Bị vợ cũ của chồng quấy rối, người phụ nữ uất nghẹn khi phát hiện bí mật chồng giấu kín

Cẩm Tú - Ngày 02/02/2023 12:15 PM (GMT+7)

Những tưởng cả hai sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc nhưng chị Lưu đã nhầm. Giờ đây khi mới kết hôn được 3 tháng và đang mang thai, chị lại muốn ly hôn với người chồng giám đốc kia.

Nhiều người nghĩ lấy chồng giàu mình sẽ được hưởng cuộc sống sung sướng, nhàn hạ nhưng trên thực tế không phải ai cũng như vậy. Trước khi kết hôn, chị Lưu vốn là một phóng viên lâu năm tại một tòa soạn có tiếng ở Quảng Châu (Trung Quốc). Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, chị được nhiều người đàn ông theo đuổi.

Trong một lần đi chơi với bạn bè, chị gặp anh Hoàng, giám đốc điều hành một công ty và hơn chị những 21 tuổi. Ngay từ lần đầu gặp mặt, anh Hoàng đã say chị Lưu như điếu đổ và điên cuồng theo đuổi chị. Vì khoảng cách tuổi tác và biết anh từng ly hôn nên chị Lưu khước từ tình cảm của anh, nhưng “mưa dầm thấm lâu”, sự chân thành của anh Hoàng cuối cùng đã khiến chị Lưu tan chảy.

Sau 4 năm hẹn hò yêu đương, cả hai tiến tới hôn nhân. Những tưởng cả hai sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc nhưng chị Lưu đã nhầm. Giờ đây khi mới kết hôn được 3 tháng và đang mang thai, chị lại muốn ly hôn với người chồng giám đốc kia.

Bị vợ cũ của chồng quấy rối, người phụ nữ uất nghẹn khi phát hiện bí mật chồng giấu kín - 1

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, trước khi kết hôn chị Lưu được nhiều người đàn ông theo đuổi. 

Hóa ra khi hẹn hò với chị, anh Hoàng căn bản chưa hề ly hôn, vô tình biến chị thành người thứ 3 chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Sư thật này chị Lưu chỉ biết sau khi kết hôn, khi chị Trần - vợ cũ của chồng liên tục làm phiền chị.

Thực ra sau khi anh Hoàng tái hôn, chị Trần mới biết việc anh ngoại tình, ly hôn để đến với người mới. Bị chồng phản bội, chị trút mọi tức giận lên đầu chị Lưu, nhiều lần gửi tin nhắn, email chửi mắng chị là “tiểu tam”.

Về phía chị Lưu, đối mặt với sự quấy rối và xúc phạm từ vợ cũ, chị yêu cầu chồng kiện chị Trần tội phỉ báng nhưng anh từ chối. Điều này khiến người vợ nghi ngờ chồng mình vẫn còn tình cảm với vợ cũ.

Quyết không để yên chuyện này, chị Lưu đã in tất cả những tin nhắn lăng mạ mà vợ cũ gửi tới, bắt chồng cùng mình tới văn phòng luật sư để làm thủ tục kiện vợ cũ của anh. Nhưng khi bước đến cửa văn phòng, anh Hoàng lại rút lui.

Bị vợ cũ của chồng quấy rối, người phụ nữ uất nghẹn khi phát hiện bí mật chồng giấu kín - 3

Sau khi kết hôn, chị Lưu thường xuyên bị vợ cũ của chồng quấy rối khiến chị vô cùng mệt mỏi. 

Sau tìm hiểu, chị Lưu còn bàng hoàng hơn khi biết người chồng giám đốc của mình giờ đây chỉ là kẻ “không xu dính túi”. Mặc dù anh có công việc tốt nhưng tài sản lại không có gì, vẫn phải ở nhà thuê bởi khi ly hôn, vì cảm thấy có lỗi với vợ cũ, anh đã chuyển nhượng toàn bộ tài sản mình có bao gồm nhà cửa, ô tô, tiền tiết kiệm cho vợ cũ.

Để bù đắp cho vợ cũ, tôi đã chuyển nhượng 2 bất động sản trị giá 5 triệu tệ (khoảng 17 tỷ đồng) cho vợ cũ cùng ô tô và toàn bộ tiền tiết kiệm. Tôi yêu Lưu thật lòng, tôi đã từ bỏ toàn bộ tài sản vì cô ấy, nhưng không ngờ bây giờ mọi chuyện lại đến nước này”, anh Hoàng chia sẻ.

Anh cho biết thêm, anh biết vợ mới bị vợ cũ quấy rối, lăng mạ. Anh không còn tình cảm gì với chị Trần nữa, nhưng dù sao cả hai cũng từng làm vợ chồng 19 năm nên anh không muốn kiện chị ra tòa. Hiện vợ mới đang mang thai đòi ly hôn, vợ cũ quấy rối, đứng giữa hai người phụ nữ, anh thực sự cảm thấy bế tắc không biết nên làm thế nào.

“Tôi bị vợ cũ của anh ấy quấy rối, nhưng hết lần này đến lần khác chồng lại khuyên tôi nhẫn nhịn. Đã vậy kết hôn rồi nhưng tôi vẫn phải tự mình trả tiền thuê nhà, cuộc hôn nhân như vậy thà không có còn hơn. Tôi muốn ly hôn”, chị Lưu bức xúc.

Thực ra trong câu chuyện này, sai nhất chính là anh Hoàng, chính anh đã khiến hai người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh tréo nghoe như vậy. Không rõ cuộc hôn nhân thứ 2 của anh sẽ đi về đâu nhưng mối quan hệ tay ba này khiến nhiều người không khỏi thở dài.

Tôi phá sản nên bị nhà chồng ép ly hôn, em rể giàu có bỗng tìm gặp đưa 1 đề nghị không tưởng
Bố mẹ bảo sẽ bán nhà cho tôi trả nợ, để tôi nhẹ gánh mà yên tâm sinh con, chăm con nhỏ. Tôi không đồng ý vì bán nhà rồi thì ông bà ở đâu. Giữa lúc rối ren đó, một người không ngờ tới bỗng tìm gặp, đó là em rể tôi!

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú Dịch từ Sohu
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc