Mẫu nhí Gia Hân: dù bụ bẫm vẫn có thể chất “như nước cất” trên sàn diễn thời trang

Ngày 21/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Gần đây, mẫu nhí Gia Hân (Suri) là cái tên đang tạo được nhiều ấn tượng trong giới thời trang nhờ màn trình diễn xuất sắc, “chất phát ngất” tại Vietnam Junior Fashion Week mùa thu đông năm 2018.

Mẫu nhí Gia Hân: dù bụ bẫm vẫn có thể chất “như nước cất” trên sàn diễn thời trang - 1

Nếu ai vẫn còn nghĩ sàn diễn thời trang chỉ dành cho những người mẫu có vóc dáng thanh mảnh thì hãy nhìn Gia Hân nào. Cô bé có dáng người tròn trịa vẫn tỏa khí chất ngất trời giữa tiết trời Hà Nội se lạnh những ngày cuối năm.

Mẫu nhí Gia Hân: dù bụ bẫm vẫn có thể chất “như nước cất” trên sàn diễn thời trang - 2

Gia Hân sở hữu dáng người bụ bẫm, gương mặt tròn bầu bĩnh và đặc biệt là đôi mắt rất có hồn. Đôi khi, cô bé không cần tạo dáng nhiều mà chỉ cần nhìn thẳng vào ống kính cũng đủ khiến tấm ảnh trở nên ấn tượng.

Mẫu nhí Gia Hân: dù bụ bẫm vẫn có thể chất “như nước cất” trên sàn diễn thời trang - 3

Nhưng nếu được yêu cầu tạo dáng, cô bé vẫn có thể pose ảnh cực kì xuất sắc như thế này đây. Lợi thế của Gia Hân chính là ánh mắt biết nói, toát lên sự mạnh mẽ và quyết tâm dù vẫn còn rất ít tuổi.

Mẫu nhí Gia Hân: dù bụ bẫm vẫn có thể chất “như nước cất” trên sàn diễn thời trang - 4

Dù chỉ mới gia nhập làng thời trang, Gia Hân đã chứng tỏ tố chất người mẫu của mình qua cách tạo dáng linh hoạt và khí chất sang chảnh, thần thái lạnh lùng như một người mẫu chuyên nghiệp.

Mẫu nhí Gia Hân: dù bụ bẫm vẫn có thể chất “như nước cất” trên sàn diễn thời trang - 5

Nhìn những bức hình này, có ai nghĩ đây chỉ là một cô bé mẫu nhí vừa được Xuân Lan phát hiện tại Vietnam Junior Fashion Week vừa diễn ra đầu tháng 12 vừa qua. Thần thái sắc lạnh của Gia Hân thật sự không kém cạnh một người mẫu lookbook kì cựu nào.

Mẫu nhí Gia Hân: dù bụ bẫm vẫn có thể chất “như nước cất” trên sàn diễn thời trang - 6

Ánh mắt sắc sảo trên gương mặt bầu bĩnh, trẻ con khiến Gia Hân thật sự khác biệt: vừa hồn nhiên, ngây thơ, vừa lạnh lùng, sắt đá.

Mẫu nhí Gia Hân: dù bụ bẫm vẫn có thể chất “như nước cất” trên sàn diễn thời trang - 7

Dù không nhoẻn miệng cười, Gia Hân vẫn mang đến một cảm giác dễ chịu, tự nhiên trong bức ảnh này. Cô bé thể hiện tất cả mọi cảm xúc, biểu cảm chỉ qua đôi mắt thông minh biết nói của mình.

Với những tố chất của mình, đặc biệt là đôi mắt cực kì có hồn, Gia Hân chắc chắn sẽ là một cái tên mẫu nhí sáng giá trong làng mốt Việt thời gian tới.

Photo: Đại Ngô, JUNDAT
Make up: Kyo Phan
Location: Cung năng khiếu trường mầm non Louis

(Khám phá).