Phương Đài bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục HHHV Việt Nam 2017

Ngày 17/10/2017 16:18 PM (GMT+7)

Phương Đài là một cái tên khá mới trong showbiz Việt, thế nhưng cô đang dần chứng minh mình là một nhân tố tiềm năng với sức trẻ, và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trên con đường chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Trong những shoot ảnh mới được tung ra, người đẹp Phương Đài chọn các thiết kế nhẹ nhàng nhưng không kém phần sexy, quyến rũ của NTK Đỗ Long. Với nụ cười tỏa nắng, vẻ đẹp sang trọng cùng thần thái tự tin, chuyên nghiệp, Phương Đài nhận được lời khen ngợi. Tuy là nhân vật còn khá mới nhưng bằng sự nỗ lực và cố gắng rèn luyện của bản thân cô đã từng bước đánh dấu tên mình trên hành trình chinh phục ước mơ.

phuong dai ban linh, san sang chinh phuc hhhv viet nam 2017 - 1

Phương Đài ghi điểm với vẻ đẹp rạng rỡ, sang trọng

phuong dai ban linh, san sang chinh phuc hhhv viet nam 2017 - 2

Tuy là một gương mặt rất mới của showbiz Việt, nhưng Phương Đài đang dần chứng minh mình là một đối thủ nặng ký tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Phương Đài có niềm đam mê nghệ thuật từ bé và được nuôi dưỡng nó trong truyền thống của gia đình. Ba là nhà thơ, nhạc sĩ dạy nhạc, ngay từ nhỏ, Phương Đài đã được học múa, ca hát, diễn xuất và tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường lớp. Đến mãi sau này cô mới bén duyên với con đường người mẫu.

phuong dai ban linh, san sang chinh phuc hhhv viet nam 2017 - 3

Cô lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật

phuong dai ban linh, san sang chinh phuc hhhv viet nam 2017 - 4

Và từ bé đã xác định được con đường mình sẽ đi trong tương lai

Đang ở độ tuổi 20 đầy sức sống với nhiều hoài bão, ước mơ, Phương Đài không ngại đặt ra cho mình nhiều thử thách. "Đầu quân" theo Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến để học hỏi và trau dồi nhiều kĩ năng cần thiết, Phương Đài ngày một trưởng thành và bản lĩnh hơn mỗi khi xuất hiện. Trên trang cá nhân của Võ Hoàng Yến cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh và dành lời khen cho Phương Đài.

phuong dai ban linh, san sang chinh phuc hhhv viet nam 2017 - 5

Phương Đài sở hữu số đo 3 vòng cân đối 85-61-90 và tỉ lệ cơ thể hài hòa. Cô còn để lại thiện cảm với gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười đầy duyên dáng đậm chất "nữ hoàng sắc đẹp".

phuong dai ban linh, san sang chinh phuc hhhv viet nam 2017 - 6

phuong dai ban linh, san sang chinh phuc hhhv viet nam 2017 - 7

Với chiều cao tưởng chừng như không phù hợp để xuất hiện trên sàn catwalk, song qua quá trình học hỏi và tập luyện cùng thầy, Phương Đài đã chứng tỏ được thực lực của mình và trở thành sự lựa chọn của nhiều chương trình thời trang danh giá.

phuong dai ban linh, san sang chinh phuc hhhv viet nam 2017 - 8

Với ngoại hình, tố chất cũng như sự học hỏi của mình, Phương Đài hứa hẹn sẽ là nhân tố tiềm năng, tạo nên nhiều điều bất ngờ và thú vị cho cuộc đua vương miện Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Make up: Mid Nguyễn

Photo: Mon Trần - Trang Phục: Đỗ Long

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ