Người đẹp Hạnh Lê tiều tụy muốn nghỉ thi chung kết Mrs Universe 2017 vì ba ruột qua đời

Ngày 03/09/2017 00:25 AM (GMT+7)

Ngay sau khi đêm bán kết diễn ra, Người đẹp Hạnh Lê nhận được tin ba mất khiến tinh thần cô tuột dốc và muốn dừng thi đêm chung kết Mrs Universe 2017.

Như đã đưa tin, người đẹp đến từ Vũng Tàu – Hạnh Lê vừa có thành tích ngoạn mục khi thắng giải Hoa hậu đại sứ quý bà hoàn vũ – Một giải thưởng quan trọng của tổ chức Mrs Universe. Với thành tích này, cô được BTC đặt cách vào thẳng Top 5 +1 để tranh tài trong đêm chung kết.

Ngay khi vừa được vinh danh, cô nhận được tin từ phía Việt Nam là ba cô qua đời vì mang bệnh hiểm nghèo nhiều năm nay.

Tin sốc khiến tinh thần Hạnh Lê suy xụp, xuống dốc và khóc rất nhiều. Người đẹp muốn bay về Việt Nam ngay lập tức thế nhưng vé máy bay đã đặt trước đó và khoảng cách địa lý quá xa cũng như cuộc thi chưa kết thúc khiến cô không thể bay về.

nguoi dep hanh le tieu tuy muon nghi thi chung ket mrs universe 2017 vi ba ruot qua doi - 1

Ngay sau khi đêm bán kết diễn ra, Người đẹp Hạnh Lê nhận được tin ba mất khiến tinh thần cô tuột dốc và muốn dừng thi đêm chung kết Mrs Universe 2017.

Ekip đã ở bên động viên Hạnh Lê rất nhiều, tuy vậy tinh thần cô không khá hơn và khó có thể lên sân khấu trình diễn cũng như rạng rỡ tranh tài. Cô muốn ngỏ lời dừng cuộc thi sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Đại sứ quý bà thế giới và Top 6 chung cuộc thế nhưng BTC cố gắng động viên Hạnh Lê tiếp tục thi đấu.

Với BTC Hạnh Lê là 1 thí sinh rất mạnh hội tụ cả vẻ đẹp tâm hồn lẫn ngoại hình sáng sân khấu, BTC rất tiếc khi trước đó Hạnh Lê được đánh giá là ứng cử viên mạnh và có khả năng đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết.

nguoi dep hanh le tieu tuy muon nghi thi chung ket mrs universe 2017 vi ba ruot qua doi - 2

Người đẹp Hạnh Lê hiện rất đau buồn và muốn quay về quê hương

Rạng sáng mùng 3 đêm chung kết sẽ diễn ra, thế nhưng Hạnh Lê không chắc chắn mình sẽ góp mặt. Tuy muốn dừng chân thế nhưng nghĩ về gia đình, người thân và cả đất nước đang ủng hộ, Hạnh Lê vẫn muốn cố gắng để thi đấu vì tinh thần dân tộc. Tuy vậy cô vẫn cần thêm thời gian để bình tĩnh và lấy lại tinh thần.

Mrs Universe 2017 là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho phụ nữ đã có gia đình. Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Nam Phi với sự tranh tài của hơn 80 quốc gia trên thế giới. Đêm bán kết vừa diễn ra sáng 2/9 theo giờ Việt Nam. Đêm chung kết sẽ diễn ra rạng sáng mùng 3 theo giờ Việt Nam.

nguoi dep hanh le tieu tuy muon nghi thi chung ket mrs universe 2017 vi ba ruot qua doi - 3

Hạnh Lê là thí sinh mạnh của Hoa hậu Hoàn vũ quý bà 2017

nguoi dep hanh le tieu tuy muon nghi thi chung ket mrs universe 2017 vi ba ruot qua doi - 4

 Người đẹp đến từ Vũng Tàu – Hạnh Lê vừa có thành tích ngoạn mục khi thắng giải Hoa hậu đại sứ quý bà hoàn vũ – Một giải thưởng quan trọng của tổ chức Mrs Universe. 

nguoi dep hanh le tieu tuy muon nghi thi chung ket mrs universe 2017 vi ba ruot qua doi - 5

Với thành tích này, cô được BTC đặt cách vào thẳng Top 5 +1 để tranh tài trong đêm chung kết.

nguoi dep hanh le tieu tuy muon nghi thi chung ket mrs universe 2017 vi ba ruot qua doi - 6

nguoi dep hanh le tieu tuy muon nghi thi chung ket mrs universe 2017 vi ba ruot qua doi - 7

Rạng sáng mùng 3 đêm chung kết sẽ diễn ra, thế nhưng Hạnh Lê không chắc chắn mình sẽ góp mặt.

Theo Hachi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ