Ấn tượng với vẻ đẹp Á đông của mẫu teen Trâm Anh

Ngày 06/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong vai trò người mẫu cho nhiều show diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week (VJFW) mùa 9, Trâm Anh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông cực kì cuốn hút của mình.

an tuong voi ve dep a dong cua mau teen tram anh - 1

Trâm Anh sắc sảo trong bộ áo dài độc đáo từ NTK Việt Phượng với lối make-up, làm tóc mang đậm vẻ đẹp thuần Việt cổ xưa.

an tuong voi ve dep a dong cua mau teen tram anh - 2

Cô bé Trâm Anh được đánh giá cao nhờ khả năng làm chủ sân khấu vô cùng bản lĩnh. Dù khoác lên mình thiết kế khá cầu kì, Trâm Anh vẫn biết cách khéo léo xử lý và tạo dáng để tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục.

an tuong voi ve dep a dong cua mau teen tram anh - 3

Sự chuyên nghiệp trên sàn diễn khiến Trâm Anh là gương mặt được nhiều NTK “chọn mặt gửi vàng” để trình diễn các bộ sưu tập của mình.

an tuong voi ve dep a dong cua mau teen tram anh - 4

Cô bé là một trong những người mẫu được lựa chọn để kết màn cho show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường trong khuôn khổ VJFW mùa 9 vừa diễn ra tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng.

an tuong voi ve dep a dong cua mau teen tram anh - 5

Trâm Anh sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông với vóc dáng mảnh mai và đôi mắt một mí đặc trưng. Chính những điều này khiến Trâm Anh luôn gây được ấn tượng với người đối diện dù chỉ mới gặp lần đầu.

an tuong voi ve dep a dong cua mau teen tram anh - 6

Siêu mẫu Xuân Lan đánh giá rất cao bản lĩnh sân khấu và thần thái tiềm ẩn của một siêu mẫu của Trâm Anh. Cô bé là một trong những nhân tố mới đầy tiềm năng mà Xuân Lan vừa phát hiện trong VJFW mùa 9.

an tuong voi ve dep a dong cua mau teen tram anh - 7

Gương mặt Á Đông đặc biệt của Trâm Anh cùng tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp Trâm Anh tiến xa hơn trong nghề, không chỉ là một người mẫu teen mà là một người mẫu chuyên nghiệp thực thụ.

Photo: Team Đại Ngô
Make up: Quân Pu

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ