DV Châu Kha rạng rỡ dưới nắng Sài Gòn

Ngày 06/02/2013 06:30 AM (GMT+7)

Diễn viên Châu Kha trẻ trung trong những bộ trang phục màu sắc tươi sáng.

Châu Kha trưởng thành từ trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau khi đoạt giải Á hậu cuộc thi Người đẹp xứ dừa 2008, chị tham gia vài phim truyền hình. Nhưng vào năm 2009, Châu Kha rời bỏ nghệ thuật vì một số lý do riêng. Gần đây, người đẹp bất ngờ quay lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Cô Ba trong bộ phim Đồng Quê của đạo diễn Lê Phương Nam được rất nhiều người trong giới đánh giá cao hay vai Vĩnh Thụy trong Bản Chúc Thư của đạo diễn Lê Hữu Lương.

Châu Kha là một diễn viên trẻ có lối diễn xuất tự nhiên, gương mặt sáng nên chị đã được đạo diễn Lê Hữu Lương tiếp tục tin tưởng giao cho vai chính trong phim Vũ Khúc Trong Đêm bên cạnh đàn chị Hiền Mai. Bộ phim này đang trong giai đoạn hậu kì để chuẩn bị ra mắt khán giả truyền hình trong thời gian sớm nhất.

Những ngày cận Tết, Châu Kha khá bận rộn với lịch quay bộ phim Những đứa con biệt động Sài Gòn phần 2. Hi vọng rằng với sự nỗ lực phấn đấu từng ngày, Châu Kha sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận từ phía khán giả sau 2 năm chị vắng bóng trên các phim trường.

Châu Kha rạng rỡ chào đón năm mới sắp đến

Châu Kha dịu dàng trong một thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Với chiều cao gần 1m70, gương mặt khả ái, Châu Kha nhận được khá nhiều lời đề nghị tham gia phim cũng như chụp ảnh thời trang cho các tạp chí khi chị bắt đầu quay trở lại với sự nghiệp.

Dưới nắng Sài Gòn, bộ đầm có form suông cùng những họa tiết lạ lẫm màu vàng tươi đã làm tôn lên làn da trắng của Châu Kha.

 Châu Kha trẻ trung, năng động trong những thiết kế có màu sắc tươi sáng

Châu Kha hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả trong thời gian tới.

Photo: Sendy Nguyễn

Make up: Thảo Nguyễn

Stylist: Vy Vy

Costume: Hoang's Valentino

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz