MC Thảo Vân chia sẻ bí quyết chăm sóc con

Ngày 25/03/2013 23:28 PM (GMT+7)

Nữ MC duyên dáng cho biết, CLB Mẹ 20+ là nơi chị chia sẻ bí quyết chăm sóc con.

Có cậu con trai đáng yêu hơn 5 tuổi tên là Tít, Thảo Vân luôn băn khoăn lo lắng xem làm sao để cho con chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Mới đây, MC Thảo Vân đã quyết định tham gia CLB Mẹ 20+ để có thêm kinh nghiệm chăm sóc con, đồng thời gặp gỡ những người mẹ cùng chung quan tâm như mình.

MC Thảo Vân và con trai

Theo MC Thảo Vân, để giúp trẻ phát triển toàn diện, ngoài việc cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, các bậc phụ huynh còn phải giúp trẻ phát triển trí thông minh và nâng cao trí tuệ xã hội, từ đó trẻ có thể tự tin đối mặt với khó khăn và vượt qua thử thách ngay tại môi trường gia đình, nhà trường và xã hội. Đây là một nhiệm vụ không dễ dàng, bởi một thế hệ trẻ em Việt Nam đang được nuôi dưỡng và hình thành từ những đôi bàn tay của các bà mẹ hiện đại với cách thức làm cha mẹ thật khác thế hệ những người bà, người chị đi trước.

Chính vì thế, Câu lạc bộ Mẹ 20+ ra đời để trở thành nơi mà các mẹ có con trong độ tuổi mẫu giáo và tiểu học cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ để tiếp thu thêm kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia trong chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ, bao gồm dinh dưỡng, tâm lý, thể chất… để giúp trẻ tự tin chinh phục thử thách mỗi ngày - đã ra đời. Thông qua các hoạt động của CLB, các bà mẹ sẽ hiểu rõ con mình, chăm sóc con tốt hơn và xây dựng được 1 nền tảng vững chắc cả về thể chất lẫn trí tuệ cho bé.

MC Thảo Vân trao đổi cùng các chuyên gia

CLB Mẹ 20+ sẽ được dẫn dắt bởi MC Thảo Vân và cô hiệu trưởng Hồng Minh. Đây là những người mẹ hiện đại, năng động, có khả năng giao tiếp và quan tâm đến hoạt động xã hội. Với sự giúp đỡ và tư vấn của của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Dinh dưỡng, Tâm lý, Giáo dục là PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia và  Bác sĩ Hoàng Vũ Quỳnh Trang – Bệnh viện Nhi Đồng 1.

MC Thảo Vân cho biết: “Tôi rất vui mừng vì được trở thành bạn đồng hành với CLB Mẹ 20+ để cùng chia sẻ mối quan tâm chung của các thành viên CLB là vấn đề dinh dưỡng cho con em của mình. Một đứa trẻ được xem là phát triển toàn diện khi được đầu tư một nền tảng vững chắc với chế độ chăm sóc hợp lý cả về dinh dưỡng và các hoạt động thể chất, tâm lý. Hy vọng rằng CLB Mẹ 20+ sẽ là chiếc cầu nối để những thông tin bổ ích về một giải pháp giúp trẻ phát triển toàn diện được chia sẻ không chỉ trong phạm vi CLB mà còn tác động đến các bà mẹ trên khắp đất nước.”

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân