Hoa hậu Nguyễn Hoàng Hạ My xinh đẹp đài các khi nhận giải Bông hồng quyền lực

Ngày 12/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu Người Việt thế giới 2017 đến từ Mỹ đánh bật các mỹ nhân khác trên thảm đỏ khi diện cùng lúc hai bộ dạ hội lộng lẫy.

Hoa hậu Nguyễn Hoàng Hạ My được xem là mỹ nhân hàng hiệu trong giới showbiz. Người đẹp biết cách chăm chút kỹ càng cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng. Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Hoàng Hạ My thường xuyên có mặt tại Việt Nam để điều hành công ty cùng với ông xã. Cô đang giữ chức Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc điều hành công ty du lịch Tam Long Á Châu. Đây là một công ty du lịch quốc tế kinh doanh tour du lịch nước ngoài, giới thiệu điểm đến của Việt nam với khách quốc tế và tổ chức tour quốc tế cho du khách Việt Nam.

hoa hau nguyen hoang ha my xinh dep dai cac khi nhan giai bong hong quyen luc - 1

Mặc dù thường xuyên di chuyển trong nước và các địa điểm du lịch để tham vấn khách hàng và đối tác nhưng Nguyễn Hoàng Hạ My vẫn thu xếp thời gian về TP. Hồ Chí Minh để nhận danh hiệu được đề cử. Việc Hoa hậu Hạ My lọt vào đề cử giải thưởng Bông hồng quyền lực là sự tôn vinh nhưng nữ doanh nhân bản lĩnh, đạt các thành tựu nổi bật trong các hoạt động kinh tế, nghệ thuật và cộng đồng.

Hoa hậu Hạ My đặt may cùng lúc hai bộ dạ hội cho một sự kiện là cách để có sự chuẩn bị chỉnh chu, làm mới mình từ thảm đỏ lên sân khấu nhận giải.

hoa hau nguyen hoang ha my xinh dep dai cac khi nhan giai bong hong quyen luc - 2

hoa hau nguyen hoang ha my xinh dep dai cac khi nhan giai bong hong quyen luc - 3

Bộ trang phục gam màu đồng nude được kết đá và kim tuyến óng ánh, cùng với gam màu đỏ ngọt ngào được nhà thiết kế Đức Vincent cắt may công phu và tỉ mỉ trong vòng một tháng để hoàn thiện.

Cùng ngắm vẻ đẹp đài các, quyến rũ của hoa hậu Nguyễn Hoàng Hạ My:

hoa hau nguyen hoang ha my xinh dep dai cac khi nhan giai bong hong quyen luc - 4

hoa hau nguyen hoang ha my xinh dep dai cac khi nhan giai bong hong quyen luc - 5

hoa hau nguyen hoang ha my xinh dep dai cac khi nhan giai bong hong quyen luc - 6

hoa hau nguyen hoang ha my xinh dep dai cac khi nhan giai bong hong quyen luc - 7

hoa hau nguyen hoang ha my xinh dep dai cac khi nhan giai bong hong quyen luc - 8

Makeup: Nga Lis.  Chụp hình: Benny phan

(Theo Khám phá).