Các tiêu chí lựa chọn website mua Guest Post uy tín, chất lượng

Ngày 08/01/2021 09:37 AM (GMT+7)

Nếu trước đây các doanh nghiệp chỉ tập trung vào các chiến lược SEO khác, thì bây giờ Guest Post đang rất được quan tâm. Đây được coi là giải pháp tuyệt vời để quảng bá nội dung SEO cũng như xây dựng backlink chất lượng cao. 

Vậy Guest Post là gì? Chúng mang lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ Guest Post uy tín nhất hiện nay?

Dịch vụ Guest Post là gì?

Guest Post là bài viết của khách được đăng lên một blog hoặc một trang web của người khác. Có thể hiểu là cách bạn tạo ra một bài viết với nội dung hay, hấp dẫn và nội dung đó chưa được đăng trên Internet, sau đó bạn mang bài viết này đăng ở nhiều website khác nhau. Những website này có nhiều lượng truy cập và ngắn liên kết trỏ về website bạn mong muốn.

Lợi ích khi sử dụng Guest Post

Tùy theo từng lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm của người mua mà việc sử dụng dịch vụ Guest Post có công dụng khác nhau. Vậy hiệu quả mà dịch vụ Guest Post đem đến cho doanh nghiệp gồm những lợi ích gì?

Quảng bá thương hiệu đến đối tượng khách hàng tiềm năng

Khi đặt Guest Post ở nhiều trang khác nhau sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận được các đối tượng khách hàng tiềm năng. Do đó, bạn nên khéo léo trong việc sử dụng hình ảnh thương hiệu vào trong Guest Post. Đặc biệt, khi  đặt Guest Post ở những website lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong các chiến lược marketing.

Là trợ thủ đắc lực của SEO

Trong việc tăng thứ hạng tìm kiếm website trên Google, backlink đóng vai trò rất quan trọng. Guest Post chính là phương thức xây dựng backlink hiệu quả, tránh được các thuật toán của google. 

Tăng lượng khách hàng tiềm năng

Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là cho phép người dùng tham gia vào một cộng đồng và chia sẻ bài viết của nhau. Khi bài viết đánh giá tốt về doanh nghiệp bạn được đăng website của người khác thì độ uy tín của doanh nghiệp bạn cũng sẽ tăng cao.

Các tiêu chí lựa chọn website mua Guest Post uy tín, chất lượng - 1

Guest Post là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Guest Post chất lượng

Mặc dù Guest Post là nguồn lấy link hiệu quả cho website của các doanh nghiệp, tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng nó mà cần sử dụng hiệu quả để tránh các  án phạt từ Google và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn website để đặt Guest Post mà bạn cần lưu ý:

Guest Post có chỉ số website cao

Có thể thấy Guest Post chính là một hình thức PR. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những website có chỉ số PA hay DA cao hơn web của mình. Như vậy, website của bạn sẽ nhận được sức mạnh truyền từ những web này qua.

Bài viết và Guest Post phải cùng chủ đề

Đây được xem là tiêu chí đầu tiên để bạn lựa chọn đơn vị cung cấp Guest Post. Bởi khi bài viết của bạn được đăng trên website này sẽ được google đánh giá cao hơn vì nó mang tính tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng từ những website này.

Website có nhiều traffic

Yếu tố quan trọng nhất trong SEO chính là traffic. Do đó, khi bạn mua Guest Post của website có lượng traffic cao đồng nghĩa với việc bạn đã rút ngắn thời gian đưa bài viết của mình đến với độc giả.

Không nên chọn những website có quá nhiều Guest Post

Hãy lưu ý đến yếu tố này, bởi những website này gần như là những website rác. Khi sử dụng các web này sẽ không giúp web của bạn tăng sức mạnh, bởi những doanh nghiệp này chỉ chú trọng đến lợi nhuận của bản thân khi bán quá nhiều Guest Post.

Không chọn những website có chứa link độc

Khi lựa chọn website đặt Guest Post bạn nên lưu ý không chọn những trang web có chứa mã độc, virus, content nội dung đồi trụy, phản động. Bởi khi chọn những website này bạn có thể phải nhận những án phạt của Google.

Các tiêu chí lựa chọn website mua Guest Post uy tín, chất lượng - 2

Cần lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ Guest Post uy tín, chất lượng

Dịch vụ Guest Post 

Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Guest Post chất lượng, uy tín. Guest Post cũng không bán đại trà như nhiều đơn vị khác. Đặc biệt, website đặt Guest Post là các website có tên miền đẹp, nhiều ngành nghề đa dạng. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc đặt Guest Post có mang lại hiệu quả không bởi các yếu tố sau:

Dichvucontent.vn có hàng trăm site Guest Post chất lượng với nhiều chủ đề khác nhau. Các chỉ số UR, DR đều được đánh giá cao. Bên cạnh đó, website của chúng tôi có lượng traffic lớn, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn site Guest Post mong muốn và bài viết của bạn sẽ được đăng thường xuyên.

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Guest Post với giá hợp lý nhất. Dịch vụ cam kết cung cấp đến khách hàng mức giá ưu đãi nhất so với thị trường. Bạn mua càng nhiều giá sẽ càng rẻ. Trong đó, mỗi bài Guest Post khách hàng sẽ được đặt 2 link dofollow, chất lượng cao. Ngoài ra còn hàng trăm chủ đề cho khách hàng lựa chọn như: Bất động sản, du lịch, làm đẹp.

- Với bài Guest Post khách hàng sẽ được mua tối thiểu ̀ bài.

- Khi mua từ X bài trở lên, bạn sẽ được tư vấn tối ưu onpage.

- Đặc biệt, khi mua backlink báo gói 2000 link, khách hàng sẽ được tặng free một bài Guest Post kèm theo.

Guest Post là một yếu tố quan trọng trong chiến lược seo web, chi phí để sử dụng dịch vụ này cũng không hề rẻ. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp đến bạn thông tin hữu ích và lựa chọn được dịch vụ Guest Post uy tín, chất lượng nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cac-tieu-chi-lua-chon-website-mua-guest-post-uy-ti...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).