Biến tấu nội thất trong nhà bằng cách dùng thang để trang trí

Ngày 01/04/2020 06:30 AM (GMT+7)

Lấy ý tưởng từ chiếc thang, giới thiết kế nội thất bắt đầu tạo ra những chiếc thang cách tân dành riêng cho trang trí nội thất, mang lại làn gió mới cho ngôi nhà.

bien tau noi that trong nha bang cach dung thang de trang tri - 1 bien tau noi that trong nha bang cach dung thang de trang tri - 2

Phòng tắm này không hề có những chiếc tủ, ngăn tủ nào để treo khăn tắm, quần áo. Thay vào đó, một khung thang nhỏ được thiết kế đơn giản để mắc các vật dụng này một cách tiện lợi, gọn gàng. Kiểu thang này cũng khá hòa hợp với các ghế hay sàn phòng tắm bằng gỗ. 

bien tau noi that trong nha bang cach dung thang de trang tri - 3

Chiếc thang chữ V kích cỡ lớn này được tận dụng làm giá trang trí đồ vật như san hô, lồng chim, cây xanh… Dĩ nhiên, để có được điều này, các đế thanh ngang của thang phải là bảng rộng.

bien tau noi that trong nha bang cach dung thang de trang tri - 5

Để hài hòa cùng phòng tắm với hai tông màu đen trắng đối lập, chiếc thang này cũng được sơn thành làm hai màu đen trắng, dựa vào tường để làm giá đựng khăn tắm.

bien tau noi that trong nha bang cach dung thang de trang tri - 6

Nằm tại một góc phòng khách, chiếc thang gỗ bảng lớn này lại được thiết kế để đựng sách, chức năng của nó như một giá để sách thu nhỏ, tiện gọn, ít tốn diện tích không gian sống.

bien tau noi that trong nha bang cach dung thang de trang tri - 7

Không riêng gì phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ cũng có thể tích hợp các kiểu thang tiện dụng này. Thang cao tầm 1,5m dùng làm giá treo đèn ngủ cũng như đặt để vài cuốn sách.

bien tau noi that trong nha bang cach dung thang de trang tri - 8

Thay vì phải đặt các kệ tủ văn phòng chiếm quá nhiều diện tích, trong phòng làm việc này gia chủ tận dụng hai chiếc thang chữ V đấu vào nhau, kê các bảng gỗ lớn song song các bậc của hai thang để trưng bày vật dụng, vật phẩm văn phòng trên đó.

bien tau noi that trong nha bang cach dung thang de trang tri - 9

Chiếc thang cũ được đóng ngang, dính vào tường làm nền cho các tranh, ảnh kỷ niệm gia đình, không tốn quá nhiều chi phí mà còn rất trang nhã. 

Nguồn: https://www.tienphong.vn/dia-oc/bien-tau-noi-that-tronng-nha-bang-cach-dung-thang-de-tr...

Không theo hàng xóm, vợ chồng trẻ làm nhà nghỉ lạ đời nổi nhất làng
Với kiến trúc khác lạ và sơn màu trắng, ngôi nhà để gia đình tụ tập vào cuối tuần rất nổi bật.
Theo Huỳnh Dũng (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn xây nhà
Tin hay đừng bỏ lỡ