Lâm Tuấn đã thôi không đồng tính!

Ngày 09/01/2013 08:07 AM (GMT+7)

Với 39 vai phản diện tính đến thời điểm hiện tại, những tưởng diễn viên Lâm Tuấn đã tự đóng khung chân dung mình ở đây. Tuy nhiên, qua phim “Sợi dây tình ái” sắp lên sóng anh như hoàn toàn thay đổi mình, một hình ảnh mới đáng để chờ đợi.

“Sợi dây tình ái ” thuộc thể loại phim tâm lí tình cảm, dự kiến kéo dài 30 tập và phát sóng trên kênh sctv14 của đạo diễn Lê Dũng & Lê Đức Thường. Phim có sự góp mặt của Lâm Tuấn, Nguyệt Ánh, Khương Thịnh, Kim Tuyến.

Nội dung phim là những câu chuyện đan xen giữa tình yêu, tình bạn và cả sự mưu mô toan tính trong gia đình giữa các nhân vật Cần (Lâm Tuấn), Thanh Mai (Nguyệt Ánh), Phong (Khương Thịnh), Ngọc Khánh (Kim Tuyến)…

Riêng với  Lâm Tuấn, vai diễn trong phim lần này đã là vai diễn thứ 43 trong sự nghiệp diễn viên của mình. Tuy nhiên, đây là là lần đầu tiên vai diễn được đo ni đóng giày cho anh lại không phải là nhân vật phản diện, tạo hình trong phim của anh là một phóng viên lịch lãm, nhiệt huyết với nghề luôn sống chuẩn mực với mọi người. Đặc biệt, chàng phóng viên vui tính này lại đem lòng yêu đơn phương  một cô gái con nhà giàu xinh đẹp nhưng tình cảm của anh không được đáp lại, chỉ như phương án thay thế  khi cô ta bị người yêu hất hủi. Qủa là sự thay đổi hình ảnh đáng kinh ngạc và không kém phần mong đợi cho khán giả yêu điện ảnh, đặc biệt là những ai quá quen với  các vai thủ ác trước đây của Lâm Tuấn.

Hãy cùng xem qua tạo hình nhân vật mới của Lâm Tuấn trong Sợi dây tình ái nhé

Lâm Tuấn trong vai trò thầy giáo Thiết kế cho Nguyệt Ánh.

và họ cũng rất thân thiết ngoài đời.

Cần và Phong là đôi bạn chí cốt trên phim ảnh

Lâm Tuấn & Khương Thịnh cũng thâm giao không kém sau 3 bộ phim cùng cộng tác cho đến thời điểm này.

Bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến, người yêu của anh trong phim.

Nhân vật Cần vui tính, lịch lãm – một tạo hình mới của Lâm Tuấn trong sự nghiệp làm diễn viên phản diện của mình.

Bật mí nhỏ cho khán giản điện ảnh, thời gian sắp tới đây Lâm Tuấn sẽ bắt tay với “ nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân trong một dự án nghệ thuật. Không có gì thú vị hơn khi một người chuyên đóng vai ác kết hợp cùng cô nàng đanh đá lắm chiêu trò, tất cả hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giản một sản phẩm nghệ thuật đặc sắc. Hãy chờ đón sự kế hợp thú vị này các bạn nhé!

Sự kết hợp mong đợi của cặp diễn viên Lâm Tuấn – Phi Thanh Vân

(Khampha.vn)