Corinne Foxx quyến rũ trong trang phục vải Thái Tuấn

Ngày 19/09/2017 08:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, Corinne Foxx tham dự sự kiện của tạp chí Paper Magazine thuộc tuần lễ thời trang New York trong một thiết kế sang trọng đến từ thương hiệu Việt.

Corinne Foxx quyến rũ trong trang phục vải Thái Tuấn - 1

Siêu mẫu Corinne Foxx – ái nữ của nam tài tử Jamie Foxx hiện là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang và xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang danh tiếng tại Mỹ. Ở tuổi 23, cô dần xây dựng hình ảnh riêng cho mình như một người mẫu chuyên nghiệp ở Hollywood. Đặc biệt, Corinne được Hollywood Foreign Press Association bình chọn là Miss Golden Globes 2016. Đó là viên gạch giúp cô có được sự chú ý nhiều hơn từ công chúng.

Corinne Foxx quyến rũ trong trang phục vải Thái Tuấn - 2

Xuất hiện tại sự kiện của tạp chí Paper Magazine trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York, Corinne đã chọn bộ trang phục được thiết kế bởi Thai Nguyen Atelier trên chất liệu vải dệt Jacquard kết hợp sợi kim tuyến của Lụa Thái Tuấn.

Corinne Foxx quyến rũ trong trang phục vải Thái Tuấn - 3

Những đường cắt cúp khéo léo trên chất liệu mềm rũ, nhấn nhá bằng sợi kim tuyến lấp lánh giúp siêu mẫu trẻ vừa nổi bật, vừa tôn dáng tuyệt đối tại sự kiện.

Với nhiều lần đồng hành cùng những chương trình uy tín trong và ngoài nước, Lụa Thái Tuấn dần dần đã được nhiều Nhà thiết kế và người nổi tiếng tin tưởng. Hy vọng những sản phẩm vải thời trang cao cấp, đa dạng của Thái Tuấn sẽ tiếp tục được nhiều Nhà thiết kế lựa chọn tạo nên những bộ cánh quyến rũ cho một nửa thế giới.

Sản phẩm vải thời trang trên hiện đang được bán tại hệ thống showroom Thái Tuấn trên toàn quốc.

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc