Dịch vụ backlink social chiến lược nâng cao hiệu quả backlink 

Ngày 08/01/2021 09:34 AM (GMT+7)

Dễ dàng nhận ra rằng, để chiến lược SEO thành công và website tăng hạng hiệu quả, bền vững thì backlink chất lượng là yếu tố quan trọng. 

Xây dựng backlink chất lượng từ nhiều cách như mua guest post, mua backlink báo, backlink gov,.. với mục tiêu nhằm tăng mức độ uy tín cho website. Bên cạnh những những backlink mất phí mang lại hiệu quả cho chiến lược SEO thì dịch vụ backlink social profile cũng mang lại một sức mạnh không hề nhỏ cho chiến lược SEO web mà các SEOer không nên bỏ qua. Sử dụng backlink social profile như thế nào cho hiệu quả? Những chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi trên.

Sức mạnh của backlink social profile với chiến lược SEO

Thực tế, Backlink social profile là những link trỏ về được đặt trong bài viết trên diễn đàn hay các trang mạng xã hội có lượng người tương tác và sử dụng lớn. Đây là nguồn traffic hiệu quả nhưng cũng dễ bị Google đánh giá là spam. Ngoài ra, backlink được đặt trên kênh social media, giúp tăng mức độ phổ biến của thương hiệu.

Dịch vụ backlink social chiến lược nâng cao hiệu quả backlink  - 1

Không những thế, lợi thế của backlink social profile là được nhiều người dùng mạng xã hội chú ý đến. Từ đó, tăng mức độ uy tín và lòng tin của người dùng với website. Backlink social tăng tỷ lệ chuyển đổi, traffic nếu backlink chất lượng. Đồng backlink social cũng dễ bị google thay hơn, chú ý và đánh giá.

Ngoài ra, backlink social profile được đặt trên các trang uy tín, có độ tin tưởng cao, sẽ được google đánh giá tốt. Từ đó sẽ có giá trị như các backlink gov hay backlink web 2.0. Đồng thời giúp tăng hạng website hiệu quả. Đặc biệt, nguồn backlink social miễn phí nên được nhiều người sử dụng. Chính vì thế, backlink sẽ bị google kiểm tra đánh giá khắt khe hơn.

Website nào nên sử dụng dịch vụ backlink social

Đầu tiên đó chính là trường hợp Website mới chưa có độ nhận diện thương hiệu, làm thế nào để Google biết website bạn là gì? Chủ đề nói về cái gì?

Website đang hoạt động lâu dài, chưa được làm rõ thương hiệu trong mắt Google.

Website đang nghèo tỷ lệ độ tin tưởng, đang thiếu hụt lượng backlink và referring domain.

Website bị phạt vì tối ưu hóa quá nhiều (over Optimize) từ khóa cần SEO. Entity SEO sẽ làm thay đổi và giảm án phạt đáng kể với bọ link URL trần và từ khóa thương hiệu siêu lớn.

Entity là sự kết hợp giữa social+ schema + MAP. Chính vì thế nó giúp định hình thương hiệu của website trong mắt Google, giúp Google hiểu rõ cấu trúc website, chủ đề website và xác định website là một thực thể có thật rõ ràng. Là một ông lớn trong chủ đề SEO.

Cách xây dựng backlink social profile hiệu quả

Để dịch vụ backlink social đạt hiệu quả SEO tốt, website tăng hạng, SEOer cần biết cách tối ưu, xây dựng mô hình backlink social hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tận dụng nguồn tài nguyên miễn phí này. Bạn cũng lưu ý khi xây dựng backlink từ các kênh social media:

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn diễn đàn, forum chất lượng, uy tín lâu năm để được đặt backlink. Điều này giúp nâng cao mức độ uy tín cho website trỏ về. Mặt khác, SEOer cần sử dụng công cụ để tìm kiếm đánh giá chất lượng các site vệ tinh.

Dịch vụ backlink social chiến lược nâng cao hiệu quả backlink  - 2

Đa dạng hóa anchortext – yêu cầu cần thiết để backlink tự nhiên hơn, tăng tỷ lệ click chuyển đổi.

Không sử dụng tool tự động để đặt backlink trên nhiều diễn đàn, kênh mạng xã hội sẽ bị google đánh giá sai phạm.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên comment backlink trên các trang mạng xã hội, bài viết có cùng nội dung. Lưu ý comment cần có ý nghĩa, đóng góp bài viết trên trang mạng để không bị chủ kênh report.

Sử dụng link nofollow linh hoạt từ nguồn social. Lưu ý cần cân bằng tỷ lệ link nofollow và dofollow để tạo ra backlink tự nhiên, được google đánh giá tốt. Đồng thời điều hướng công cụ trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Một điều không thể bỏ qua đó là bạn phải tạo nội dung độc đáo để được google index nhanh. Đảm bảo các yếu tố như bài viết chất lượng, content chuẩn SEO, không sao chép, video độc đáo,..

Qua bài viết trên chúng ta nhận ra rằng backlink social profile là một nguồn để tạo ra backlink chất lượng. Việc này sẽ có giá trị tốt cho SEO nếu được xây dựng đúng cách. Tuy nhiên, các SEOer cũng cần tuân thủ các quy luật đánh giá của google để dịch vụ backlink social được đánh giá tốt, không bị coi là spam. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ backlink chất lượng quý khách hãy truy cập vào trang web https://backlinkbao.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dich-vu-backlink-social-chien-luoc-nang-cao-hieu-q...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).