Đến lượt Nhã Hiền gây sốc với BST túi nửa tỷ đồng

Ngày 03/10/2013 23:41 PM (GMT+7)

Xét về mức độ đầu tư cho thời trang, Nhã Hiền không thua kém bất kì ngôi sao nào.

Thời gian gần đây, Nhã Hiền được nhiều khán giả biết đến thông qua bản hit Anh đi, đây cũng là tên chủ đề album đầu tay của cô. Nhã Hiền tạo ấn tượng tốt trong lòng công chúng bởi giọng hát ngọt ngào chuyên trị những ca khúc pop ballad. Cô được phát hiện và đầu tư phát triển bởi trung tâm thanh nhạc Hoài Nam.

''Thừa thắng xông lên'', Nhã Hiền tiếp tục thực hiện album vol 2 với sự hợp tác cùng những nhạc sĩ nổi tiếng như Nguyễn Hoàng Duy, Phúc Trường, Đỗ Đình Phúc với các ca khúc mang phong các pop ballad sở trường của cô như: Đừng buồn tôi ơi, Đừng để em cô đơn, Về với quá khứ, Mây chiều. Đây hứa hẹn là sản phẩm được khán giả yêu mến bởi sự đầu tư nghiêm túc của cô trong âm nhạc. Hiện tại, album vol 2 đang trong giai đoạn hoàn thành và sẽ được giới thiệu với công chúng yêu nhạc trong thời gian sớm nhất.

Ca sĩ Nhã Hiền trẻ trung với chiếc túi Hermes Kelly sành điệu

Song song với việc lưu diễn cũng như thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới, Nhã Hiền còn thường xuyên âm thầm tổ chức những chuyến đi từ thiện giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Theo Nhã Hiền: "Cái tâm là quan trọng nhất đối với một con người. Nhất là đối với nghệ sĩ được hưởng nhiều tình cảm từ phía khán giả thì cần phải đóng góp và giúp đỡ nhiều hơn cho xã hội".

Không chỉ đam mê âm nhạc, tham gia các hoạt động thiện nguyện, cô còn là một tín đồ của các món hàng hiệu, đặc biệt là túi xách. Trong buổi hẹn với Nhã Hiền tại ngôi nhà riêng, cô không ngần ngại khoe những chiếc túi hàng hiệu đắt tiền của mình như: túi xách Hermes Kelly trị giá 20.000 USD, túi xách LV trị giá 2.000USD, bóp LV Clutch trị giá 1.600 USD, chiếc túi Channel trị giá 4.000 USD. Tính toàn bộ giá trị quy ra tiền Việt lên đến hơn nữa tỷ đồng cũng có thể thấy được độ ''chịu chi'' của Nhã Hiền cho những chiếc túi hiệu này.

"Gia tài" túi đồ sộ của Nhã Hiền

Nhã Hiền chia sẻ: "Là nghệ sĩ, tôi không tiếc trong việc đầu tư cho hình ảnh mình đẹp hơn trong mắt khán giả. Tôi chọn những món phụ kiện hợp nhất với mình và khiến mình trở nên tự tin. Tuy nhiên, tôi không phải là người cuồng hàng hiệu đắt đỏ. Tôi không quan tâm phụ kiện, quần áo có là hiệu hay hàng phổ thông, miễn là hợp với mình là được".

Chăm chút cho bản thân, nhưng Nhã Hiền cũng biết nghĩ đến những hoàn cảnh khó khăn khác trong cuộc sống. Cô thường xuyên cùng bạn bè, đồng nghiệp làm từ thiện. Dịp Trung thu vừa qua, cô đã cùng Đàm Vĩnh Hưng dành hàng trăm phần quà tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Là nghệ sĩ, Nhã Hiền không ngại đầu tư cho hình ảnh

Những chiếc túi xách LV trị giá 2.000USD, bóp LV Clutch trị giá 1.600 USD, chiếc túi Channel trị giá 4.000 USD... của Nhã Hiền khiến "tổng tài sản" cô chi cho các phụ kiện lên tới gần nửa tỷ

Tuy nhiên, với Nhã Hiền, điều cô muốn hướng tới vẫn là hình ảnh một nghệ sĩ được công chúng yêu mến chứ không chỉ là những hình ảnh bề nổi

Theo N.H (Khampha.vn)