Trần Hoàng Anh, Hiền Trang nhí nhảnh mùa Trung thu

Ngày 13/09/2013 12:06 PM (GMT+7)

Cặp ca sĩ - diễn viên ghi lại những hình ảnh đẹp ở phố lồng đèn.

Là ca sĩ được yêu thích qua dòng nhạc trẻ với nhiều bài hát hit trên bản xếp hạng của các trang nhạc online, Trần Hoàng Anh cũng được đông đảo khán giả chú ý khi cùng "người yêu tin đồn" là người mẫu diễn viên Ngọc Quyên quay MV bài hát Anh không xứng đáng.

Hiện nay, Trần Hoàng Anh được giữ vị trí top 4 bộ tứ hoàn hảo hot boy trên một trang âm nhạc trực tuyến, với bài hát và MV Chỉ cần nói yêu thôi đang được người nghe tải rất nhiều. Được biết, ngày 15/9 tới đây, Trần Hoàng Anh sẽ trình bày liên tục 5 bài trong chương trình trực tiếp Âm nhạc online của Đài truyền hình Đồng Nai.

Trần Hoàng Anh đang là ca sĩ "thống lĩnh" các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến hiện nay

Còn cô nàng Hiền Trang thì từ vai Mai trong phim Cổng mặt trời, cô được khán giả ái mộ cũng như nhiều đạo diễn mời đóng phim. Với nhiều vai chính liên tục, Hiền Trang đang dần thể hiện mình. Cô cũng hy vọng với vai chính mới trong phim Tiếng trống Paranung sẽ tham gia dự liên hooa phim trong tháng 10 tới và được người yêu điện ảnh đón nhận nồng nhiệt.

Sở hữu ngoại hình đẹp, sáng sân khấu cùng giọng ca tốt, Trần Hoàng Anh được đánh giá là cái tên triển vọng trong làng nhạc

Đặc biệt, khuôn mặt của anh được đánh giá rất giống tài tử Hàn Quốc

Còn Hiền Trang thì được yêu mến sau bộ phim Cổng mặt trời

Nhân dịp Trung thu, Trần Hoàng Anh và Hiền Trang quyết định thực hiện một bộ hình thật đẹp

Trong trang phục trẻ trung, cả hai tạo dáng như một đôi tình nhân thực thụ

Bộ ảnh được thực hiện bởi Model: ca sĩ Trần Hoàng Anh - DV Hiền Trang, Makeup: Cường Trần, Photo: Duy England

Theo T.L (Khampha.vn)