"Con rể tương lai" Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái

Chi Chi Ngày 03/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Liệu có phải bà xã Dương Khắc Linh đang dạy con trai cách cưa đổ Lisa nhà Hồ Ngọc Hà?

Nhà có con nhỏ, nỗi vất vả sẽ nhiều hơn nhưng thay vào đó là niềm vui, tiếng cười hạnh phúc suốt cả ngày bởi sự ngây thơ, đáng yêu và những khoảnh khắc siêu dễ thương của các bé.

Gia đình nhỏ của nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã Sara Lưu có lẽ thời gian qua lúc nào cũng rộn vang tiếng cười bởi sự xuất hiện của cặp con trai song sinh Mickey và Jerry. Đặc biệt, hai em bé nhà anh lại được nhận xét là những đứa trẻ lém lỉnh và nhiều cảm xúc.

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 1

Có lẽ cũng chính bởi vì độ dễ thương "đỉnh cao" đến vậy mà 1 trong 2 nhóc tỳ - bé Jerry nhà Dương Khắc Linh đã "lọt vào tầm ngắm" của bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà. Nữ hoàng giải trí đã hứa làm mai cô con gái duy nhất của mình - bé Lisa xinh đẹp, cho Jerry nhà người bạn. Chuyện làm mai này được nữ ca sĩ và ông bố nhạc sĩ nhiều lần nhắc đi nhắc lại và dân tình rất nhiệt tình hưởng ứng.

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 3

Mới đây, ca sĩ Sara Lưu đã khoe một khoảnh khắc siêu đáng yêu, siêu gợi cảm của Jerry để chứng minh cậu nhóc này có duyên thầm.

Đó là bức ảnh chụp Jerry đang chu đôi môi xinh đẹp của mình hết cỡ cực yêu khiến mẹ Sara cũng phải thích thú làm theo. Thế nhưng, bà xã Dương Khắc Linh lại nhẹ nhàng "chiếm công" của con trai bằng dòng chú thích: "Mẹ đang dạy Jerry tán đổ bạn gái. Đôi môi này đã đủ gợi cảm chưa các cô ơi".

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 4

Điệu bộ dễ thương đó của con rể Hồ Ngọc Hà ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người: "Như này gái chít mất con ơi"; "Trời ơi tan chảy mất thôi"; "Quá gợi cảm luôn, yêu yêu"; "Thấy cưng quá vậy"; "Môi này mà thơm gái là đổ luôn"...

Cùng xem thêm những khoảnh khắc siêu dễ thương của hai nhóc tỳ nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu đã được chia sẻ trước đó:

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 5

Trong một lần trả lời phỏng vấn chia sẻ về hai con trai, Sara Lưu tiết lộ: "Mickey đúng nghĩa anh hai, em bé lạnh lùng, mạnh mẽ giống mẹ. Jerry mộng mơ, tâm hồn nghệ sĩ, nhẹ nhàng tình cảm giống bố".

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 6

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 7

"Trộm vía là 2 em bé nhà mình khá ngoan. Ngoài những lúc hơi quấy do đói hay khóc chút lúc mới ngủ dậy, thay tã… Thì 2 bé gần như không có gì khiến bố mẹ lo lắng cả".

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 8

Còn Dương Khắc Linh, anh nhớ mãi tình huống lần đầu làm cha: "Linh nhớ ngày đầu tiên khi 2 con mới từ bệnh viện về nhà, dù đã bú no, thay quần áo, thay tã xong hết rồi, mình cũng yên tâm là ổn rồi vậy mà nguyên cả đêm 2 con cứ quấy khóc, vặn mình đủ kiểu… 2 vợ chồng không biết tại sao và cũng không có cách giải quyết nên bị cuống lắm.

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 9

Sau mới biết là vì nhiệt độ phòng nóng quá làm cho con khó chịu. Vì ở bệnh viện 5 ngày mới về, căn phòng lại bị nắng buổi chiều chiếu vào nên bị nóng. Khi vào phòng thì lại sợ để nhiệt độ điều hoà thấp con sẽ bị cảm lạnh nên chỉ để mức 27 độ. Tuy nhiên mức đó với con lại bị nóng, hôm sau chuyển 2 bé ra phòng ngoài thì các con lại ăn ngoan ngủ yên bình thường".

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 10

Trong tương lai, nam nhạc sĩ mong muốn con theo nghệ thuật. "Không cần nhất thiết phải là ca sĩ hay diễn viên, Linh thích con trai có thể làm về phần sản xuất hoặc bất kì công việc nào liên quan đến nghệ thuật".

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 11

"Tuy nhiên, anh cũng khẳng định đó chỉ là chút mong muốn của bố còn quan trọng nhất vẫn là sở thích riêng của mỗi bé. Nếu con sau này muốn mở nhà hàng, muốn làm bác sĩ, muốn đi dạy học… hay làm bất kì ngành nghề gì cũng được, anh vẫn ủng hộ con".

amp;#34;Con rể tương laiamp;#34; Hồ Ngọc Hà khoe môi siêu gợi cảm khi được mẹ dạy tán đổ bạn gái - 12

Anh có lời khuyên cho các ông bố: "Đúng là dù bạn có 20 hay 40 tuổi thì khi làm bố, bạn mới học được rất nhiều thứ mới mẻ mà khi chưa làm phụ huynh thì chưa biết đâu. Từ khi lên chức làm bố, chăm sóc con mỗi ngày, Linh thấy mình học được nhiều nhất chính là sự kiên nhẫn, nhẹ nhàng và lắng nghe".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/duoc-ho-ngoc-ha-hua-lam-mai-voi-lisa-con-re-tuong-lai...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Khắc Linh