Trương Ngọc Ánh khoe dáng đẹp U40

Ngày 08/01/2013 11:38 AM (GMT+7)

Bà mẹ một con tự hào với vóc dáng chuẩn tuổi 36, nhờ đó, cô trở thành Đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng lớn.

Trong buổi ra mắt báo giới ngày hôm qua 07/01/2013, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời, chiếc váy tông màu đỏ đậm có độ hở vừa phải giúp tôn vóc dáng cân đối của người đẹp. Mặc dù đã có một cô con gái nhưng Trương Ngọc Anh vẫn giữ gìn được vóc dáng thon gọn và làn da tươi sáng.

Nhân buổi gặp gỡ, Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ những bí quyết giúp cô trẻ lâu và giữ được thể hình như mong ước, việc luyện tập thể thao, sinh hoạt đúng giờ, điều độ giúp 'bà mẹ một con' duy trì được tuổi thanh xuân một cách dễ dàng. Trương Ngọc Ánh cũng vui mừng thông báo, nhờ những nổ lực trong việc chăm sóc nhan sắc, cô mới nhận được hợp đồng làm Đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng mỹ phẩm danh tiếng tại Việt Nam.

Đây là một trong những tin vui mà người đẹp muốn chia sẻ vào dịp đầu năm. Khi nhận được vinh dự này, nữ diễn viên cùng phía đối tác lên kế hoạch quảng bá sản phẩm và lịch làm từ thiện thông suốt cả năm 2013, Đại sứ Trương Ngọc Ánh hạnh phúc khi đón nhận được sự tin tưởng để có thể góp phần công sức của mình trong việc giúp đỡ những số phận thiếu may mắn.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi gặp gỡ đầu năm.

Trương Ngọc Ánh xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời


Nữ diễn viên tự tin khoe vóc dáng chuẩn, chiếc đầm ôm sát tông màu đỏ đậm tôn vinh làn da tươi sáng.Nhờ những nổ lực, Trương Ngọc Ánh xứng đáng trở thành Đại sứ thương hiệu


Trương Ngọc Ánh phát biểu về tin vui được mời làm Đại sứ nhãn hàng, cô chia sẻ về kế hoạch làm từ thiện trong năm tới.


Cô chia sẻ bí quyến giữ dáng chuẩn và da đẹpTrương Ngọc Ánh sẽ kết hợp cùng thương hiệu để làm từ thiện


'Bà xã' Bình Minh cũng đến chức mừng Trương Ngọc Ánh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao