Dịch vụ backlink: giải pháp giúp website phát triển bền vững

Ngày 06/01/2021 17:46 PM (GMT+7)

Vai trò của backlink trong các chiến dịch marketing online nói chung và chiến dịch SEO nói riêng là rất quan trọng. Nhờ có hệ thống backlink chất lượng mà lượng truy cập đổ về website của bạn tăng lên, đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. 

Điều này sẽ giúp kế hoạch kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn có những sự biến động mạnh mẽ theo chiều hướng tích cực. Vậy việc sử dụng dịch vụ backlink cần lưu ý những yếu tố gì?

Hãy xem xét việc mua các backlink nofollow

Dịch vụ backlink: giải pháp giúp website phát triển bền vững - 1

Backlink được chia thành backlink dofollow và backlink nofollow. Trong đó, backlink dofollow sẽ giúp cải thiện độ uy tín và thứ hạng của website trong khi backlink nofollow lại không hề tác động gì đến thứ hạng đó. Nhưng nhờ có backlink nofollow mà website của bạn có lượng truy cập lớn cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo không bị Google phạt. Điều này vẫn có ý nghĩa trong việc cải thiện thứ hạng từ khóa trên bảng kết quả tìm kiếm.

Không những vậy, các backlink nofollow thường có mức giá khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với các loại backlink dofollow khác. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ backlink bạn hãy xem xét đến việc  mua những backlink nofollow với giá hời nhất?

Khi lựa chọn dịch vụ backlink hãy mua backlink cùng ngành, tránh hiện tượng trao đổi chéo

Trước đây, việc trao đổi chéo backlink diễn ra rất phổ biến. Tuy  nhiên về sau này, các thuật toán của Google tiến hành siết chặt hơn về việc đặt backlink nên chủ các website cũng e dè hơn trong việc trôi đổi này. Sở dĩ như vậy vì việc đặt hoặc cho đặt backlink từ những website kém chất lượng, độ uy tín thấp cũng sẽ làm ảnh hưởng đến website của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý chỉ nên đặt backlink trên những bài viết, chuyên mục cùng chủ đề. Cần tránh hiện tượng đặt link bất động sản trên các bài viết về linh kiện điện tử,... Điều này khiến website rất dễ nhận các án phạt từ Google.

Lựa chọn đặt backlink tại những trang web có chỉ số PR (PageRank) cao

Dịch vụ backlink: giải pháp giúp website phát triển bền vững - 2

PR (PageRank) là chỉ số quan trọng dùng để đánh giá thứ hạng của website do bộ máy tìm kiếm Google nhận định. Chỉ số PR càng cao thì website đó có thứ hạng càng cao và ngược lại.

Do đó, với những backlink được đặt trên những trang có chỉ số PR cao cùng nội dung liên quan đến website của bạn luôn là những backlink chất lượng.

Cần quan tâm đến vị trí đặt backlink

Backlink có thể đặt ở một vài vị trí thông dụng như trong footer, header hoặc trong sidebar. Tuy nhiên, chất lượng của backlink ở mỗi vị trí này không giống nhau. Cụ thể các backlink đặt ở vị trí footer là những backlink kém chất lượng nhất. Nhưng backlink đặt ở vị trí header rất cá biệt, rất ít nên giải pháp tốt nhất cho chủ website khi muốn sử dụng dịch vụ backlink đó chính là yêu cầu Contextual Backlink (Backlink theo ngữ cảnh).

Số lượng bài viết lớn và chất lượng

Bài viết đóng vai trò rất quan trọng với một website. Do đó, càng có nhiều bài viết chất lượng được gắn backlink có cùng chủ đề thì backlink đó càng thể hiện được hiệu quả cao trong việc tăng traffic về website của bạn.

Hãy đặt backlink tại những trang có lượng view và lượng traffic lớn

Điều này rất dễ hiểu, một website càng có nhiều người truy cập thì chất lượng bài viết tại đó càng cao. Qua đó, lượng người đọc được điều hướng đến website của bạn càng lớn. Điều này sẽ giúp tăng lượt truy cập trên website của bạn, giúp chiến dịch SEO đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ backlink uy tín, chất lượng

Dịch vụ backlink: giải pháp giúp website phát triển bền vững - 3

Hiện nay có rất nhiều đơn vị agency cung cấp các dịch vụ backlink nói riêng và dịch vụ marketing online nói chung. Tuy nhiên, chính điều này đã tạo cơ hội cho những agency kém chất lượng, độ uy tín thấp tồn tại, làm ảnh hưởng đến kế hoạch marketing và kế hoạch kinh doanh của bạn.

Do vậy, điều quan trọng bạn cần làm đó là tìm một đơn vị cung cấp các dịch vụ về backlink uy tín, chất lượng cao. Một trong số đó chính là dichvubacklink.vn. Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thành công với hàng trăm dự án backlink. 

Không những vậy, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của dichvubacklink.vn cũng rất nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào. Chi phí cho dịch vụ backlink tại đơn vị này cũng khá rẻ so với mặt bằng chung, giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo, marketing.

Với nhiều dịch vụ backlink khác nhau, quý khách có thể chọn mua backlink báo, sử dụng dịch vụ seo entity, hay dịch vụ guest post để mang lại hiệu quả cao nhất.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị này, mời bạn liên hệ:

Website: https://dichvubacklink.vn/

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Đức Complex - 39 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 0368 516 758

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dich-vu-backlink-giai-phap-giup-website-phat-trien...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).