Tài năng và nét tươi xinh của mẫu nhí "đắt giá" Sài Gòn

Ngày 19/07/2016 09:52 AM (GMT+7)

Mẫu nhí Khánh Ngọc thể hiện tài năng nghệ thuật thiên bẩm từ khi còn rất nhỏ.

Với gương mặt sáng và hút sân khấu, khả năng “thiên phú” về nghệ thuật, sự tự tin cùng phong cách chuyên nghiệp trước ống kính, ngôi sao nhỏ Khánh Ngọc đang là siêu mẫu nhí được các nhãn hiệu thời trang cũng như show diễn của các NTK, chụp quảng cáo “săn đón”.

Không khó để nhận ra điểm đặc biệt ở Khánh Ngọc là đôi mắt biết cười và nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, điều làm mọi người ấn tượng nhất ở em vẫn là gu thời trang cực kì đa dạng và đáng yêu.

tai nang va net tuoi xinh cua mau nhi "dat gia" sai gon - 1

Có năng khiếu về nghệ thuật cùng với quá trình tôi luyện, học tập tại trường lớp, bé Khánh Ngọc đã bước vào con đường nghệ thuật như một nghệ sĩ thực thụ và bên cạnh đó, cái duyên với nghề mẫu cũng được hình thành.

tai nang va net tuoi xinh cua mau nhi "dat gia" sai gon - 2

Khánh Ngọc trên tạp chí

Khánh Ngọc luôn là cái tên được các show diễn để mắt tới. Bé từng tham gia vào show diễn Tuần lễ thời trang Vietnam Designer Fashion Week với vai trò vedete trong các mẫu thiết kế của NTK Kelly Bùi, show “Country Side” của NTK Đỗ Mạnh Cường cũng với vai trò vedete.

Tại Tuần lễ thời trang này, Khánh Ngọc được chọn là người mẫu có ảnh đẹp nhất. Khánh Ngọc còn là mẫu ảnh cho các báo, Tạp chí như: báo Nhi Đồng, Tạp chí Mẹ yêu bé, Tạp chí Đẹp. 

tai nang va net tuoi xinh cua mau nhi "dat gia" sai gon - 3

Khánh Ngọc trình diễn thời trang tại show Đỗ Mạnh Cường vừa qua

tai nang va net tuoi xinh cua mau nhi "dat gia" sai gon - 4

Bé Khánh Ngọc sinh năm 2008 tại Phan Thiết, là siêu mẫu nhí, kiện tướng dance sport và hiện đang theo học lớp 2.1 của một trường quốc tế tại TP Hồ Chí Minh

Năm 2015, bé Khánh Ngọc từng tham gia Liên hoan âm nhạc dân tộc, biểu diễn tại Nhà hát Bến Thành khi đang học lớp 1. Đến năm lớp 2, trường có tổ chức thi tìm kiếm tài năng “Got talent”, Khánh Ngọc đã thể hiện tài năng âm nhạc bên chiếc đàn piano, hát solo và làm MC của trường.

Với tính cách tự lập khi còn rất bé và khả năng nghệ thuật thiên bẩm, bé Khánh Ngọc là thành viên ưu tú, tích cực tham gia các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ của trường.

Mới đây (16/7), bé Khánh Ngọc có tham gia Giải khiêu vũ thể thao (dance sport) tỉnh Đồng Nai mở rộng - cúp Khánh Thi năm 2016 do Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức tại nhà thi đấu Trung tâm TDTT tỉnh.

Khánh Ngọc mới tham gia thi đấu lần đầu nhưng bé đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình với kết quả ngoài mong đợi: 5 giải vàng và 3 giải bạc. Trước đó, khi thi đấu ở Tân Bình mở rộng (3/7), Khánh Ngọc cũng xuất sắc nhận được 1 giải vàng và 2 giải bạc.

tai nang va net tuoi xinh cua mau nhi "dat gia" sai gon - 5

Không chỉ là vận động viên dance sport, Khánh Ngọc còn có giọng hát thật dễ thương và trong trẻo. Hiện tại, Khánh Ngọc theo học nghệ thuật ở Trung tâm Khánh Thi

tai nang va net tuoi xinh cua mau nhi "dat gia" sai gon - 6

tai nang va net tuoi xinh cua mau nhi "dat gia" sai gon - 7

Mẫu nhí Khánh Ngọc thể hiện tài năng nghệ thuật thiên bẩm từ khi còn rất nhỏ.

tai nang va net tuoi xinh cua mau nhi "dat gia" sai gon - 8

tai nang va net tuoi xinh cua mau nhi "dat gia" sai gon - 9

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu nhí