Hóa “nàng thơ thuần khiết” giữa hoang đảo, Hoàng Thùy sẵn sàng cho Miss Universe 2019

Ngày 19/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Giữa dàn người đẹp quy tụ tại Aquafina x Fashion Voyage - Lạc giữa kỳ quan, Hoàng Thùy trở thành cái tên nổi bật khi trở thành vedette trong BST độc đáo cùng Aquafina và NTK Hoàng Minh Hà.

Lấy cảm hứng từ dòng chảy tự do và thuần khiết của nước cũng như thời trang, BST “Pure – Thuần Khiết” mang đến hơn 30 thiết kế đầy duy mỹ trên nền thắng cảnh đẹp dịu vợi của Vịnh Hạ Long.

Hóa “nàng thơ thuần khiết” giữa hoang đảo, Hoàng Thùy sẵn sàng cho Miss Universe 2019 - 1

Trong vai trò vedette của BST, siêu mẫu Hoàng Thùy ghi dấu ấn đậm nét với thiết kết đuôi cá được NTK Hoàng Minh Hà “đo ni đóng giày”. Những nếp gấp tỏa rộng trên nền mẫu họa tiết độc đáo gây ấn tượng mạnh mẽ, gợi liên tưởng đến những sóng nước biến chuyển không ngừng.

Hóa “nàng thơ thuần khiết” giữa hoang đảo, Hoàng Thùy sẵn sàng cho Miss Universe 2019 - 2

Phong cách lãng mạn, bay bổng kết hợp với thần thái cá tính của siêu mẫu được cho là rất phù hợp để Hoàng Thùy áp dụng để chinh chiến tại đấu trường Miss Universe 2019 sắp tới.

Hóa “nàng thơ thuần khiết” giữa hoang đảo, Hoàng Thùy sẵn sàng cho Miss Universe 2019 - 3

Với tone xanh – trắng làm chủ đạo tràn ngập hơi thở “tự do” và “thuần khiết”, BST gửi gắm thông điệp để mỗi tín đồ thời trang tỏa sáng trong chính cái tôi nguyên bản và vẻ đẹp thuần khiết của chính mình.

Đặc biệt, các mẫu họa tiết trong BST được NTK Hoàng Minh Hà lấy cảm hứng từ 2 mẫu họa tiết trên thiết kế nhãn chai trong BST phiên bản giới hạn của Aquafina, lan tỏa thông điệp "thời trang thuần khiết" đầy cảm hứng giữa mây trời Hạ Long.

Hóa “nàng thơ thuần khiết” giữa hoang đảo, Hoàng Thùy sẵn sàng cho Miss Universe 2019 - 4

Kết hợp sự kỳ vĩ của thiên nhiên và nghệ thuật sáng tạo trong thời trang, Aquafina x Fashion Voyage mở ra không gian thưởng thức thời trang đầy mãn nhãn, đưa thông điệp “thời trang thuần khiết” thăng hoa.

Trước đó, siêu mẫu cũng đồng thời là gương mặt mở màn cho BST của NTK Lâm Gia Khang được trình diễn ngay trên bờ biển, gợi liên tưởng đến show diễn Cruise 2018 của thương hiệu Chanel đình đám.

Hóa “nàng thơ thuần khiết” giữa hoang đảo, Hoàng Thùy sẵn sàng cho Miss Universe 2019 - 5

Không gian sang trọng giữa hoang đảo trên Vịnh Hạ Long được thiết kế đặc biệt để đưa người yêu thời trang đến với chuyến hành trình đầy cảm hứng Aquafina x Fashion Voyage.

Hóa “nàng thơ thuần khiết” giữa hoang đảo, Hoàng Thùy sẵn sàng cho Miss Universe 2019 - 6

Hàng front row của show diễn quy tụ hàng loạt các gương mặt đình đám của showbiz Việt như siêu mẫu Quang Đại, nhiếp ảnh gia/travel blogger Thiên Minh,...

Hóa “nàng thơ thuần khiết” giữa hoang đảo, Hoàng Thùy sẵn sàng cho Miss Universe 2019 - 7

Bên cạnh những BST tuyệt đẹp, Aquafina x Fashion Voyage còn mang đến những màn trình diễn đặc biệt của Trọng Hiếu Idol, mang đến không khí lãng mạn với màn catwalk cùng dàn người đẹp đình đám trong BST của NTK Hà Nhật Tiến.

(Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Miss Universe Việt Nam