10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021

Ngày 11/05/2021 09:51 AM (GMT+7)

Nhà mái thái một tầng hiện được khá nhiều người ưa chuộng vì tiết kiệm chi phí, công năng hữu dụng và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ. Cùng xem Top 10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất trong năm 2021 dưới đây:

10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 - 1

Không gian nhỏ gọn và tiện ích phù hợp với người độc thân hoặc gia đình nhỏ. Sự đặc biệt của ngôi nhà là việc kết hợp thiên nhiên làm nổi bật phần phía trước mặt tiền. Phần cổng làm thấp giúp cho ngôi nhà hiện đại hơn, bên trong sân lát cỏ tự nhiên.

10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 - 3

Thiết kế này phù hợp với diện tích đất hạn chế mặt tiền nhưng kéo dài về phía sau.

10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 - 4

Khoảng sân rộng có thể làm hồ bơi, tạo nơi nghỉ dưỡng tại nhà cho gia đình, cũng như trồng cỏ nhân tạo, trồng các loại cây mang lại không gian xanh, thoánh đãng, tăng thẩm mĩ cho ngôi nhà.

10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 - 5

Thiết kế nhà 1 tầng sân vườn mái thái theo phong cách Châu Âu hiện đại. Sử dụng toàn bộ hệ thống cửa kính giúp ngôi nhà thêm sang trọng, đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Tường ốp gỗ, trồng cỏ tự nhiên và lát đá lối vào nhà.

10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 - 6

Điểm nhấn của thiết kế này là phần hoa văn được ốp trên mái và bậc tam cấp.

10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 - 7

Phần mái phía trước thiết kế 2 hình tam giác cân 3 hệ mái ở giữa có các đường kẻ ngang sơn màu trắng kết hợp mái xanh ghi giúp ngôi nhà thanh thoát, hiện đại.

10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 - 8

Đây là mẫu nhà một tầng mái thái được ưa chuộng ở nông thôn với kiến trúc bốn phía có lối đi và tiểu cảnh sân vườn trước sau. Tận dụng trồng rau xanh trước nhà, vừa tăng không gian xanh, vừa đem lại nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho gia đình.

10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 - 9

Thiết kế hiện đại kiểu mái thái, sáng tạo thêm các hình khối ô vuông khiến ngôi nhà trở nên độc đáo, mới mẻ hơn.

10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 - 10

Đây là thiết kế mái thái khá truyền thống và được nhiều người ưa chuộng.

10 mẫu nhà một tầng mái thái đẹp nhất 2021 - 11

Ngôi nhà được xây nền móng cao tránh ẩm mốc và nồm, thích hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta. Mặt tiền thoáng sẽ giúp cho hình khối công trình thêm cân đối và hài hòa hơn. Ngôi nhà với thiết kế 2 sảnh giúp đón gió tối ưu, hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Nhà ở quê của cầu thủ lương 500 triệu/tháng, nghi vấn yêu người đẹp Hoa hậu Việt Nam
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh có sự xuất hiện của cầu thủ Đoàn Văn Hậu dưới hàng ghế khán giả.
Theo Đỗ Quyên
Nguồn: Tiền Phong

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn

Video chọn lọc