“Nữ hoàng điện ảnh” Chung Ỷ Liên đẹp gợi cảm với thân hình đồng hồ cát

Ngày 10/04/2018 16:00 PM (GMT+7)

“Nữ hoàng điện ảnh” 2017 Chung Ỷ Liên vừa thực hiện bộ ảnh với trang phục nội y gợi cảm khoe thân hình đồng hồ cát.

Sau khi đăng quang danh hiệu Nữ hoàng điện ảnh 2017, Chung Ỷ Liên không vội vàng dấn thân vào showbiz, cô từng bước hoàn thiện mình bằng những bước đi chậm mà chắc. Chung Ỷ Liên tập trung để học diễn xuất và trình diễn trước ống kính để hoàn thiện đam mê và chuẩn bị hành trang để tỏa sáng một ngày gần nhất.

“nu hoang dien anh” chung y lien dep goi cam voi than hinh dong ho cat - 1

Gần đây, Nữ hoàng điện ảnh Chung Ỷ Liên nhận lời tham gia một vài sự kiện giải trí của người thân, thỉnh thoảng cô tham gia công tác từ thiện, thiện nguyện là cách để đến gần với công chúng. Xây dựng hình ảnh một nữ hoàng điện ảnh có tố chất diễn xuất, ngoại hình đẹp và trái tim nhân ái là cách Chung Ỷ Liên hướng đến. Cô là một người đẹp rất hăng hái và năng động trong việc thiện nguyện hoặc tham gia các dự án cộng đồng.

Bộ ảnh nội y với thông điệp “Hãy giữ nét thanh xuân thời thanh sắc” là cách nữ Hoàng điện ảnh Chung Ỷ Liên muốn gởi đến thông điệp cho giới trẻ đặc biệt là các bạn gái: hãy yêu bản thân và khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình.

Người đẹp chọn bộ nội y trắng mỏng manh tinh khôi cùng màu đen huyền thoại khoe vòng một căng tràn quyến rũ và vòng eo 56 đáng ngưỡng mộ.

“nu hoang dien anh” chung y lien dep goi cam voi than hinh dong ho cat - 2

“nu hoang dien anh” chung y lien dep goi cam voi than hinh dong ho cat - 3

“nu hoang dien anh” chung y lien dep goi cam voi than hinh dong ho cat - 4

“nu hoang dien anh” chung y lien dep goi cam voi than hinh dong ho cat - 5

(Theo Khám phá).