Cô giáo gửi clip con ở trường, mẹ ngỡ ngàng trước hành động của bé với bạn gái

Ngày 19/09/2019 19:00 PM (GMT+7)

Trong mắt các bà mẹ, con cái luôn luôn nhỏ bé và cần bảo vệ, che chở nhưng thực ra ở một môi trường khác, các bé lại trưởng thành đến bất ngờ.

Với mỗi bà mẹ, con cái đều là một kho báu. Nhất là trong độ tuổi con còn đi học mẫu giáo, sự lo lắng mà mẹ dành cho con rất nhiều. Ở nhà các bà mẹ chăm chút từng ly từng tí cho con. Bởi thế khi con đến trường, mẹ thường trăn trở con làm gì ở trường? Đi học có vui không? Có ăn được nhiều không? Có ngủ được ngon không?

Và rồi, những gì phản hồi từ cô giáo khiến các bà mẹ… ngã ngửa!

Mới đây, một bà mẹ đã choáng váng khi nhận được clip do cô giáo của con gửi. Trong đoạn clip đó, cậu con trai mà ở nhà mẹ phải mặc cho từng cái áo, cái quần một cách cẩn trọng thì giờ đây đang nhiệt tình đi giày cho… bạn gái. Hình ảnh cô nàng ngồi bên đưa chân ra cho cậu bé đi giày khiến bà mẹ không thể tin nổi: Con trai mình giống như một anh chàng lịch lãm đang chăm sóc bạn gái vậy.

Cô giáo gửi clip con ở trường, mẹ ngỡ ngàng trước hành động của bé với bạn gái - 1

Ở nhà mẹ phải chăm bẵm từng tí một nhưng tới lớp lại như soái ca phục vụ bạn gái thế này đây

Tiếp đến, một cậu bé khác cũng đang nhiệt tình lăn xả đạp xe đưa “bạn gái” đi vòng vòng khắp lớp. Cô nàng đã cười rất thích thú khiến cậu bé càng “hăng máu” chở người đẹp thêm nhiều vòng nữa.

Cô giáo gửi clip con ở trường, mẹ ngỡ ngàng trước hành động của bé với bạn gái - 2

Cậu bé áp dụng chiêu "đưa em đi khắp thế gian" 

Lại thêm một cậu bé dỗ dành cô bạn học cùng lớp khi thấy cô bé gục mặt xuống bàn. Chẳng rõ cô bạn đang khóc hay đang ngủ nhưng hành động dịu dàng tiến đến, vỗ nhẹ vào lưng như một người đàn ông đích thực của cậu bé khiến người lớn cũng phải suy nghĩ.

Cô giáo gửi clip con ở trường, mẹ ngỡ ngàng trước hành động của bé với bạn gái - 3

Nhìn hành động này, cậu bé đâu có khác một người đàn ông trưởng thành, ga lăng và ấm áp 

Đặc biệt, cậu bé đưa tay hứng xương cá khi cô bạn ngồi kế bên đang tỏ ra khó khăn khi ăn một miếng cá càng khiến người lớn phải bất ngờ hơn nữa. Ở nhà cậu bé đểnh đoảng đó làm rơi vãi đồ suốt ngày thế nhưng khi trên lớp, chàng ta lại vô cùng chững chạc và ga lăng khi giúp đỡ cô nàng bạn học như vậy.

Cô giáo gửi clip con ở trường, mẹ ngỡ ngàng trước hành động của bé với bạn gái - 4

Cậu bé đưa tay hứng xương cá khi cô bạn ngồi kế bên đang tỏ ra khó khăn khi ăn một miếng cá càng khiến người lớn phải bất ngờ

Các cô giáo tiết lộ rằng, những cậu bé này ở lớp thực sự được rất nhiều bạn nữ quý mến. Trong mắt các bà mẹ, con cái luôn luôn nhỏ bé và cần bảo vệ, che chở. Tuy nhiên điều đó đôi khi hình thành thói quen ích kỷ, kiêu ngạo.

Thật tuyệt vời khi những đứa trẻ thể hiện sự quan tâm và chăm sóc người khác một cách ấm áp và nhiệt tình như thế. Nếu bạn là một người mẹ, trong tình huống này, hãy khuyến khích con về những hành động đó. Đừng quá đặt nặng câu chuyện “tình yêu” ở trẻ. Nếu thực sự các bé cảm thấy quý mến một bạn nào đó hơn bình thường thì chứng tỏ bé là người có sự phát triển trí tuệ và cảm xúc không tệ mà thôi.

Con 7 tuổi đi học bị trường trả về vì suốt ngày khóc đòi bú mẹ
Bà mẹ Trung Quốc nhìn con mà nghẹn ngào không nói nên lời, chị không ngờ sự thương con, yêu con của mình giờ lại thành hại con.
Theo Tuệ Lâm (Theo Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ