5 rạp chiếu phim tại gia siêu hoành tráng

Ngày 15/03/2013 14:25 PM (GMT+7)

Nếu được sở hữu một rạp chiếu phim tại gia lung linh thế này, chắc hẳn bạn sẽ chẳng muốn ra rạp xem phim nữa đâu.

Rạp chiếu phim BatmanLấy cảm hứng từ bộ phim The Dark Knight, chủ nhân của căn nhà đã thiết kế phòng chiếu phim tại gia theo phong cách người dơi với gam màu tối đầy bí hiểm. Phòng chiếu được trang bị màn hình 180 inch, hai bên được trang trí bằng những bộ áo của người dơi rất đặc trưng. Trong phòng còn có một đường hầm bí mật để thoát hiểm.

Phòng chiếu tại gia có âm thanh lớn nhất thế giớiCăn phòng của Jeremy Kipnis đã được xác lập kỷ lục thế giới Guiness với hệ thống âm thanh siêu hoành tráng, lên tới 132 dB.

Rạp phim theo phong cách cung điện

Gây ấn tượng với phong cách hoàng gia, rạp chiếu tại gia này được thiết kế vô cùng sang trọng, lộng lẫy với hệ thống máy chiếu lớn và âm thanh hoành tráng.

Rạp chiếu phim Avatar

Phòng chiếu này được trang bị máy chiếu trị giá 250.000 USD với màn hình rộng 210 inch. Toàn bộ hệ thống âm thanh được lắp chìm trong tường và trên trần nhà.

Rạp chiếu Real DealThiết kế theo phong cách đơn giản, ấm cúng, chủ nhân của ngôi nhà chọn trang trí cho phòng chiếu phim của mình bằng những bức tranh phong cảnh ở đường chân trời Chicago và dãy núi tuyết Alps, tạo điểm nhấn hai bên tường.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp mỹ mãn