Vợ để chồng ở bên mình 8 ngày mỗi tháng, 22 ngày còn lại anh sống với nhân tình

Hạo Phi - Ngày 06/06/2023 12:00 PM (GMT+7)

Đương nhiên, nhân tình của người chồng cũng biết về bản thỏa thuận này và chấp nhận làm người tình của anh.

Khi biết chồng có người phụ nữ khác bên ngoài, đa số đều hoặc là dứt khoát ly hôn hoặc là bắt chồng cắt đứt quan hệ với nhân tình và quay trở về nhà. Nhưng với người phụ nữ Trung Quốc này lại khác, chị lại đồng ý ký vào thỏa thuận, để chồng ở bên mình 8 ngày và 22 ngày còn lại anh ở bên nhân tình.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình, anh Trương Minh cho biết anh lấy vợ khi còn rất trẻ và đó là một cuộc hôn nhân sắp đặt chứ anh không hề yêu vợ. Trong mắt anh, vợ là một người phụ nữ có tính tình rất xấu, và hai người thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh tới mức muốn ly hôn.

Cô ấy tính tình quá hung bạo, hay cáu gắt, chỉ cần cái gì không vừa ý là cô ấy sẽ nhảy dựng lên. Khi mẹ tôi qua đời, cô ấy thậm chí còn không rơi một giọt nước mắt nào. Khi bố tôi dọn đến ở cùng, cô ấy còn đòi ông tiền thuê nhà”, anh Trương Minh cho biết.

Vợ để chồng ở bên mình 8 ngày mỗi tháng, 22 ngày còn lại anh sống với nhân tình - 1

Anh Trương Minh thừa nhận không có tình cảm với vợ. 

Bố chồng cũng nhận xét về nàng dâu rằng, chị Tiểu Lưu mà một người nóng tính, không nghe lời và đến ông cũng sợ. Trong nhà, anh Trương Minh làm kinh tế chính, có cuộc sống sung túc như hôm nay cũng là nhờ anh, nhưng người chồng lại không chia cho vợ một đồng. Tuy nhiên, trong mắt bố anh vẫn chưa làm tròn chữ hiếu, vì thường xuyên mắng mỏ bố mình.

Hôn nhân không hạnh phúc, khi đã có tiền rồi Trương Minh đã đi tìm người phụ nữ khác bên ngoài. Việc này được người con trai 17 tuổi của anh phát hiện ra cách đây 3 năm.

Biết chồng ngoại tình, chị Tiểu Lưu đau đớn khôn nguôi. Chị thật không ngờ bình thường chồng đã vô tâm, giờ còn ngoại tình nữa nên chị rất muốn ly hôn. Chị đòi chồng bồi thường 1 triệu tệ (khoảng 3,3 tỷ đồng) nhưng người chồng nhất quyết không đồng ý, nên chị đã thay đổi quyết định.

Vợ để chồng ở bên mình 8 ngày mỗi tháng, 22 ngày còn lại anh sống với nhân tình - 3

Dù rất muốn ly hôn nhưng người vợ lại sợ không thể một mình nuôi con. 

Nhiều người khuyên chị Tiểu Lưu nên đơn phương ly hôn, không cần phải níu kéo một cuộc hôn nhân không hạnh phúc như vậy nhưng chị lại không dám. Sở dĩ như vậy vì chị không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập bấp bênh nên chị sợ một khi chồng bỏ đi với nhân tình thì chị sẽ không có tiền để nuôi con ăn học.

Chính vì vậy đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn duy trì cuộc hôn nhân vô nghĩa này. Thậm chí chị Tiểu Lưu còn cùng chồng ký vào một thỏa thuận. Trên đó ghi mỗi tháng anh Trương sẽ sống với vợ 8 ngày, 22 ngày còn lại anh sẽ ở chỗ của nhân tình. Hàng tháng, anh Trương cũng phải chu cấp cho vợ 1.000 tệ (khoảng 3,3 triệu đồng) để trang trải chi phí sinh hoạt trong nhà.

Và đương nhiên, Tiểu Trần – nhân tình của anh Trương Minh dù biết anh đã có gia đình nhưng vẫn chấp nhận làm người tình trong bóng tối của anh.

Có thể thấy, cuộc hôn nhân này thật rối ren khi vợ và nhân tình đều biết đến sự tồn tại của nhau và chấp nhận mối quan hệ tay ba này. Tuy nhiên, liệu như thế họ có thật sự hạnh phúc và vui vẻ?

Trong một cuộc hôn nhân, đôi bên cần hạ cái tôi cá nhân xuống, nếu không biết điều chỉnh cảm xúc của mình thì sẽ khiến tình cảm vợ chồng dần rạn nứt, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào. Dĩ nhiên, với bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì ngoại tình vẫn là sai trái. Và một khi không còn tình cảm với nhau, không thể cứu vãn hôn nhân được nữa thì tốt nhất nên buông tay để bắt đầu một cuộc sống mới thì hơn.

Gặp bạn gái cũ đẩy con trên xe lăn, tôi quyết tâm tìm ra sự thật 7 năm trước
Bao năm qua tôi vẫn cứ ôm hận trong lòng, hận người con gái ấy đã phụ bạc mình.

Tâm sự bà bầu

Theo Hạo Phi Dịch từ Sohu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình