Chồng 46 tuổi xây biệt thự cho nhân tình 60 tuổi, vợ trẻ đưa ra yêu cầu anh lập tức “quay xe”

Cẩm Tú - Ngày 24/09/2023 12:00 PM (GMT+7)

Khi biết chồng ngoại tình, người vợ đau đớn tự hỏi mình có điểm gì kém người phụ nữ lớn tuổi kia mà chồng mê mệt suốt 10 năm như vậy?

Hôn nhân một khi xuất hiện người thứ 3 thường khó có thể bền vững, hoặc chí ít tình cảm vợ chồng sẽ bị rạn nứt ở một mức độ nào đó. Dẫu biết có thể phải đánh đổi bằng tổ ấm hiện tại, nhưng không ít người vẫn không thể thắng nổi cám dỗ mà ngoại tình.

Chị Trần Tân năm nay mới ngoài 30 tuổi, sinh ra ở một vùng nông thôn Trung Quốc. Gia đình nghèo nên chị không thể học lên cao. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị rời quê hương tới nơi khác làm việc ở công trường.

Tại đây, chị đã gặp được người chồng đầu tiên. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc như Trần mong đợi, chồng chị thường xuyên ra ngoài ăn chơi trác táng nhưng vì đã mang thai nên chị đành cắn răng chịu đựng.

Tới khi con được 4 tuổi, chị Trần không thể chịu đựng được nữa. Chị nhận ra rằng cuộc hôn nhân này không có tương lai nên chọn cách ly hôn trong hòa bình. Sau khi ly hôn, chị để con lại cho chồng cũ nuôi, hàng tháng gửi anh ta một khoản chi phí.

Chồng 46 tuổi xây biệt thự cho nhân tình 60 tuổi, vợ trẻ đưa ra yêu cầu anh lập tức “quay xe” - 1

Chị Trần Tân từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc trước khi tái hôn. 

Bước ra từ một cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị lại tới công trường làm việc để mưu sinh. Tại đây, chị được chủ nhà thầu giới thiệu cho em trai của anh ta là Thái Quang Thụ, lớn hơn chị những 16 tuổi và từng trải qua một cuộc hôn nhân.

Về anh Thái, anh cũng xuất thân từ nông thôn, gia đình không khá giả. Cuộc hôn nhân đầu tiên của anh Thái kết thúc chóng váng vì áp lực xã hội. Bởi, người vợ đầu tiên của anh là người khuyết tật. Những người xung quanh thường chỉ trỏ, nói rằng tại sao anh phải cưới một người vợ khuyết tật, anh xứng đáng có một người vợ tốt hơn. Những lời này dần dần khiến anh Thái bị lay động, cuối cùng anh đệ đơn ly hôn với vợ và rời quê theo anh trai đi làm ăn xa.

Được anh trai làm mai mối, anh Thái và chị Trần nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Chị Trần đã đặt nhiều kỳ vọng vào cuộc hôn nhân này, chị mong chồng mới sẽ đối tốt với chị, cả hai sẽ sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời.

Tuy nhiên, thực tế lại rất phũ phàng. Công việc của Thái khiến anh phải xa nhà quanh năm và gần như không có nhiều thời gian ở bên chị Trần. Mỗi tháng anh chỉ gửi về cho vợ một khoản tiền để trang trải chi phí sinh hoạt. 

Chồng 46 tuổi xây biệt thự cho nhân tình 60 tuổi, vợ trẻ đưa ra yêu cầu anh lập tức “quay xe” - 3

Anh Thái Quang Thụ. 

Cuộc sống của họ cứ thế êm ả trôi qua hơn 10 năm. Cho đến một ngày gần đây, một cuộc điện thoại bất ngờ đã thay đổi mọi thứ. Người này nói với chị Trần rằng, chồng chị đang ngoại tình. Không những vậy, anh còn dùng tiền tiết kiệm để xây biệt thự cho nhân tình.

Tin này như sét đánh ngang tai, khiến chị Trần sốc nặng. Một ngày khi chồng về nhà, chị lén mở điện thoại anh kiểm tra thì phát hiện anh liên tục gửi tiền cho một người phụ nữ. Đến lúc này, chị mới tin chồng phản bội mình, đồng thời cũng hiểu tại sao chồng không cho chị quản lý tài chính trong nhà.

Khi tìm hiểu, chị Trần ngất lên ngất xuống khi biết cả hai đã qua lại gần 10 năm nay. Đáng nói, nhân tình của chồng là một người phụ nữ 60 tuổi, tức lớn hơn chồng chị hơn chục tuổi. Đối mặt với sự thật này, chị Trần đau đớn tự hỏi mình có điểm gì kém người phụ nữ lớn tuổi kia mà chồng mê mệt suốt 10 năm như vậy?

Quá thất vọng về chồng, chị Trần đề nghị ly hôn và yêu cầu anh Thái phải đưa cho mình 1 triệu tệ (hơn 3,3 tỷ đồng). Tuy nhiên anh không có khoản tiền lớn như vậy, bởi làm được bao nhiêu anh đã đưa hết cho nhân tình lớn tuổi rồi.

Chồng 46 tuổi xây biệt thự cho nhân tình 60 tuổi, vợ trẻ đưa ra yêu cầu anh lập tức “quay xe” - 4

Căn nhà anh Thái đã xây cho nhân tình lớn tuổi. 

Để ly hôn với vợ, anh nói nhân tình đưa tiền cho mình. Nhưng lúc này nhân tình của anh lại phủi tay, cắt đứt mối quan hệ với anh.

Hóa ra, bà ta không hề yêu thương anh Thái thật lòng, chẳng qua muốn chiếm đoạt tài sản của anh mà thôi. Biết sự thật, anh Thái sốc nặng và bắt đầu thấy hối hận. Anh xin chị Trần tha thứ, hứa sau này sẽ đưa quyền quản lý tài chính cho chị. Nhưng chị Trần vẫn nhất quyết ly hôn, chị không thể chấp nhận nổi một người chồng đã lừa dối chị nhiều năm như vậy.

Đã là vợ chồng, sự chung thủy là điều bắt buộc phải có!

Hôn nhân là một hành trình dài đầy thử thách và cám dỗ. Nhưng dù là cuộc hôn nhân đầu tiên hay tái hôn, đã là vợ chồng rồi thì đều đòi hỏi sự chung thủy và sự nỗ lực của cả hai bên.

Một ngôi nhà cần hai người vun đắp, nếu chỉ xuất phát từ một phía thì ngôi nhà đó sẽ chẳng bao giờ hoàn thiện mà chỉ xuất hiện sự nứt vỡ ngày càng nhiều. Chỉ khi trong mắt hai vợ chồng chỉ có đối phương, cả hai tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau thì hôn nhân mới thực sự hạnh phúc và viên mãn. 

Còn một khi đã có sự xuất hiện của người thứ 3, thì tức là cuộc hôn nhân đó đang bị đẩy tới gần hơn bờ vực của sự đổ vỡ. 

Chú rể 20 tuổi cưới vợ 36 tuổi, khi cô dâu bước ra ai nấy đều kinh ngạc
Nhiều người thở dài trước cuộc hôn nhân này, không phải vì khoảng cách tuổi tác của cả hai mà là vì mục đích kết hôn của chú rể.

Hôn nhân gia đình

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình