Pinnow - mô hình “đi chợ kiểu mới” vừa ra mắt tại TP.HCM

Ngày 18/01/2022 08:00 AM (GMT+7)

Công ty Cổ phần Pinnow Việt Nam chính thức được thành lập - một mô hình “đi chợ” khác biệt giúp người dân mua sắm hàng trăm thực phẩm tươi sống, rau củ, trái cây và đồ thiết yếu,... mà không phải mất chút sức lực hay thời gian nào.

Ngày 16/01/2022, PINNOW - mô hình giúp người dân “đi chợ kiểu mới” kết hợp giữa đặt hàng 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 (ứng dụng điện thoại) và mua trực tiếp 𝐨𝐟𝐟𝐥𝐢𝐧𝐞 (các xe lưu động bán hàng) chính thức vừa ra mắt trên tất cả quận huyện TPHCM.

Pinnow - mô hình “đi chợ kiểu mới” vừa ra mắt tại TP.HCM - 1

Giao diện ứng dụng thực phẩm Pinnow

Với hơn 200 xe bán hàng lưu động và đội ngũ 500 shipper hùng hậu có mặt khắp mọi nẻo đường Sài Thành, kết hợp ứng dụng đặt hàng thực phẩm online, người tiêu dùng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nào để mua sắm hàng trăm mặt hàng thực phẩm đa dạng và thiết yếu. Pinnow hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp việc đi chợ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Pinnow - mô hình “đi chợ kiểu mới” vừa ra mắt tại TP.HCM - 2

Xe tải lưu động Pinnow

Theo tiêu chí "Đi chợ giá sỉ - Chỉ ở Pinnow - Giao 30 phút", Pinnow mang đến những siêu tiện lợi cho người tiêu dùng như:

Thấu hiểu sự bận rộn và tấp nập trong cuộc sống xã hội hiện nay, mãi loay hoay với công việc và không thể dành thời gian chăm lo những bữa cơm chu đáo cho gia đình. Khách hàng chỉ cần tải app Pinnow, chọn điểm bán gần nhất là trong 30 phút đơn hàng thực phẩm tươi sống & rau củ sẽ được shipper giao đến bạn, có ngay những nguyên liệu cho bữa ăn chất lượng mà không cần mất quá nhiều công sức và tốn nhiều thì giờ.

Pinnow - mô hình “đi chợ kiểu mới” vừa ra mắt tại TP.HCM - 3

Shipper giao hàng tại từng phường, quận TPHCM

Hay kết hợp yếu tố mạng xã hội vào việc đi chợ, Pinnow cho ra mắt tính năng “mua chung giá sỉ” giúp khách hàng tiết kiệm 10 - 30% trên từng đơn hàng. Mỗi sản phẩm được bán đều có 2 mức giá là giá lẻ và giá sỉ, khách hàng có thể tham gia nhóm mua chung để được tính giá sỉ cho đơn hàng của mình. Đặc biệt, các khách hàng không cần quen biết nhưng vẫn có thể mua chung cùng nhau.

Ngoài ra, Pinnow còn thu hút được rất nhiều người tiêu dùng khi liên tục tung ra các chương trình ưu đãi khủng như:

+ "Săn xe Pinnow, mua trái cây 0 đồng": Theo đó, chỉ cần đến trực tiếp xe lưu động Pinnow bất kỳ ở đâu khách hàng sẽ có cơ hội mua tất cả các loại trái cây  trên xe chỉ với giá 0đ (áp dụng cho 1kg đầu tiên của mỗi loại trái cây)

+ Miễn phí giao hàng toàn Sài Gòn với mọi giá trị đơn hàng

+ Tặng 500.000 VNĐ mua sắm ngay khi tải app

+ Giới thiệu bạn bè: Trong 2 tháng đầu tiên, người giới thiệu sẽ được nhận 10% trên tổng giá trị của mỗi đơn hàng đã hoàn thành của người được giới thiệu thực hiện

Pinnow - mô hình “đi chợ kiểu mới” vừa ra mắt tại TP.HCM - 4

Sản phẩm và hình ảnh thực tế tại mỗi điểm bán lưu động

Với mô hình ý tưởng độc đáo và đem lại nhiều lợi ích đến người tiêu dùng, cùng sự cam kết sản phẩm chất lượng cao, thực phẩm xanh sạch, xuất xứ rõ ràng.

Pinnow sẽ là người bạn đồng hành cho những bữa cơm gia đình Việt Nam.

Xem thêm thông tin tại website: https://pinnow.vn/

Link app: http://app.pinnow.vn

Hotline: 1800 0030 để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi và thông tin về Pinnow.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/pinnow-mo-hinh-di-cho-kieu-moivua-ra-mat-tai-tphcm...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).