CiCi - Thượng Đỉnh Yến lọt Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu VN

Ngày 13/10/2017 14:17 PM (GMT+7)

Sau 2 năm hình thành và phát triển, công ty CiCi - Thượng Đỉnh Yến vừa được vinh danh khi lọt vào Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017

Sáng 12/10, lễ trao giải Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 diễn ra tại Cung văn hoá hữu nghị Việt – Xô, được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 - Đài Truyền hình Hà Nội. Chương trình do Viện công nghệ chống làm hàng giả, Hiệp hội chống làm hàng giả, bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp Cục quản lý thị trường - Bộ công thương, Cục sở hữu trí tuệ - trung tâm phát triển tài sản trí tuệ tổ chức. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của hiệp hội nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Đồng thời, sự kiện lần này là dịp tuyên dương những thương hiệu, sản phẩm uy tín, chất lượng và doanh nhân thành đạt có nhiều đóng góp to lớn cho xã hội và cộng đồng.

Các doanh nghiệp được trao giải tại Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 phải đảm bảo các tiêu chí sản phẩm có chất lượng tốt, được người tiêu dùng tin dùng, đảm bảo ản toàn vệ sinh thực phẩm. Cơ sở hạ tầng sản xuất hợp vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường.

Năm 2015, CiCi - Thượng Đỉnh Yến ra đời, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các mặt hàng cao cấp, chất lượng từ Yến. Tuy chỉ mới 2 năm tuổi nhưng CiCi - Thượng Đỉnh Yến đã được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao.

cici - thuong dinh yen lot top 10 thuong hieu, san pham, dich vu hang dau vn - 1

CiCi - Thượng Đỉnh Yến nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017.

Trương Linh Chi - CEO, Tổng giám đốc CiCi - Thượng Đỉnh Yến cho biết, giải thưởng lần này quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trong nước tham gia. Việc CiCi - Thượng Đỉnh Yến loạt vào Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 là một vinh dự to lớn và phản ánh khách quan giá trị và chất lượng sản phẩm mà công ty cho ra mắt thị trường.

cici - thuong dinh yen lot top 10 thuong hieu, san pham, dich vu hang dau vn - 2

Giải thưởng đánh dấu bước ngoặc mới trong hành trình phát triển của CiCi - Thượng Đỉnh Yến.

Theo Tổng Giám Đốc Linh Chi, 2 năm có mặt trên thị trường, một chặng đường không quá dài nhưng đủ giúp doanh nghiệp trải nghiệm và rút ra nhiều kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh. “Tập thể công ty chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vinh dự. Sau bao nỗ lực phấn đấu và cố gắng chúng tôi đã được công nhận và vinh danh, đó cũng là bước đánh dấu sự phát triển và dần hoàn thiện về sau của CiCi - Thương Đỉnh Yến” – đại diện công ty chia sẻ.

cici - thuong dinh yen lot top 10 thuong hieu, san pham, dich vu hang dau vn - 3

Trương Linh Chi - CEO, Tổng giám đốc CiCi - Thượng Đỉnh Yến trong ngày được vinh danh.

cici - thuong dinh yen lot top 10 thuong hieu, san pham, dich vu hang dau vn - 4

Sản Phẩm CiCi – Thượng Đỉnh Yến

Hiện tại, CiCi - Thượng Đỉnh Yến đã có hơn 30 sản phẩm chuyên về Yến sào và Yến chưng sẵn có mặt trên thị trường. Trong tiêu chí hoạt động, CiCi - Thượng Đỉnh Yến luôn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu thực phẩm chất lượng, hàng đầu Việt Nam. Doanh nghiệp tâm niệm: “Mỗi bước đi chúng tôi luôn cẩn trọng, đặt sức khoẻ khách hàng lên hàng đầu. Các tổ Yến sau khi thu hoạch trực tiếp sẽ được chọn lọc và chế biến trong quy trình nghiêm ngặt…”.

Thông tin liên hệ: CiCi - Thượng Đỉnh Yến

Fanpage: https://www.facebook.com/yenchungsan/

Website: Thuongdinhyen.vn

Hotline: 0927198668

(Theo Khám Phá).