nhịn để cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống.

Trong khi đó, Dũng cho rằng biết nấu ăn là thế mạnh mà anh có được, chỉ có điều anh hơi nhút nhát trước đám đông. Anh cũng mong muốn tìm được một người bạn gái có ngoại hình ưa nhìn, biết nấu ăn, biết chăm lo cho gia đình, không dối trá trong tình yêu, đặc biệt là làm dâu thì càng tốt.

Vừa gặp, bạn trai đã xúc động kể về tình cũ khiến 9X Đồng Nai băn khoăn phải hỏi lại - 3

Vừa gặp, bạn trai đã xúc động kể về tình cũ khiến 9X Đồng Nai băn khoăn phải hỏi lại - 4

Dũng kể về mối tình đầu kéo dài 7 năm nhiều xao xuyến.

Vừa gặp, bạn trai đã xúc động kể về tình cũ khiến 9X Đồng Nai băn khoăn phải hỏi lại - 5

Vừa gặp, bạn trai đã xúc động kể về tình cũ khiến 9X Đồng Nai băn khoăn phải hỏi lại - 6

Điều này khiến Hồng Ánh hơi lo lắng nên phải hỏi lại anh đã quên được người cũ chưa.

Kể về đường tình duyên, Dũng chia sẻ bản thân đã trải qua 2 mối tình, trong đó mối tình đầu kéo dài 7 năm. Nhưng vì gia đình bên đằng gái không cho quen người không có đạo nên cuối cùng đôi trẻ phải chia tay. Buồn chuyện tình cảm, Dũng bỏ nhà ra đi một thời gian. “Cho đến khi mẹ bị bệnh gọi anh “đi về đi” thì anh mới bắt đầu cảm thấy hối hận chưa làm được gì cho ba mẹ cả. Tại mối tình đầu thì cũng có gì đó làm anh hơi xao xuyến”, Dũng thú nhận. Kèm theo đó, anh chàng có vẻ xúc động khi nhớ lại chuyện xưa và tiết lộ thêm phải mất hơn 1 năm anh mới nguôi ngoai được.

Nghe vậy, Hồng Ánh băn khoăn hỏi lại: “Em không biết anh đã quên người con gái đó chưa?”. Dũng liền khẳng định: “Anh đã quên rồi em. Tại cũng lâu rồi”.

Vừa gặp, bạn trai đã xúc động kể về tình cũ khiến 9X Đồng Nai băn khoăn phải hỏi lại - 7

Vừa gặp, bạn trai đã xúc động kể về tình cũ khiến 9X Đồng Nai băn khoăn phải hỏi lại - 8

Nói về chuyện làm dâu, Hồng Ánh không ngại. Cô cũng mong muốn ba mẹ chồng sẽ xem mình như con gái ruột.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, anh chàng sale bất động sản chia sẻ rằng cưới vợ xong là anh sẽ mở một cái gì kinh doanh riêng cho mình. Ý kiến này cũng nhận được sự đồng tình của Hồng Ánh vì cô cũng có dự tính như thế.

Nói về chuyện làm dâu, Hồng Ánh cho biết: “Em cũng thấy vui. Nếu mà có thêm một ba mẹ nữa thì em cũng sẽ coi như ba mẹ ruột. Em cũng hy vọng ba mẹ chồng cũng xem em như con gái ruột của mình. Hoặc là có điều gì em làm chưa tốt thì mẹ góp ý cho em, chứ mẹ đừng giữ trong lòng. Nhiều khi lại bắt đầu quan điểm “mẹ chồng nàng dâu”. Do đó, Hồng Ánh cũng hỏi thêm ý kiến của Dũng nếu chẳng may có mâu thuẫn giữa vợ và mẹ có mâu thuẫn sẽ giải quyết thế nào. Anh chàng chỉ mong chuyện này sẽ không xảy ra và nếu có anh sẽ nói chuyện với mẹ để giải quyết trước.

Cặp đôi cũng thỏa thuận tài chính trong nhà nên cho vợ nắm giữ và chuyện sinh con trai hay gái đều được. Gia đình Dũng không đặt nặng chuyện cháu trai vì cháu nào cũng là cháu, cứ có con là mừng rồi. Cuối cùng, anh chàng sale bất động sản cũng làm yên lòng Hồng Ánh khi tự tin khẳng định mình đủ khả năng tài chính để lo cho vợ con. Hai trái tim được đưa lên tượng trưng cho câu trả lời đồng ý hẹn hò của Dũng và Hồng Ánh.

Vừa gặp, bạn trai đã xúc động kể về tình cũ khiến 9X Đồng Nai băn khoăn phải hỏi lại - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vua-gap-ban-trai-da-xuc-dong-ke-ve-tinh-cu-khien-9...

Đối mặt với chuyện ngoại tình: Em trai Hoài Linh chịu đựng 7 năm, cao tay nhất là cô Ốc
Nữ MC tài năng cũng từng thừa nhận trong quá khứ, ông xã có tư tưởng ngoài luồng khiến cô phải "ra tay".

Câu chuyện tình yêu

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu