Bật mí các tiêu chí lựa chọn website dịch vụ Guest Post uy tín

Ngày 06/01/2021 17:45 PM (GMT+7)

Hiện tại, nếu bạn lên trên các forums, group hay trang website thấy rất nhiều topic dịch vụ Guest Post, mua Guest Post chất lượng. Điều đó một phần chứng tỏ Guest Post được xem là chiến lược quan trọng trong việc xây dựng Backlink của các SEOer.

Đồng thời, cũng tạo thành “ma trận” khiến khách hàng khó phân biệt nơi nào uy tín, nơi nào không. 

Với những tiêu chí cụ thể sau đây, chắc hẳn nếu bạn là “gà mờ” cũng không để bị đánh lừa, chọn nhầm địa chỉ.

Lợi ích của dịch vụ Guest Post đối với website

Trước khi đi sâu vào nghiên cứu các tiêu chí lựa chọn website uy tín, chúng ta cùng khám phá xem những lợi ích của dịch vụ Guest Post đối với website. Cụ thể như sau:

Guest Post giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho website. Bởi lẽ khi mua Guest Post thường người dùng sẽ chọn các website có lượng truy cập lớn và ổn định, độ trust cao và đã có thương hiệu. Vì thế, backlink trỏ từ website này về website chính của mình sẽ thu hút lượng truy cập, đồng thời, khiến người đọc tin tưởng hơn về thương hiệu của mình.

Bật mí các tiêu chí lựa chọn website dịch vụ Guest Post uy tín - 1

Trong SEO, Guest Post được xem là mô hình SEO mũ trắng an toàn, được Google công nhận và đánh giá cao. Bạn có thể kiểm soát, đo lường chính xác các backlink từ các website trỏ về.

Tăng lượt truy cập cho website, thu hút lượng người đọc lớn từ website của họ. Những người đọc này có thể chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng trong tương lai gần.

Có thể hình dung, dịch vụ Guest Post tương tự việc nhờ người nổi tiếng nói tốt về sản phẩm của mình. Quảng cáo phổ biến khắp mạng lưới Internet, xây dựng niềm tin và định hướng người đọc mua hàng khi có nhu cầu.

Tiêu chí lựa chọn website dịch vụ Guest Post chất lượng

Google rất thích website tự nhiên, không quá lạm dụng backlink để đẩy thứ hạng trên bảng xếp hạng Google. Nếu bạn biết cách lựa chọn website chất lượng, sử dụng backlink tối ưu, hợp thì không những phát huy hiệu quả công việc mà còn tránh được án phạt Google.

Dưới đây là một số lưu ý về cách lựa chọn website Guest Post đáng tin cậy mà bạn cần ghi nhớ:

Bài viết Guest Post nên cùng chủ đề

Tiêu chí đầu tiên mà Dichvuguestpost.com.vn muốn giới thiệu cho các bạn đó là bài viết đăng tải nên cùng chủ đề. Website cùng ngành, cùng lĩnh vực sẽ được Google đánh giá cao hơn vì mang tính tự nhiên cao.

Ngoài ra, bạn còn tận dụng được nguồn traffic lớn và ổn định của website Guest Post này để tiếp cận các khách hàng tiềm năng từ website của họ. Chẳng hạn như các trang web review mỹ phẩm, đọc được bài viết về sản phẩm trị mụn tốt của mình thì sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.

Website có chỉ số PA, DA cao

Cũng như lĩnh vực báo chí, Pr, Guest Post muốn đạt hiệu quả tối ưu thì phải chọn website nào có chỉ số tốt, DA > 30. Tốt hơn hết, hãy chọn website có PA, DA lớn hơn website của mình. Như vậy, site chính của mình sẽ được truyền sức mạnh từ website Guest Post.

Đặc biệt, nhớ rõ Backlink từ bài đăng phải là link Dofollow mới có tác dụng lâu dài và bền vững.

Website có lượng truy cập từ trung bình và ổn định

Mặc dù hiện nay, nhiều đơn vị lách luật, sử dụng dịch vụ buff chỉ số website. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn muốn SEO bền vững, hãy tránh xa những thứ Google không thích, có thể dính án phạt bất cứ lúc nào. Cố gắng quan tâm đến lượng truy cập của website. Website có chỉ số tốt mà không có traffic thì cũng không có tác dụng gì.

Bật mí các tiêu chí lựa chọn website dịch vụ Guest Post uy tín - 2

Không những vậy, bạn nên đầu tư các bài viết chỉn chu, chuyên nghiệp để phát huy công năng khi mua Guest Post. Tuyệt đối không copy, spin nội dung  bài viết của site khác. Bài viết cần tươi mới, độc đáo và có chiều sâu mới “giữ chân” được độc giả ở lại lâu hơn trên web của mình.

Cần chọn mua Guest Post tại các website lành mạnh

Dĩ nhiên, vấn đề này đòi hỏi các anh em SEOer cần kiểm tra kỹ càng. Nếu bạn lơ là, sẽ dễ gây ra tình trạng phản tác dụng, không chỉ bị Google đánh giá xấu mà còn mất đi thiện cảm trong mắt người đọc. Ví dụ như các website Guest Post nội dung cấm: sex, đồi trụy, cờ bạc, lô đề,...

Tuyệt đối không spam

Đã là dân SEO chuyên nghiệp thì đều “dị ứng” với từ “Spam”. Bởi Google đặc biệt “càn quét” tình trạng này từ nhiều năm gần đây. Nếu những ai cố tình sai phạm thì rất dễ “dính chưởng”. 

Phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất dành cho bạn là mua hoặc trao đổi theo số lượng vừa đủ, đảm bảo giãn cách thời gian nếu số lượng nhiều. Trong thời gian ngắn, bạn không trỏ quá nhiều backlink, nếu không muốn bị Google “để mắt” đến.

Với những chia sẻ trên đây, có lẽ bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi: Làm thế nào để lựa chọn được website dịch vụ Guest Post chất lượng. Hi vọng rằng, các anh em SEOer có thể tiếp thu sâu sắc và có quyết định đúng đắn cho chiến dịch xây dựng backlink, phát triển website bền vững. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về điều gì, hãy liên hệ với https://dichvuguestpost.com.vn/  để chúng tôi giải đáp tận tình, chi tiết nhé.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc