Về thăm nhà dịp nghỉ lễ, hành động lạ của vợ trẻ đúng lúc ái ân khiến tôi nghi ngờ

Ngày 01/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Trước kia, vợ tôi là cô gái e dè, khép kín và rất ngại ngùng khi tôi đòi hỏi hay đề cập đến chuyện gối chăn.

Tôi với vợ là người cùng làng. Chúng tôi yêu nhau từ khi còn học cấp 3. Vợ tôi là một cô gái hiền lành, chu đáo và chăm chỉ. Khi đi thi đại học, tôi đăng ký thi vào trường quân đội còn cô ấy thi vào trường y. Sau khi tốt nghiệp đại học và có công việc tạm ổn, chúng tôi nên duyên vợ chồng.

Sau khi cưới, tôi vào đơn vị. Vợ tôi trở thành một y tá tại bệnh viện huyện. Chúng tôi ở chung với bố mẹ tôi. Vì tính chất công việc, tôi thường xuyên phải đi công tác, tập huấn xa nhà, có khi 2-3 tháng mới về một lần. Vì vợ chồng ít có dịp gần gũi nên chúng tôi cưới nhau đã hơn 1 năm nhưng vợ tôi vẫn chưa mang thai.

Vợ tôi có chút nóng vội nhưng tôi vẫn an ủi rằng khi tôi được chuyển công tác về gần nhà, vợ chồng tôi sinh con cũng chưa muộn. Hơn nữa, nếu sinh con sớm, tôi thường xuyên vắng nhà, một mình vợ tôi nuôi con cũng vất vả.

Về thăm nhà dịp nghỉ lễ, hành động lạ của vợ trẻ đúng lúc ái ân khiến tôi nghi ngờ - 1

Hình minh họa

Khi tôi vắng nhà, vợ tôi ở chung với bố mẹ tôi cũng gặp nhiều xích mích, tôi đứng ở giữa nhiều khi rất khó xử nhưng cũng chỉ biết khuyên can vợ cố gắng nhẫn nhịn. Nhiều lần thấy vợ khóc, gọi điện cho tôi nói rằng mẹ tôi quá khắt khe, tôi rất đau lòng.

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9, tôi được nghỉ phép và trở về nhà. Cũng đã 5 tháng rồi tôi không được gặp vợ, tôi đếm từng phút, từng giây để được gặp lại ôm chầm cô ấy.

Quả đúng như tôi mong chờ, khi được gặp lại, vợ đã ôm chầm lấy tôi, rơm rớm nước mắt. Đêm hôm đó, tôi bế vợ lên giường. Cô ấy đã trao cho tôi một đêm tình cuồng nhiệt, nóng bỏng. Không rụt rè, e ngại như ngày xưa, cô ấy chủ động ở mọi chuyện trong lúc ái ân.

Vợ thậm chí còn rủ tôi thử những tư thế khó mà tôi và cô ấy chưa thử bao giờ. Trong lần thứ 2 ái ân đêm đó, vợ tôi đã lấy ra một chai dầu bôi trơn khiến tôi ngỡ ngàng.

Trước kia, vợ tôi là cô gái e dè, khép kín và rất ngại ngùng khi tôi đòi hỏi hay đề cập đến chuyện gối chăn. Trong đêm đó, vợ tôi bỗng nhiên lại “hết mình” như vậy khiến tôi vừa bất ngờ, vừa thích thú.

Tôi hỏi vì sao em biết làm những chuyện này, vợ tôi kể khi tôi xa nhà, em nhớ tôi không biết làm thế nào nên đã theo học một khóa học phòng the để có thể cùng tôi thăng hoa hơn trong chuyện giường chiếu. Tôi tin vợ và ôm em, trong lòng ngập tràn hạnh phúc.

Về thăm nhà dịp nghỉ lễ, hành động lạ của vợ trẻ đúng lúc ái ân khiến tôi nghi ngờ - 2

Ảnh minh họa

Ngày hôm sau, tôi có hẹn với mấy đứa bạn học cùng cấp 2, chúng tôi cùng ăn uống ở nhà hàng rồi chén chú chén anh vì lâu lắm rồi không gặp. Trong lúc say rượu, Minh- cậu bạn thân hồi nhỏ vô tình tiết lộ anh ấy từng một lần bắt gặp vợ tôi đi cùng tay Khoa - một bác sỹ làm cùng bệnh viện vào nhà nghỉ. Vì cùng là người làng nên cậu ấy đã nhận ngay ra vợ tôi.

Tôi giận sôi người nên đã trở về nhà hỏi vợ. Ban đầu, cô ấy lảng tránh, cúi mặt, không dám nhìn tôi và luôn miệng chối đây đẩy. Nhưng khi tôi gặng hỏi, dọa sẽ tìm gã nhân tình của vợ để “tính sổ” ly dị thì vợ tôi òa khóc và nói rằng trong thời gian tôi xa nhà, cô ấy đã ngã lòng trước gã bác sỹ đó. Biết gã bác sỹ đã có vợ con, vợ tôi hối hận và xin chủ động chấm dứt mọi chuyện.

“Em biết em đã làm chuyện có lỗi với anh nên đã cố làm hết sức để bù đắp cho anh”, vợ tôi nói.

“Hóa ra là như vậy, đồ đàn bà lăng loàn, hóa ra thằng khốn đó chính là thầy giáo dạy phòng the của cô hả? Cô cút đi, tôi không muốn nhìn thấy mặt cô nữa”, tôi nói trong cơn giận dữ.

Thấy tôi nói vậy, vợ tôi vừa khóc, vừa gói hành lý về nhà mẹ đẻ. Bố mẹ tôi thấy vậy rất bất ngờ, gặng hỏi tôi về mọi chuyện nhưng tôi chỉ nói chúng tôi có chuyện nên cãi nhau.

Mấy hôm nay, vợ tôi nhắn tin xin lỗi tôi, muốn cùng tôi làm lại từ đầu nhưng tôi vẫn chưa hết đau khổ. Cứ nhắm mắt lại, tôi lại tưởng tượng ra cảnh cô ấy đang ái ân với gã đàn ông khác. Giờ tôi không biết phải làm sao cả.

Tôi đau lòng và bế tắc quá.

Tỉnh dậy từ cuộc phẫu thuật thập tử nhất sinh, tôi liền mang quà tới mừng đám cưới chồng cũ
Ngày chồng đưa lá đơn ly hôn, anh ta cúi gằm mặt có vẻ biết lỗi lắm. Anh ta tưởng tôi sẽ gào khóc ư? Không hề, tôi đã ký vào rồi ném thẳng lá đơn vào...

Theo Minh Hà (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Vợ ngoại tình