Về nhà gọi vợ nhưng không nghe trả lời, người đàn ông suýt mất mạng khi mở cửa

Cẩm Tú - Ngày 10/12/2022 12:00 PM (GMT+7)

Bất chấp gia đình đến bên người phụ nữ một đời chồng, nhưng người đàn ông 9X này đã phải trả giá bằng cả tiền và máu.

Khi trai tân lấy gái một đời chồng hoặc trường hợp ngược lại thường vấp phải sự phản đối của gia đình. Anh Nguyễn Tuấn Kiệt (26 tuổi), một diễn viên tự do, đồng thời là nghệ sĩ xiếc đến từ Kiên Giang cũng vậy. Anh đã đấu tranh để được ở bên người mình yêu thương, nhưng rồi chính người đó lại khiến anh tổn thương, mang theo vết sẹo cả cuộc đời.

Chia sẻ trong chương trình Người thứ 3, Tuấn Kiệt cho biết anh quen bạn gái qua người mẹ nuôi, cô ấy là đồng nghiệp cùng công ty mẹ. Sau khoảng 2 tháng rưỡi tìm hiểu, cả hai tâm đầu ý hợp nên anh dọn về ở chung theo lời đề nghị của bạn gái và coi nhau như vợ chồng.

Tuy nhiên khi hay tin con dâu tương lai là gái một đời chồng, mẹ ruột Tuấn Kiệt kịch liệt phản đối, thậm chí thẳng thừng tuyên bố nếu anh nhất quyết làm theo ý mình thì gia đình sẽ mặc anh tự xoay sở nếu có gì bất trắc, không quan tâm nữa. Dẫu vậy, chàng trai vẫn cãi lời gia đình và kiên quyết làm theo ý mình.

Về nhà gọi vợ nhưng không nghe trả lời, người đàn ông suýt mất mạng khi mở cửa - 1

Anh Nguyễn Tuấn Kiệt chia sẻ câu chuyện của mình trong chương trình Người thứ 3. 

Là một người đàn ông giàu tình cảm và có trách nhiệm, sau khi về chung một nhà Tuấn Kiệt luôn cố gắng vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình. Anh thường xuyên xin đi làm về sớm để lo cơm nước, việc nhà cửa, chuẩn bị mọi thứ tươm tất trước khi người bạn đời của mình về nhà.

Lúc nào đi làm tôi cũng xin về sớm, vì tôi là nội trợ trong nhà. Từ giặt giũ tới nấu nướng, cô ấy đi làm về chỉ có tắm rửa rồi ra ăn cơm, chén bát cũng là tôi rửa, tới bộ đồ tôi còn lấy cho đi tắm. Tất cả đều là tôi tự nguyện làm cho cô ấy. Trong mắt tôi, cô ấy là một người hoàn hảo, ăn nói ngay thẳng và tính cách cá tính đã khiến tôi si mê”, Tuấn Kiệt chia sẻ.

Nhưng những ngày tháng hạnh phúc cũng dần phai tàn, người bạn đời của Tuấn Kiệt dần để lộ ra những dấu hiệu bất thường sau gần 3 tháng ở chung nhà. Có những lần anh ngỏ ý đi đăng ký kết hôn nhưng cô đều từ chối, sự quan tâm ngày nào cũng không còn nữa.

Chàng nghệ sĩ Xiếc cho hay: “Khoảng 4 tháng sau khi hai đứa về ở chung, ngoại tôi qua đời và cô ấy có về để tang bình thường. Sau khi ngoại mất gần 3 tháng thì cô ấy bắt đầu có biểu hiện lạ. Thường thường, khi về đến nhà, thấy tôi đang làm gì thì cô ấy hay đi từ phía sau và ôm tôi, nhưng sau đó cô ấy về là nằm trên võng, có khi hỏi thì trả lời khi không, có khi còn nổi quạu lại”.

Một lần sau chuyến công tác tỉnh 3 ngày, anh về nhà và cầm điện thoại của vợ lên thì thấy mật khẩu đổi hết. Đoán chắc vợ có điều gì giấu mình nhưng anh không dám thẳng thắn đối diện, phần vì phải về quê để làm 100 ngày cho bà ngoại.

Sau 4 ngày ở quê, trước khi trở lên thành phố, người vợ còn gọi điện nhờ anh mua những món đồng quê. Nghe theo lời vợ, anh ra chợ mua đồ ngon về để bồi bổ cho cô, sơ chế cẩn thận rồi mới trở lại thành phố. Thế nhưng điều chờ đợi anh không phải là cái ôm nồng ấm, nụ cười tươi rói của vợ mà là… máu.

Về nhà gọi vợ nhưng không nghe trả lời, người đàn ông suýt mất mạng khi mở cửa - 3

Tuấn Kiệt hoàn toàn không hề hay biết vợ và nhân tình của cô ta đang chờ sẵn ở nhà để hãm hại anh. “Một tay tôi xách balo, một tay xách đồ, tôi gọi cô ấy mở cửa nhưng lặng thinh, không có tiếng trả lời. Khoảng 6-7 phút sau tôi nghe tiếng mở khóa nhưng lại không kéo cửa ra. Tôi đành phải tự tay kéo cửa ra thì nhân tình của cô ấy bất ngờ xông ra, đâm 2 nhát dao làm tôi trọng thương.

Tôi chụp tay người đó, nhưng bị anh ta huých còi chỏ vào mặt và quỵ xuống đất. Lúc đó, cô ấy lên gác dọn vội vài bộ đồ rồi rời đi cùng người tình, may mà tôi còn trụ được ít sức để tự băng bó vết thương và tự mình chạy xe đi cấp cứu”, anh Kiệt cay đắng kể lại.

Nhưng đáng nói, trước khi tới bệnh viện anh vẫn cẩn thận lau hết vết máu tại hiện trường vì không muốn ai biết, bởi anh không muốn vợ gặp phải điều gì bất lợi. Thậm chí khi bác sĩ hỏi tại sao bị dao đâm, anh còn nói dối, lấp liếm che giấu sự thật: “Tôi gặp vợ đi với thằng khác, tức quá nên về nhà tự cầm dao đâm”.

Bị vợ và nhân tình hãm hại là vậy nhưng Tuấn Kiệt vẫn u mê bất ngộ, vẫn nhớ thương, lụy tình và tìm mọi cách để cô vợ bội bạc quay về bên mình. Sau khi hồi phục, anh cố tìm gặp người thân của cô để xin liên lạc nhưng bất thành.

Tôi tin còn duyên còn nợ vợ sẽ quay về. Tôi còn thương vợ. Cho đến ngày hôm nay, sau 3 năm kể từ ngày bị đâm, quần áo của cô ấy tôi đã cho từ thiện hết nhưng những vật dụng của vợ tôi chưa hề bỏ”, chàng trai bùi ngùi nói.

Về nhà gọi vợ nhưng không nghe trả lời, người đàn ông suýt mất mạng khi mở cửa - 4

Thậm chí anh còn mê tín, đi “xin bùa” để níu kéo vợ quay về. Nói chung, anh chỉ mong có một tia sáng nào đó dẫn lối vợ về với anh. Tuy nhiên, cũng vì mê tín xin bùa mà anh đổ nợ. Tiền thì mất, vợ chẳng thấy về mà chủ nợ lại tìm tới tận cửa, tới ngày đó anh mới bắt đầu tỉnh ngộ: “Lúc đi làm bùa, người này nói ít, người kia nói ít, đến thời điểm chín muồi tôi mới động não ra. Người ta đã cạn tình với mình rồi, nếu người ta thương mình thì người ta đã không bỏ mình vào đêm đó”.

Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, anh vẫn không thể hiểu nổi tại sao ngày đó vợ và nhân tình lại xuống tay tàn độc với anh như vậy. Đáng nói, anh vẫn tin “mái ấm” đổ vỡ là do người thứ 3 chen chân vào chứ không phải do vợ.

Thông qua câu chuyện của chính mình, Tuấn Kiệt cũng muốn nhắn nhủ tới mọi người: “Nếu cảm thấy cuộc tình đã đến hồi kết, hãy thẳng thắn đối diện với nhau, đừng để mọi sự ngập ngừng rồi từ đó kéo mọi chuyện đi quá xa đến mức không kiểm soát được”.

Tóm được chị dâu ngoại tình, tôi chụp lại mách cả nhà rồi phải ngất lịm khi sự thật phơi bày 
Đặt bạn gái tôi với chị dâu đứng cạnh nhau, chị ấy thua kém một trời một vực.

Tâm sự

Theo Cẩm Tú
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc